- รีวิว DSC Dr.Sine Clinic

รีวิว DSC Dr.Sine Clinic
Review open 10 day
รีวิวจมูกเทคนิค open reconstruction 10 วัน ทำกับหมอทรายและแพทย์ชำนาญการ ก่อนทำโครงสร้างค่อนข้างที่จะดีอยู่แล้วแต่ขัดตรงสันจมูกและปลายจมูก และมีความรู้สึกว่าอยากทำทีเดียวแล้วจบเลยไม่อยากแก้ เลยสนใจปรึกษาคุณหมอทรายก็รู้สึก ประทับใจและมั่นใจในฝีมือคุณหมอมากเพราะคุณหมอจบจากประเทศเกาหลีใช้เทคนิคเกาหลีขั้นสูงมาทำจมูก เปลี่ยนจมูกเหมือนเปลี่ยนชีวิตเลยค่ะเดี๋ยวมาอัพเดทอีกรอบตอนตัดไหมเสร็จนะคะ

Review open 7 day by drsine
รีวิวจมูกเทคนิคโอเพ่น 7 วัน ลูกสาวหมอทราย ก่อนทำเป็นเคสมีจมูกอยู่แล้วแต่สันจมูกและปลายจมูกยังไม่มีมิติเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอทราย คุณหมอเลยแนะนำเทคนิคโอเพ่นเลยปัจจุบันเทคนิคโอเพ่นเป็นเทคนิคที่เกาหลีทำอยู่และเราก็ชอบทรงเกาหลีก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม
มาดริปผิวค่าา
คือเลิศปังมากก ดริปแล้วใสขึ้นสุดๆๆๆ ปกติเป็นคนกลัวกล้องสดมากต้องแต่งรูปตลอดเพราะผิวไม่ค่อยสวย แต่พอดริปมาเรื่อยๆแบบมันเล่นแสงจนต้องใช้กล้องสดอ่ะแม่ แล้วบริการอ่ะ เลิศมากกกกกกกกก อบอุ่นมากมือเบามาก ถามใส่ใจตลอดเลยดูเพิ่มเติม
รีวิวทำจมูกครบ 1 ปี ที่ Dsc คลินิก
รีวิวจมูกครบ1ปี ที่DSCสาขารัชโยธิน กับคุณหมอแคร์ ตั้งแต่ทำมาชอบหน้าตัวเองสุดๆ หน้าดูมีมิติขึ้นมาก ถ่ายรูปง่ายขึ้นเยอะ ผ่านไป 1 ปีไม่มีปัญหาอะไรเลย คุณหมอให้คำปรึกษาทำดี ออกแบบได้เข้ากับหน้าเราสุดๆ ตรงเรฟที่อยากได้เลย คลินิกก็สะอาด พี่ๆพนักงานน่ารัก ดูแลดีมากค่ะ แนะนำเลยย🥹🫵🏻💞 #DSC #DSCCLINIC #DSCCLINICรัชโยธิน #ลูกสาวหมอแคร์ #เสริมจมูก #เสริมจมูกADM #แก้จมูก #ทำจมูก #จมูกพัง #จมูกสวย #ซิล...อ่านต่อ
Drip Vitamin ผิว+มาร์คหน้า✨
💖 วันนี้มาเติมวิตามินผิวอีกแล้วค้าบบ ผิวดีอย่างต่อเนื่อง ผิวกระจ่างใสกว่าเดิมเยอะมาก ปัญหาที่ไรอัลเจอก็หายไปแล้วค้าบบกับการเป็นภูมิแพ้ ดีมากๆเลยสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน 🫶🏻 #มาร์คหน้า #มาร์คคอลลาเจน #ดริปผิว #ให้อาหารผิว #ดีเอชซีคลินิก #DSCCLINIC #dscสาขารัชโยธิน #รัชโยธิน #dsc #dripvitaminดูเพิ่มเติม
ดริปวิตามินผิวว✨
ช่วงนี้เฟิร์นเรียนหนักพักผ่อนน้อยรู้สึกว่าไม่ค่อยสดใสเลยแวะมาเติมวิตามินผิวกับ Aura White ที่ DSC Clinic เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวรู้สึกไบร์ทขึ้นมากกกก💖 *ขอแอบกระซิบว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นเติมวิตามินผิวหรือมาส์กหน้าDetox 88 บาทด้วยนะ*ดูเพิ่มเติม
แต่งอาหมวยมาทำสวยครั้งที่ 3 แล้วที่นี่ รักและประทับใจมากกกกกกกก ❤️
วันนี้จูนมาให้วิตามินผิวครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ผลลัพธ์ที่ผ่านมาคือ ผิวเริ่มใสขึ้นและผิวลื่น รู้สึกสดใสสดชื่นกว่าเมื่อก่อนค่ะ เขาบอกว่าต้องทำอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นล้าน % และวันนี้มาทำ prp ด้วย คือการนำสเต็มเซลล์จากเลือดของเรามาเติมเต็มให้กับความเสื่อมโทรมของผิวหน้าเราค่ะ ครั้งหน้าถ้ามาอีกจะมารีวิวผลลัพธ์ prp ให้นะคะ รักที่นี่มากคุณหมอเก่ง พนักงานดีและมีมาตรฐานค่ะ ปลอดภัยแน่นอน รักง่าาา...อ่านต่อ