รีวิว Yogurt Box Future Rangsit

🍭 Lukekward 🍬
15 พ.ย. 2015
D.I.Y โยเกิร์ตซอฟท์เสิร์ฟท์อร่อยๆในฟิวเจอร์พาร์ค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซอฟท์เสิร์ฟโยเกิร์ต

Yogurt box ก้อเป็นอีกร้านน้องใหม่ในโซนขนมชั้นใต้ดินของฟิวเจอร์พาร์ครังสิตนะคะ ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับร้านเครปป้าเฉื่อย เป็นโยเกิร์ตซอฟท์เสิร์ฟแบบให้เรากดและใส่ท้อปปิ้งเองตามชอบ แล้วค่อยมาชั่งน้ำหนักคิดเงินทีหลังค่ะ รสชาติโยเกิร์ตจะมีให้เลือกทั้งหมด 6 รสชาติ ได้แก่ กล้วย สตรอเบอรี่ ลิ้นจี่ เมลอน บลูเบอรี่ และธรรมชาติ เราสามารถกดแยกทีละรสหรือผสมกันสองรสชาติตามตู้ที่ใส่ไว้ให้ได้เช่นกันค่ะ ครั้งนี้ได้ลองชิมทุกรสยกเว้นกล้วย ซึ่งโดยรวมอร่อยดีเลยนะคะ ตัวซอฟท์เสิร์ฟเนื้อเนียน หอมกลิ่นผลไม้ และเปรี้ยวกำลังดี รสที่ชิมแล้วชอบสุดจะเป็นบลูเบอรี่กับธรรมชาติ ซึ่งสองรสนี้สามารถกดผสมกันได้ และจากที่สังเกตุเนื้อจะเนียนกว่ารสอื่นด้วยค่ะ ส่วนท้อปปิ้งก้อมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแนวผลไม้ และแนวกรุบกรอบอย่างซีเรียล ชอคชิป โอโจ้ มาชเมลโล ชอคบอล ซึ่งแม้จะไม่ได้เป็นของพรีเมี่ยมแต่ก้อดูน่าทานไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ ราคาโยเกิร์ตจะอยู่ที่ 69 บาทต่อ 100 กรัม ถูกกว่าเจ้าดังในเมืองแต่จะสูงกว่า D.I.Y. ซอฟท์เสิร์ฟสัญชาติไทยบางเจ้านิดหน่อย และตอนนี้ทางร้านกำลังมีโปรโมชั่นลด 20% อยู่ด้วยนะคะ ใครสนใจก้อตามไปชิมกันดูได้ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 😄

Goldenboy
10 ก.พ. 2016
ไอศครีมแนว frozen yoghurt ใส่ท้อปปิ้ง กดเองกันเพลินปรื๊ดๆไป อาจมีน้ำตาไหลตอนจ่ายเงิน (3.5ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Yoghurt, Melon Yoghurt

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ห้าง Future park รังสิต ชั้น B โซนฝั่ง Robinson ตรงกลางห้าง ใกล้กับหน้าร้าน ฟูจิครับ <<โฆษกอารัมภบท>> น้อง GB มาเตร็ดเตร่ที่ห้างนี้ ดั่งบ้านตนเองเช่นเดิม 555+ แว่วๆมาว่า มีร้านไอศครีม Frozen yogurt มาเปิดใหม่โซนขนมหวาน มีหรือพวกเราจะพลาด ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ วางตามแนวยาวๆใต้บันไดเลื่อน มีถ้วยกระดาษทางมุมขวาสุดให้ได้พวกเราได้เลือกสรรหรรษา คว้าไปกดตามตู้ ยู้ฮูก...อ่านต่อ

Love eat so much
2 เม.ย. 2016
อร่อย มากๆๆๆฟ

โยเกิร์ตร้านน้องใหม่ ท้าชิง กับแบรนด์ใหญ่ๆ ราคา 100 กรัม 69 บาท บัตรนศ ลด10% มีรสชาติ ธรรมชาติ เมล่อน บลูเบอร์รี่ มะม่วง สตอเบอร์รี่ มีท็อปปิ้งให้ตัดตามใจชอบ ชังตามน้ำหนัก รสชาติดีมากๆ ออกหวานนิดๆ ราคากลางๆ รับได้ดูเพิ่มเติม

mhamwanida
5 ธ.ค. 2015
โยเกิร์ตเนื้อเนียน~นุ่มลิ้น

โยเกิร์ตซอฟท์เสิร์ฟ เลือกเอง,, กดเอง ,, ตักเอง ,, จ่ายเท่าที่ทำมาทั้งหมดเอง ดังนั้นกรุณากดและตักอย่างมีสติ!! โยเกิร์ตมีให้เลือก 6 รสชาติคือ pure (รสธรรมชาติ) , เมลอน , ลิ้นจี่ , องุ่น , สตรอเบอรี่ , กล้วย เรากดมาเกือบหมดยกเว้นกล้วย ท็อปปิ้งเราเลือกแค่กีวี่อย่างเดียว ราคาปกติอยู่ที่ 69.- ต่อ 100 กรัม (1 ขีด) ของเรา ชั่งน้ำหนักมาคือ 2 ขีดกว่าๆ สนนราคา (รวมโปรโมชั่นลด 10%) อยู่ที่ 145.- ถือว่าร...อ่านต่อ

Sirinun Aemprapa
20 พ.ย. 2015
โยเกิร์ตเนื้อเนียนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมลล่อนโยเกิร์ต

มาทำธุระปะปังแถวฟิวเจอร์พาร์ค หิวแล้วเพราะเลยเที่ยง หลังจากรับประทานของหนักแล้ว ก็หาของเย็นๆชื่นใจรับประทาน เดินผ่านเห็นตู้กดๆเหมือนไอติม มองไปอ้าวเป็นโยเกิร์ต ชอบอยู่แล้วเลยตัดไป เพราะมีท็อปปิ้งให้ใส่ มากมาย คิดราคาตามน้ำหนัก100 กรัม69 บาทดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2015
ร้านไอติม โยเกิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมโยเกิร์ต

กลับจากบ้าน มาเดินฟิวเจอร์กับเพื่อนอยากกินไอติมพอดี แล้วแว๊บไปเห็นคนต่อคิวเยอะๆ ร้อานไอติมเปิดใหม่จ้า ลด 50% ค่าเสียหาย 85 บาท ทางร้านคิด 100 กรัม 69- บาท เรากดไปเกือบ 300 กรัม 555 รสชาติอร่อยนะถ้าคนชอบโยเกิร์ต ใช้ได้ๆ แต่แพงไปเยอะเลย !!!!ดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น B
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)