- รีวิว REBAR (The Slate Phuket)

บุฟเฟ่ต์มื้อซันเดย์บรันช์ที่ดีที่สุดในภูเก็ต
อีกหนึ่งซันเดย์บรันช์ที่ดีที่สุดในภูเก็ตเลยก็ว่าได้ในนาทีนี้เลยครับ เป็นบุฟเฟ่มื้อสายวันอาทิตย์ที่เสิร์ฟล๊อปสเตอร์ในแบบไม่อั้นย้ำว่าล๊อปสเตอร์ไม่อั้นเป็นแบบสดนำมาย่างทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ไฮไลท์อีกตัวหนึ่งคือหมูหันที่ย่างเป็นตัวเลยครับ ร้านนี้ถือว่าเป็นซันเดย์บรันช์ดีที่สุดในภูเก็ตเลยครับ

Live Canadian Lobster แบบไม่อั้น
" The Sunday Branch Live Canadian Lobster🦞🦞🦞, wagyu🥩🥩🥩 แบบไม่อั้น " ไปเที่ยวภูเก็ตให้สุดแล้วมาหยุดที่ The Slate ถ้าเจ้าของใจไม่ป้ำก็ทำ Buffet อลังการงานสร้างอย่างนี้ไม่ได้ Rivet ในช่วงค่ำคืนจะเป็นร้านอาหาร western japanese fusion ตกแต่งได้อย่างสวยงามมีห้องแอร์เย็นสบายและที่นั่งด้านนอกติดกับสระว่ายน้ำ ในช่วงวันอาทิตย์จะ transform มาเป็น Buffet Sunday Brunch ที่หรูหราอลังการงานสร้...อ่านต่อ
บาร์เล็ก ๆ บรรยากาศดี
REBAR เป็นอีกหนึ่ง outlet ที่บรรยากาศดีมาก ๆ อีกแห่งนึงเลย เพราะอยู่บนชั้น 2 ของห้องอาหาร Rivet ที่สามารถมองเห็นวิวได้รอบด้านของโรงแรม สามารถนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ พร้อมรื่นรมย์กับบรรยากาศของโรงแรมได้อย่างสุดตาดูเพิ่มเติม