รีวิว Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9

21 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหลอดอร่อย ฟิน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง

ด้วยความอยากกินไก่แช่เหล้ามาหลายวัน วัยก่อนไปติ่น ไท่ ฟง ก่ะกินเต็มที่แต่วันนั้นดันไม่มีขาย(เพลีย) แล้ววันอยู่ดีๆดันอยากกินก๋วยเตี๋ยวหลอดอีก แต่จะให้ถ่อไปถึงjw marriottก็ใช่ที่ (กินมาการองตอนเช้าไปยังไปพออีก) เลยคิดว่าไหนๆมาพระราม9ละ เอาร้านนี้หล่ะ เผื่อมี แล้วก็มีจริงๆ เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง(105บาท)มา1ที่ และไก่แช่เหล้า(180บาท)อีก1ที่ (จานเล็ก) ไก่แช่เหล้านี่เฉยๆ ไก่แห้งแข็งไปหน่อย ออกจืดๆไม่ค่อยมีรสชาติ แต่จิ้มกับพริกเผาแล้วดีขึ้นเยอะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งมาตัวใหญ่เลย กรุบกรอบ แป้งนุ่ม น้ำราดกำลังดี ชอบมาก เลยหันไปสั่งก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง(95บาท)มาอีก1 (ไม่เจียมเลยว่ามาคนเดียว พอจะมาเสิร์ฟก็เริ่มอิ่มละ) จานนี้ก็อร่อยนะ แต่หมูแดงเค้าสับมาเล็กๆนุ่มๆเหลวๆ บอกไม่ถูก เหมือนเอาหมูแดงไปปรุงรสกับน้ำอะไรสักอย่างก่อนมาห่อ เลยเหลวๆเปียกๆไม่ค่อยรู้รสหมูแดง แต่น้ำราดก็ยังอร่อยเหมือนจานแรก แต่เข้มข้นขึ้นมานิด จานกุ้งน้ำราดจะรสอ่อนกว่า สุดท้ายค่าน้ำชา 40บาท อันนี้คิดว่าแพงไป ติ่น ไท่ ฟง 25บาทเอง

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ไก่แช่เหล้า (180บาท)
อื่นๆ
ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง (105บาท)
อื่นๆ
ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง (95บาท)
อื่นๆ
ค่าเสียหาย

6 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
29 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ติ่มซำธรรมดา แต่ราคาไม่ธรรมดา

Grand Palace ชื่อนี้คุ้นหูแต่เด็ก สมัยเด็กกินบ่อยมาก แต่ส่วนมากกินเป็นโต๊ะจีน แล้วมีสั่งติ่มซำมากินขำๆก่อน จำได้ว่ามันอร่อยนะ เห็นมีสาขาที่เซนทรับพระราม 9 ด้วย ไม่เคยได้ลอง วันนี้เลยลองสักหน่อย ร้านอยู่ชั้น โรงหนัง เป็นร้านเปิดโล่งๆ มีกั้นนิดๆหน่อยๆ พนักงานไม่ค่อยเยอะ น่าจะประมาณ 7 คน รวมกัปตันแล้ว รู้สึกว่าจะบริการไม่ค่อยทั่วถึง ขนาดตอนผมไป โต๊ะก็มีว่างบ้างแล้วนะ ผมสั่งติ่มซำเป็นหลัก สั...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
มีติ่มซำให้ทานทั้งวัน
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

เราแวะหาอะไรทานก่อนกลับบ้านที่เซ็นทรัลพระราม 9 ค่ะ เดินผ่านหน้าร้านเห็นป้ายติ่มซำดูน่าทาน สั่งได้ตลอดวัน เปิดแอพดูก็เห็นว่ารสชาติใช้ได้ บวกกับวันก่อนเพิ่งไปทานอาหารจีน แต่ไม่ได้ทานติ่มซำ เลยตัดสินใจลองร้านนี้ล่ะ วันที่ทานเป็นวันศุกร์หัวค่ำค่ะ แต่ร้านว่างมากๆ เราเป็นลูกค้าโต๊ะเดียวเลย เราสั่งทั้งติ่มซำและอาหารอื่นๆ อาหารทยอยออกมาตามลำดับนี้ค่ะ.... ยอดมะระไฟแดง (90 บาท) ผัดรสเค็มๆมันๆ ใส่เต้าเจี...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
เป็ดปักกิ่งหนังกรอบที่สุด

ร้านอาหารจีนที่แฝงตัวอยู่ที่ชั้น 7 ของห้างเซ็นทรีลพระรามเก้า ตรงข้ามกับโออิชิบุฟเฟ่ ร้านต้นตำหรับจริงๆรู้สึกจะอยู่แถวบางรักครับ แต่สาขานี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน ทั้งติ่มซำและอาหารจีนอื่นๆตามมาตราฐานเหลาทั่วไป แต่ที่เห็นจะถูกใจผมมากที่สุดก็คงจะเป็นเป็ดปักกิ่งที่หนีงกรอบสุดๆ เพราะที่นี่เค้าแร่เอาหนังเป็ดออกมาแล้วเหมือนว่าจะนำไปอบหรือทอดอีกทีนี่แหละทำให้หนังกรอบมากและไม่มีมันเหลือเลย ส่วนเนื้อเ...

อ่านต่อ »
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9

5 Likes0 Comment
Share
6 ม.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำอร่อยมว๊าก!!!!!
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่งมะนาว

@วันนี้กินติ่มซำเล่น พนักงานน่ารักดีค่ะ @ชอบสุด ยกให้ กุ้งนึ่งมะนาว ให้6ดาว อร่อยอ่ะ !!!!! กุ้งตัวโตสดเนื้อแน่นบนเนื้อต่ิมซำ น้ำจิ้มแซ่บมากๆๆ ที่เหลือ อร่อยหมด ได้ลองขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋าหอยเชลล์ ปลาเก่านึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลาน้อยไปนิดอ่ะ แต่ก็อร่อยมั่กๆ @ปล. พนักงานบอกว่า ไส้ทำมาจากร้านแม่(มเหสัก)แล้วสาขามาปั้นเอง อร่อย มีความสุขที่สู้ด

ดูเพิ่มเติม »
ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว
ฮะเก๋าหอยเชลล์
กุ้งนึ่งมะนาว สุดยอด
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารจีนเด่นเรื่องติ๋มซำ ต้นตำรับต้องที่มเหสักข์
เมนูเด็ด:ฮะเก๋ากุ้งมังกร, แท่งทอง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ขนมจีบกุ้ง

ร้านนี้พอขึ้นห้างคนเลยน้อยเป็นพิเศษ ราคาค่อนข้างแพง บรรยากาศปานกลาง เพราะเขากั้นโซนแต่ไม่ได้เป็นร้าน เลยดูเสียงดังเพราะใกล้ The Planet ตู้เกม เนื่องจากคนน้อยทางร้านเลยขาย Bento Set ด้วย ออกจะดูแปลกไปหน่อย ส่วน set menu อาหารจีนเริ่มต้นที่ 999 จนถึง 4299 ส่วนติ๋มซำไม่มีบุฟเฟต์ เข่งละประมาณ 75 บาท

ดูเพิ่มเติม »
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kyo Roll En - Cafe and Meal เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9
Ad ·
Kyo Roll En - Cafe and MealCentral Plaza Rama 9
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ
แซ่บวันรัชดา รัชดาซอย 5
Ad ·
แซ่บวันรัชดาratchada soi 5
จัดเต็มเมนูตำสูตรเด็ด หรือยำรสเลิศ รับประกันความนัวทุกจาน จัดจ้านชัวร์