3.3

Setthapong
9.5k1.2k8k
17 ธ.ค. 2015
กาแฟโครงการหลวง

ร้านกาแฟโครงการหลวงอยู่ตรงทางเข้า สถาณีเกษตรดอยอ่างขาง หน้าร้านจะมีขายสินค้าดอยคำด้วยครับ ข้างๆจะเป็นแปลงกุหลาบสีสันต่างๆสวยงามดีครับ กาแฟที่นี่รสชาติโอเคครับ ส่วนวาฟเฟิลนมสดก็นุ่มดี ราคา: ราวๆ 60 บาทต่อคน สรุป 3 ดาว

yimsiam
9 เม.ย. 2020
ร้านขายของที่ระลึกและคาเฟ่โครงการหลวงบนดอยอ่างขาง

เมื่อไปถึงจุดแรกของดอยอ่างขาง จุดนึงที่ควรมาเลยก็คือร้านคาเฟ่และขายของที่ระลึก ที่มีทุ่งดอกไม้หน้าที่จัดจำหน่าย แวะซื้อเครื่องดื่มเย็น ร้อน กาแฟเข้มโกโก้ใช้ได้ หลังจากขับรถเหนื่อยมาเป็นชม.^^ ร้านมีเมนูเครื่องดื่ม ทั้งกาแฟ ชา โกโก้ ผลไม้ปั่นตามฤดูกาล ให้เลือก ซิ้อไปกินเดินชมสวนกับอากาศเย็นฟินไปเลย ราคาไม่แพงมากถ้าดั้งด้นมาไกลขนาดนี้ก็ต้องยอม^^ดูเพิ่มเติม

รสเข้มดี ใช้ได้ทั้งคู่^^
4 ก.พ. 2017
กาแฟ โครงการหลวง ดอยอ่างขาง

สถานีเกษตรโครงการหลวง ดอยอ่างขาง จุดที่ชมวิว ถ่ายรูปกับแปลงผักและดอกไม้ จะมีของชาวเขาและร้านค้าต่างๆ มีไว้ให้นักท่องเที่ยวเยอะดี มีร้านกาแฟของทางโครงการ กาแฟคั่วหอมๆ รสชาติพอใช้ได้ คนค่อนข้างเยอะ นั่งชิมกาแฟได้บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม