3.8

รีวิว Mixue Fashion Island

Look@mee TVD
23 ก.พ. 2024
เครื่องดื่มอร่อย​ ไอศครีมใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมวาฟเฟิล, น้ำมะนาว

#Wongnai2024 ติดใจน้ำมะนาวแช่เย็นของ​ Mixue​ แต่ยังไม่เคยลองไอศรีมซอฟเสิร์ฟเลย​ พอดีเพิ่งเจอว่ามีมาเปิดสาขาที่แฟชั่นไอ​ส์แลนด์​ชั้น​ 2​ โซนเดียวกับฟู้ดคอร์ทชั้น​ 3​ ค่ะอยู่ติดๆกันแต่ลงมาชั้นนึง ที่ร้านเป็นเคาน์เตอร์​ยาว​ ด้านข้างมีโต๊ะให้นั่งกินนิดหน่อย​ วันที่ไปคนเยอะโชคดีที่ออเดอร์ไอศครีมทัน คิวหลังเราคือหมดแล้ว​ เราสั่งน้ำมะนาวก็น้ำแข็งหมด ขายดีจริงๆ 🍦ไอศครีมวาฟเฟิลโคน 15​ บ.​ ตัวโคนโอเคกรอบไม่กลวง​ ตัวไอศครีมเนื้อเนียนพอใช้แต่แอบละลายเร็วไปหน่อย​ รสชาติจะออกฉุนนมแบบกลิ่นนมจ๋า​ แต่ก็ถือว่าสมราคาค่ะ 🍋น้ำมะนาวแช่เย็น​ 20​ บ. ชอบตรงใส่ชิ้นเลม่อนสด​ และน้ำแข็งน้อย​ ดื่มแล้วเปรี้ยวๆหวานๆสดชื่นดี

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Tun
7k3k47k
22 ต.ค. 2024
ร้านไอศครีม ของจีน เปิดในแฟชั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะนาว

ร้าน Mixue มี่เสวี่ย ร้านไอศครีม น้ำผลไม้ น้ำชา แบรนด์จีน มาเปิดที่ห้างแฟชั่นไอร์แลนด์ เปิดอยู่ที่ชั้น 2 ด้านหน้าห้างเลย หาไม่ยาก ร้านสีแดงแต่ไกล ตอนไปมีคิว สั่งเป็นน้ำมะนาวสด แก้วละ 20 บาท สำหรับเมนูนี้อร่อยอยู่แล้ว ใช้หลอดตำเพิ่มอีกหน่อยอร่อยเลย นอกจากน้ำมะนาวก็ยังมีน้ำผลไม้อันอื่นๆอีกด้วย ราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังมีไอศครีม โคนละ 15 บาท คุ้มเลย ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertD...อ่านต่อ

2020
jowittaya
02014
2 เม.ย. 2025
วุ่นวาย ทำงานไม่เป็น ไม่สนใจลูกค้าเลย ห่วยที่สุด

ผมเดินทางไปทำงานมาทั่วประเทศและเคยไปประเทศจีนด้วย บอกตามตรงว่าร้าน Mi Xue สาขานี้เป็นสาขาที่แย่ที่สุดที่เคยเจอ ไม่ใช่ว่าผมเจอประสบการณ์แย่ๆ แค่ครั้งเดียวนะ ผมไปใช้บริการตั้งแต่ร้านเปิดในห้างแฟชั่นฯ และเจอแบบนี้มาเรื่อยๆ จนทนไม่ไหวต้องเขียนรีวิว ไม่นานมานี้ ผมตั้งใจไปอุดหนุนอีกครั้ง และได้เข้าแถวเป็นคิวแรก เห็นพนักงานในร้านหลายคน (น่าจะ 6 คนขึ้นไป) แต่ไม่มีใครทักทายหรือรับออร์เดอร์เลย ตอนแรกก...อ่านต่อ

Ayh Ayh
19 ส.ค. 2024
รอคิวยาวเหมือนเดิม แต่อร่อย😋

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ