3.8
79 เรตติ้ง (59 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30

รีวิว หรอยในหลืบ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 6,425
Quality Review
ร้านโคตรลับ ที่ไม่ลับอีกค่อไปแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันปูระโนด, เต๋าเต้ยหม้อไฟ, ซิซิมิปลาไทย

ซาซิมิปลาไทย อาหารใต้พื้นบ้าน ร้านในซอย หรอยในหลืบ #หรอยในหลืบ [หัวหิน] ร้านที่เป็นร้านโคตรลับ หลบซ่อนตัวอยู่ในซอยลึก ในหลืบเล็ก ๆ รู้จักกันแต่เพียงคนพื้นที่ และค่อย ๆ ขยายวงกว้างออกมาเรื่อย ๆ ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่ได้คนพื้นที่แนะนำให้ไปลิ้มลองอาหารใต้รสจัด ๆ ได้ลองปลาไทยสด ๆ ในแบบซาซิมิที่เริ่มเป็นที่นิยมกันมากขึ้น ถือว่าเป็นการสนับสนุนประมงพื้นบ้านไทยไปได้อีกรูปแบบนึง ✅ ปลาเต๋าเต้ย ♨ หม้อไฟ 500.- ตัวไม่ใหญ่ 🐟 ราคาน่าคบหามาก ๆ ปลาสดเนื้อแน่น เนื้อหวาน น้ำซุปเช็ง ๆ หอม หวาน กลมกล่อม แถมชุดผักด้วย 🥬 ✅ ซาซิมิปลารวม 380.- ปลาทะเลไทย 🐟 เนื้อขาว แดง แล่พร้อมทาน อาจจะไม่สวยเท่าแซลมอน แต่ก็สดดี มีปลาหมึกหอมเนื้อหวาน ๆ แซมด้วย ✅ ปลาลิ้นหมาทอดกระเทียม 150.- ปลาโปรดของผม 🐟 ถึงเนื้อจะน้อย แต่ก็อร่อยดี ทอดกระเทียมกรอบแทบทั้งตัว หอมน้ำปลาอ่อน ๆ เค็มกำลังดี ✅ มันปู ระโนด 100.- มันปูแบบไทย ๆ 🦀 บีบมะนาวชูความหอม มันขึ้นยมาอีก คลุกข้าวสวยร้อน ๆ พริกขี้หนูซอยหั่นใส่เข้าไป อร่อยล้ำ ✅ สะตอผัดกปิ 100.- สะตอผัดหมูสามชั้น หอมกะปิ รสเข้มข้น ไม่ครทานเปล่า ๆ ✅ หมูกระทะ 🐷 สามารถสั่งมาทานแซมกับหม้อไฟได้ครับ ผมสั่งหมุสันนอกสไลซ์ และสันคอสไลซ์ ถาดละ 69.- ทานเพลินๆ ดี +++++++++++++++++ หรอยในหลืบอยู่ซอยชลประทาน 37 เข้ามาเกือบสุดซอย มีที่จอดด้านขวามือ แต่ตัวร้านต้องเลี้ยงซ้ายเข้ามา แล้วเลี้ยวขวาอีกทีครับ บรรยากาศริมทางรถไฟเลย 📚 เมนูแนะนำ : ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ / ซาซิมิปลาไทย ⏰ เวลาเปิดบริการ : 17:30 – 23:00 ☎ โทร : 080 270 5041 📱 FB : https://www.facebook.com/หรอยในหลืบ-104148691178967 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/UHZnr8frxKF849Vj7 🚙 ที่จอดรถ : 4-5 คัน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
20 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 197
Quality Review
📍: หรอยในหลืบ
เมนูเด็ด: ซาชิมิปลากระพงแดง

ร้านอาหารใต้อร่อยๆในหัวหิน มีเมนูแปลกใหม่และหลากหลาย😋 เมนูแนะนำเลยคือซาซิมิกะพงแดง🐟 เมนูปลาดิบแบบญี่ปุ่น🇯🇵แต่ใช้วัตถุดิบไทยที่สดใหม่ และรสชาติดีมากๆ 👍🏻 แสดงให้เห็นว่าปลาทะเลไทยก็สามารถนำมาทำซาซิมิได้เหมือนกัน ❤️ดูเพิ่มเติม

photo
BKKfoodguide
242341.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 1,342
Quality Review
เต๋าเต้ยหม้อไฟไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต๋าเต้ยหม้อไฟ, ใบเหลียงผัดไข่หน้าแตก

ร้านดังของหัวหินที่ขาประจำหัวหินอย่างเราเพิ่งได้มาลองครั้งแรก เค้าขยับขยายร้านใหม่ มีที่นั่งเยอะมาก ขนาดไป long weekend ยังมีที่นั่ง เหมือนเคย ร้านดังๆเราจะ doubt ก่อนเลยว่าอร่อยจริงหรือกระแสน้า และแน่นอน มาถึงนี่ต้องเต๋าเต้ยหม้อไฟ เด็กเมืองสมุทรอย่างเราลุ้นอย่างเดียวเลยว่าสดมั้ย เมนูนี้เค้าแนะนำให้จองก่อนนะคะ ราคาจะขึ้นอยู่กับขนาด ซึ่งน้องพนักงานจะบอกราคาก่อนตอนถึงร้าน ซึ่งเราว่าแฟร์นะ อย่างตั...อ่านต่อ

photo
รีวิวเพื่อ
5877922.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 1,550
Quality Review
อาหารทะเลชื่อดังหัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดรวมใหญ่ซาชิมิ, เต๋าเต้ยหม้อไฟ, หมูเค็มสูตรใต้, แกงเหลือเนื้อปลา, ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ, ไก่สับเบตง, ใบเหลียงผัดไข่หน้าแตก, ชุดรวมซาชิมิ, ปลากระพงยุเกะ, กุ้งลายเสือซาชิมิ

🌈🐟อาหารทะเลหัวหินฉบับปักษ์ใต้🛶 ✔️รสชาติความอร่อยมาจากเชฟอ้อมซึ่งเคยทำอาหารที่ดูไบมาก่อน (ทำอาหารญี่ปุ่นได้เก่งมาก) + รสชาติฝีมือแม่ที่ทำอาหารใต้อร่อยสุด ✔️ทั้ง2ผสมผสานรสมือออกมาเป็น “หรอยในหลืบ” นั้นเอง! ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 ▪️เรืออ่าวไทยซาซิมิ 899.- ▫️ยำยุกเกะ ปลาเอจจิ้ง 180.- ▪️หมึกต้มไข่หวาน 200.- ▫️น้ำพริกขย้ำกุ้ง 100.- ▪️ผัดกะปิสะตอหมูสามชั้น 200.- ▫️ทอดน้ำปลาไข่อินทรีย์ 180.- ▪️ผั...อ่านต่อ

photo
Hana Fujiwara
1096165.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 2,400
Quality Review
อาหารกลาง ใต้ ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดรวมใหญ่ซาชิมิ, หมึกไข่ต้มหวาน, ชุดรวมซาชิมิ, กุ้งลายเสือซาชิมิ, ไอศครีมไข่

ตอนแรกตอนแรกคิดอยู่ว่าเราจะทานได้ไหม เพราะคิดว่าเป็นอาหารใต้ แต่ดูเมนูแล้วเหมือนเป็นอาหารหลายๆที่มายำรวมกันมากกว่า -พนักงาน น้องพนักงานนิสัยดีมาก ให้ความช่วยเหลืออย่างดี คอยมาเก็บจานที่กินหมดแล้ว เรียกว่าดูแลความสะดวกสบายลูกค้าได้ดี -บรรยากาศร้าน ส่วนตัวเราเรารู้สึกว่าร้อนเกินไป ส่วนตัวโซนห้องแอร์ก็เย็นเกินไป ไม่ค่อยมีอะไรพอดีสำหรับเรา ในห้องแอร์ควรจะปรับอุณหภูมิขึ้นอีกนิด ตัวร้านค่อนข้าง...อ่านต่อ

photo
Milk Supawadee Nunon
1.3k1.1k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 3,016
Quality Review
เราไม่ได้ลองของเด็ด เพราะคิดว่าราคาค่อนข้างแรงเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต๋าเต้ยหม้อไฟ

ของต้องมาลองอะเนอะ แต่ไม่ค่อยโดนใจเท่าไร พิกัด : ตามแมพมา ในตัวหัวหิน ใกล้ๆ ทางรถไฟเลยค่ะ เหมือนเค้าย้ายร้านใหม่มาอยู่ริมทาง ร้านก็ใหญ่มากขึ้น แต่ที่จอดหน้าร้านไม่เยอะมากนะคะ บรรรยากาศร้าน : ร้านมีทั้งที่นั่งที่เป็นอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ค่ะ เราไปวันอาทิตย์ มีดนตรีสดด้วยนะคะ นั่งด้านนอก อากาศเย็นๆ ชิลๆ สบายๆ ดีค่ะ เมนู : ไม่ได้ดินเต๋าเต้ยและซูชิปลาไทย เพราะรู้สึกว่าราคาค่อนข้างแรง เพราะ...อ่านต่อ

photo
Akapatr
97110.8k56k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,625
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารทะเลที่มีวัตถุดิบหลักเป็นปลาไทย มีเมนูหลากหลายให้เลือกเยอะมาก สั่งซาชิมิปลาไทยตัวเด็ดของทางร้าน รสชาติดี ไม่คาวเลย กินพร้อมกับน้ำจิ้มคืออร่อยมาก น้ำพริกไข่ปูคือไม่เปฺดเกินไป ให้ไข่ปูมาเยอะ รสนัวๆ เป็นร้านที่ใครมาหัวหินต้องมากิน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
Ad ·
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
Ad ·
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู
฿฿฿