3.6

รีวิว เสฉวน หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์

JPChantamas
15 ก.ค. 2015
หมูกระทะ ไม่จำกัดเวลา(?)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่พันอ้อย, หมูหมัก

ไปตอนร้านเพิ่งเปิด คนน้อยดี แต่ว่าอาหารทะเลยังไม่มีเตากลางให้ปิ้ง เลยไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ อาหารมีมาเติมเรื่อยๆ ไม่เคยหมด มีอาหารหลากหลาย ชอบตรงส้มตำให้ตำเองนี้เเหละ ตัวเองตำไม่เป็น แต่ชอบคอนเซ็ป 555555

Irin
30 ต.ค. 2016
กุ้งแม่น้ำสดๆ หมูคุณภาพ ไม่จำกัดเวลา ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ปลานิล

ประทับใจเลยค่ะ กุ้งแม่น้ำมาสดๆ ขนาด 30ตัวโล ถึงแม้ว่าจะลงนานๆครั้ง แต่ลงแต่ละครั้งคุ้มค่ะ นอกจากกุ้งแล้วยังมีหอยหวาน ปลานิล ปลาหมึก บาบีคิวให้ปิ้งกันเองตามอัทธยาศัยค่ะ ความหลากหลายของอาหาร ถือว่าครบ คุ้ม ค่า เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไปค่ะ 229 บาท เท่านั้น เปิดตั้งแต่ 5โมงเย็นถึงตี5 เลยนะคะ ป.ล. รสชาติของน้ำจิ้มยังไม่ค่อยถูกปากค่ะ แต่ก้อนานาจิตตังนะคะดูเพิ่มเติม

Naidear Tongsawas
1 พ.ย. 2018
อร่อยดี หลากหลายเมนู​

เมนูหลากหลาย​ ทั้งเมนู​ฝั่ง หมูกะทะ มีครบ หมู เนื้อ ไก่ อาหารทะเล​ กุ้ง หมึก ปลาหมึกกรอบ เนื้อปลา พุงปลา มุม ส้มตำ ข้าวผัด สาระพัดยำ รสจัดจ้าน ส้มตำ อยากแซ่บแค่ไหน พริกกี่เม็ด บรรเลงเองเลย ของมีเติมเรื่อยๆ ส่วนฝั่งปิ้งย่าง บาบีคิว มีกุ้ง หอยหวาน หอยแมลงภู่​ ปลานิล หอยแครง ปลานิลย่างเกลือ ก็มีพนักงาน​คอยดู คอยเติม ตลอด หิวม่หนักๆ จัดได้เลย พุงกาง แน่นอนอ่ะ​ ตบท้าย ไอศกรีม​หรือ หวานเย็น...อ่านต่อ

Boss
29 พ.ค. 2015
คุ้มค่าสุดๆละ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ของย่าง

ร้านนี้อยู่พัทยามาสักพักละ แต่ย้ายจากที่เก่ามาเล็กน้อย หาไม่ยาก มีที่จอดหลังร้านเลย ราคาเพียงคนละ199 แล้วน้ำก็ราคาไม่แพงเกินเหตุ หมูเนื้อแยกไว้สะอาดดี รวมถึงมีที่ย่างด้วย ไม่เสียเงินเพิ่ม แต่บริการตัวเองนะ อาหารทะเลให้ย่างเพียบเลยดูเพิ่มเติม

รวษา ภัทไพรศาล
25 ต.ค. 2016
ไม่จำกัดเวลา ถูก สะอาด

อาหารทะเลเติมเรื่อยๆ กุ้งมีให้ตลอด แต่ทางร้านจะมีเตาปิ้งอาหารทะเลแบบอันใหญ่วางไว้จุดเดียว ภายในร้านสะอาด พนักงานบริการดี คอยเติมน้ำ คอยเติมถ่านให้ คนไม่มากจนเกินไป โซนผัก โซนเนื้อสัตว์ สะอาดดี จอดรถง่าย อยู่ติดถนน ร้านหาง่ายค่ะ และร้านไม่จำกัดเวลาการนั่ง เรามาตั้งแต่ 4ทุ่ม จน เกือบตี1เลย เพราะร้านปิดตี5อ่านต่อ

29 ก.ย. 2015
ร้านสะอาดน่าทานมาก พรักงานเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หมูหมัก

ผมมาจากเชียงใหม่ พึ่งมาครั้งแรกครับ ค้นหาจากวงใน เลยมาทานดูประทับใจนะจากคนเชียงใหม่ครับ ใครที่กำลังมองหาเมนู ซีฟูด มาเลยร้านนี้แนะนำครับดูเพิ่มเติม