4.2

รีวิว Beauty Start

4 มี.ค. 2016
รีวิว หลังทำศัลยกรรม ปรับรูปหน้าเรียว (ลดโหนกแก้ม+กราม) + เสริมจมูก + ฉีดไขมันตัวเอง หลังทำ1เดือน
ราคา: 100000++

ความเห็นหลังทำศัลยกรรม: ‘ผ่านมาหนึ่งเดือนแล้วค่ะ ช่วงสองสามอาทิตย์เเรกหน้าบวมมาก รู้สึกไม่ค่อยสบายเลยค่ะ ยิ่งตอนตื่นเช้ามานะคะ ปากจะบวมมากค่ะ พอเข้าอาทิตย์ที่สี่ ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ รู้สึกสบายหน้ามากขึ้นค่ะ เมื่อก่อนตาของฉันเล็กมากค่ะ ยิ่งตอนหน้าบวมตายิ่งดูเล็กลง เเต่พอหน้าเริ่มหายบวม ตาก็ดูโตขึ้นกว่าเดิมทั้งๆที่ไม่ได้ทำตา อาจเป็นเพราะว่าโครงหน้าของฉันเล็กลงด้วยแหละค่ะ ช่วงโหนกแก้มที่เล็กลงทำให้ตาดูโตขึ้นค่ะ คนรู้จักรอบๆตัวฉันก็ทักว่าหน้าเด็กและหน้าเล็กลงค่ะ เวลาถ่ายรูป หน้าจะดูบวมนิดหน่อย ช่วงจมูกก็ยังบวมอยู่ค่ะ ยังอ้าปากได้ไม่มาก บางครั้งรู้สึกไม่ค่อยสะดวกสบายเลยค่ะ หลังจากทำศัลยกรรม ฉันก็คอยระวังอยู่ตลอด เพราะยังหายไม่ดีนักค่ะ แต่โดยรวมดูโอเคกับมันมากเลยค่ะ’ Beauty Start บิวตี้สตาร์ท เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ปรึกษารูปหน้ากับผู้เชี่ยวชาญเกาหลีฟรี Tel : 02-653-1116 Official Line: @beautystart Website: www.beautystart.in.th ที่มาบทความ http://viewplasticsurgery.blogspot.kr/

18 ธ.ค. 2015
รีวิวศัลยกรรมปรับรูปหน้า (ลดโหนกแก้ม+กราม) + ตา + เสริมร่องแก้ม หลังทำ 2 เดือนที่โรงพยาบาลวิว เกาหลี

Beauty Start
14 มิ.ย. 2016
ราคา: 100000++

สวัสดีค่า หากใครที่ติดตามเพจบิวตี้สตาร์ทอาจจะเห็นเรียลสตอรี่ของคุณเอแคร์สาวประเภทสองที่เป็นผู้โชคดีได้ทำศัลยกรรมฟรีจากกิจกรรมครบรอบ4ปี กับบิวตี้สตาร์ท และสนับสนุนโดยรพ.JW เกาหลี ครั้งนี้คุณเอเเคร์ได้บินไปทำศัลยกรรมเสริมจมูกและฉีดไขมันมาค่ะ โดยมีคุณหมอฮันซึงบอมเป็นศัลยแพทย์ทำจมูกและฉีดไขมันให้ในครั้งนี้ค่ะ (รูปหลังทำครบ1 สัปดาห์) ความเห็นหลังทำศัลยกรรม "หลังจากตัดไหม จมูก และฉีดไขมันครบ 1...อ่านต่อ

รีวิวเสริมจมูก+ฉีดไขมันที่รพ.JW เกาหลี!รีวิวเสริมจมูก+ฉีดไขมันที่รพ.JW เกาหลี!
18 ธ.ค. 2015
อัพเดตรีวิวหลังศัลยกรรมของผู้โชคดีได้ศัลยกรรมฟรี ครบรอบ3ปีบิวตี้สตาร์ท!
26 ธ.ค. 2017
Real Story สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวทำศัลยกรรมที่เกาหลี กับเอเจนซี่บิวตี้สตาร์ทค่ะ ตอนแรกยอมรับว่ากลัวมาก เพราะต้องไปทำถ

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวทำศัลยกรรมที่เกาหลี กับเอเจนซี่บิวตี้สตาร์ทค่ะ ตอนแรกยอมรับว่ากลัวมาก เพราะต้องไปทำถึงเกาหลีเลย แต่ที่ตัดสินใจไปทำเพราะ เห็นรีวิวคุณหมอและบริษัทน่าเชื่อถือค่ะ และยังบริการดูแลเราหลังทำศัลยกรรมด้วย คือถ้ามีปัญหาสามารถติดต่อไปที่บริษัทได้เลยค่ะ ช่วงที่ไปทำมีโปรโมชั่นลดราคาพอดีเลยตัดสินใจทำแพ็คเกจ ตา จมูก ฉีดไขมันค่ะ ที่อยากทำศัลยกรรมเพราะเมื่อก่อนเป็นคนตาเล็กมาก และตาตกด้...อ่านต่อ

4 มี.ค. 2016
7 เม.ย. 2015
บริการดีเยี่ยมเหมือนครอบครัวเดียวกันเลยค่ะ
ราคา: สอบถามได้จากผู้เชี่ยวชาญคนเกาหลีโดยตรง

สวัสดีค่ะ ครั้งแรกเลยนะคะที่ฝนมาเขียนรีวิวอะไรแบบนี้ ถ้าใช้คำผิดไปยังไง ต้องขอโทษทุกคนไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ >< เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ฝนไปทำจมูกมาค่ะ ซึ่งฝนได้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมกับทาง บิวตี้ สตาร์ท ในชื่อกิจกรรม สาวแปลงกายกับนายแปลงโฉม ค่ะ ซึ่งเฟ้นหาผู้โชคดีไปทำศัลยกรรมฟรี ย้ำค่ะว่า ฟรี กับทางโรงพยาบาลวิว โรงพยาบาลชั้นนำของเกาหลี และยังเป็น 1 ใน 5 ทีมแพทบ์จากรายการ let me in อีกด้วย บอกอีกนิดโ...อ่านต่อ

หลังทำจมูกได้ประมาณ 2 เดือนกว่าค่ะ
1 ส.ค. 2015
สักลายแฟชั่น