- รีวิว เอกขนมหวาน

รีวิว เอกขนมหวาน
ของหวานที่หวานน้อยๆ ในเยาวราช
เอกขนมหวาน ร้านขนมในเยาวราช ที่ทีมงานเจอเป็นร้านแรกๆ ก็ใส่ทันที ไม่ต้องร้านดัง ร้านใด ร้านแดง ป้ายเหลืองเด่น มีเมนูรังนก แป๊ะก๊วย บัวลอย เต้าทึงใดๆตามใจปรารถนา พร้อมพร็อพเครื่องล่อตาล่อใจเรียงรายหน้าร้าน เราสั่ง เต้าทึงนมสด (60) เครื่องเยอะ หวานน้อยๆ ดูดีมีสุขภาพ สมาชิกสั่ง บัวลอยนมสด (40) ตัวบัวลอยมีไส้งาดำ ทานกับนมสด แล้วแต่คนชอบอะเนอะ ส่วนตัวคิดว่าน้ำขิงน่าจะไปกันได้ดีกว่า หม่ำเสร็จ ก็ไปกันต่อ #Wongnai2025

แปะก๊วยรังนก
เอกขนมหวาน ย่านเยาวราชปากซอย ผดุงด้าว เป็นแผงลอยรถเข็นขายขนมหวาน พวกแปะก๊วย รังนก บัวลอยน้ำขิง ออกมาตั้งร้านตอนเย็น เมนูเป็นรูปภาพมีราคาระบุชัดเจน แปะก้วยรังนก 100 บาท รังนกที่นี่จะเป็นเส้นสั้นๆ แปะก๊วยสีเหลืองเนื้อเหนียวหนึบๆ ราดด้วยน้ำเชื่อมหวานกำลังพอเหมาะ บัวลอย งาดำ น้ำขิง เขาจะต้มบัวลอยให้ใหม่ ไม่ได้ต้มแช่น้ำไว้ ไส้งาดำเยอะดี ของว่าง / ชายามบ่าย #AfternoonTeaSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
เต้าทึง หวานน้อย ถ้วยนึงค่ะ^^
🍬 ขนมหวาน ละลานตา สุดพลัง ยกให้ย่านเยาวราช 🍬วันนี้ นำเสนอ เอกขนมหวาน 🍬 ร้านมี รังนก แป๊ะก๊วย บัวลายน้ำขิง บัวลอยนมสด บัวลอยน้ำขิง เต้าทึง 🍬 ร้านอยู่ปากซอยตรงข้าม ร้านทองโซวเซ่งเฮง มีที่นั่งนอกร้าน นั่งทานริมถนน ,, ได้ฟิล~ เยาวราชดูเพิ่มเติม
เยาวราช ep.10 สดชื่นทั้งขิงทั้งงาดำ แป้งบางนุ่มอร่อยมาก @เอกขนมหวาน เยาวราช
ตบท้ายค่ำคืนนี่ก่อนด้วยของหวานที่ไม่หวานเท่าไหร่ ร้านนี้บัวลอยดูจะโดดเด่นมาก หอมงาดำสุดๆ ห่อหุ้มด้วยแป้งเหนียวนุ่มคุณภาพ • บัวลอยน้ำขิง (ราคา 30 บาท) ได้มา 3 ลูก ได้รสชาติของงาดำ ขิงไม่แรงจนฉุนซดแล้วโล่งดี • บัวลอยนมสด (ราคา 30 บาท) ตัวนี้ผมว่านมสดจืดไปหน่อยไม่ค่อยหอม หวานน้อย • มุมมอง Metto // ใครชอบบัวลอยต้องที่นี่เลย แป้งบางไส้แน่น ราคาออกจะดูแพงไปหน่อยตกลูกละ 10 บาทเลย เพิ่มบัวลอย...อ่านต่อ
บัวลอยแป้งบาง กับเต้าทึงเย็นๆ
เดินๆหาที่นั่งทานขนมปังร้านดัง เพราะถ้ายืนทานน่าจะเละ 😅 ตอนแรกจะไปทานอาหารคาว แต่ต้องต่อคิวรออีกเลยไม่เอาดีกว่า หันซ้ายหันขวา ร้านนี้มีที่นั่งพอดี และมีบัวลอยที่เราอดทานมาจากร้านอื่น ก็เลยเลือกร้านนี้นั่งทานกันต่อค่ะ เราพยายามจะหาว่าร้านนี้ชื่ออะไร แต่ก็ไม่เจอ จนสุดท้ายเลยถามเจ้าของร้าน ก็ได้คำตอบว่า ไม่มีชื่อร้านค่ะ เหวอไปเล็กน้อย 55 แต่พอค้นหาในวงในก็มีคนตั้งชื่อร้านเอง เราก็เลยรีวิวต่อแล้...อ่านต่อ
บางวันอร่อย บางวันไม่อ่ะ ทำมายยยย
ร้านอยู่หน้าธ.กรังไทย ผดุงด้าว ร้านเปิดมานานแล้ว น่าจะเปลี่ยนเจนแล้วด้วย เมื่อก่อนมากินบัวลอยน้ำขิง ลูกใหญ่มากกกก เดี๋ยวนี้มากิน บางวันอร่อย บางวันไม่อร่อย ไม่เข้าใจจริงๆ น่าจะทำมห้ได้มาตรฐานกว่านะนี้ดูเพิ่มเติม