- รีวิว Mixue Fashion Island

รีวิว Mixue Fashion Island
เครื่องดื่มอร่อย ไอศครีมใช้ได้
#Wongnai2024 ติดใจน้ำมะนาวแช่เย็นของ Mixue แต่ยังไม่เคยลองไอศรีมซอฟเสิร์ฟเลย พอดีเพิ่งเจอว่ามีมาเปิดสาขาที่แฟชั่นไอส์แลนด์ชั้น 2 โซนเดียวกับฟู้ดคอร์ทชั้น 3 ค่ะอยู่ติดๆกันแต่ลงมาชั้นนึง ที่ร้านเป็นเคาน์เตอร์ยาว ด้านข้างมีโต๊ะให้นั่งกินนิดหน่อย วันที่ไปคนเยอะโชคดีที่ออเดอร์ไอศครีมทัน คิวหลังเราคือหมดแล้ว เราสั่งน้ำมะนาวก็น้ำแข็งหมด ขายดีจริงๆ 🍦ไอศครีมวาฟเฟิลโคน 15 บ. ตัวโคนโอเคกรอบไม่กลวง ตัวไอศครีมเนื้อเนียนพอใช้แต่แอบละลายเร็วไปหน่อย รสชาติจะออกฉุนนมแบบกลิ่นนมจ๋า แต่ก็ถือว่าสมราคาค่ะ 🍋น้ำมะนาวแช่เย็น 20 บ. ชอบตรงใส่ชิ้นเลม่อนสด และน้ำแข็งน้อย ดื่มแล้วเปรี้ยวๆหวานๆสดชื่นดี

ร้านไอศครีม ของจีน เปิดในแฟชั่น
ร้าน Mixue มี่เสวี่ย ร้านไอศครีม น้ำผลไม้ น้ำชา แบรนด์จีน มาเปิดที่ห้างแฟชั่นไอร์แลนด์ เปิดอยู่ที่ชั้น 2 ด้านหน้าห้างเลย หาไม่ยาก ร้านสีแดงแต่ไกล ตอนไปมีคิว สั่งเป็นน้ำมะนาวสด แก้วละ 20 บาท สำหรับเมนูนี้อร่อยอยู่แล้ว ใช้หลอดตำเพิ่มอีกหน่อยอร่อยเลย นอกจากน้ำมะนาวก็ยังมีน้ำผลไม้อันอื่นๆอีกด้วย ราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังมีไอศครีม โคนละ 15 บาท คุ้มเลย ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertD...อ่านต่อ
วุ่นวาย ทำงานไม่เป็น ไม่สนใจลูกค้าเลย ห่วยที่สุด
ผมเดินทางไปทำงานมาทั่วประเทศและเคยไปประเทศจีนด้วย บอกตามตรงว่าร้าน Mi Xue สาขานี้เป็นสาขาที่แย่ที่สุดที่เคยเจอ ไม่ใช่ว่าผมเจอประสบการณ์แย่ๆ แค่ครั้งเดียวนะ ผมไปใช้บริการตั้งแต่ร้านเปิดในห้างแฟชั่นฯ และเจอแบบนี้มาเรื่อยๆ จนทนไม่ไหวต้องเขียนรีวิว ไม่นานมานี้ ผมตั้งใจไปอุดหนุนอีกครั้ง และได้เข้าแถวเป็นคิวแรก เห็นพนักงานในร้านหลายคน (น่าจะ 6 คนขึ้นไป) แต่ไม่มีใครทักทายหรือรับออร์เดอร์เลย ตอนแรกก...อ่านต่อ