4.3

รีวิว แบร์กริล ปิ้งย่าง หาดใหญ่

Aviga C.
23 มี.ค. 2019
โอ้วววว...แม่สาวน้อย

หมูกระทะที่แสนจะธรรมดา แต่โครตจะฟิน คีบหมูพลิกไปมา จิ้มน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน โอ้ว...แม่สาวน้อย อร่อยจริงๆ ชุดละ 179 บาทเองแนะนำมาลอง!!!! ร้านตั้งอยู่ 🏠 : ปากซอย 4บ้านทุ่งรี ม.อ. หรือเข้าทางถนนปุณณกัณฑ์ ซอย 2 ขับเข้ามาสุดซอยอยู่ซ้ายมือตรงสี่แยกทางไปเทศบาลคอหงส์ ⏰ : 17.00-22.30 (หยุดวันที่ 1,16) ☎️ : 094-5989965

Nong Thanat
17 ก.ย. 2019
อาหารปิ้งย่าง อิ่มแบบไม่จุก ราคาสบายกระเป๋า

ร้านปิ้งย่างในหาดใหญ่มีมากมายหลายร้านมากๆมีทั้งแบบหมูกระทะ ชาบู เยอะแยะแบบเลือกไม่ถูก และร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจเพราะมีเมนูพิเศษคือสาวน้อยเต้นระบำถ้าใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงจะต้องลองหาเวลาไปชิมดู น้ำจิ้มเด็ด น้ำซุปอร่อย ร้านนี้ไม่ใช่บุพเฟ่สั่งแค่พออิ่ม ไม่จุก ราคาไม่สูงเกินไปดูเพิ่มเติม

bunny_lazy
10 ธ.ค. 2019
ปิ้งย่างอะลาคาร์ท ราคาไม่แรง

ร้านนี้เป็นปิ้งย่างอะลาคาร์ท ไม่ใช่บุฟเฟ่นะคะ จะมีชุดเริ่มต้นอยู่ที่ราคา179฿ ในชุดนี้มีรวมทุกอย่าง หมู ไก่ กุ้ง หมึก และชุดผักรวมอยู่ด้วย แล้วก็มีเนื้อแต่ละส่วนแยกเป็นถาดๆ ราคาก็แตกต่างกันไปค่ะ . ที่นี่มีน้ำจิ้มสองแบบคือน้ำจิ้มสุกี้เป็นน้ำจิ้มหลัก แล้วก็มีน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติน้ำจิ้มก็ถือว่าดีค่ะ มีพริกกระเทียมกับมะนาวสดมาให้ปรุงเพิ่มเติมด้วยดูเพิ่มเติม

Sittikorn Sukkaew
15 ม.ค. 2020
หมูกระทะอิ่มแบบพอดีๆ

อยากกินหมูกระทะ แต่ไม่อยากกินเยอะจนจุก แนะนำร้านนี้เลยครับ มีทั้งเป็นเซ็ต ทั้งแยกเป็นจานๆ ราคาไม่แรงเท่าไหร่ ในเซ็ตมีทั้งเนื้อและผักหลายอย่าง แต่ถ้าไม่กินอะไรก็แจ้งพนักงานได้เลย รสชาติอร่อยครับ น้ำซุปก็กลมกล่อม ที่ชอบที่สุดเลยคือน้ำจิ้ม รสชาติเข้มข้น กินเข้ากับอาหารดีมากๆ บรรยากาศในร้านสบายดีครับ โต๊ะไม่เยอะ คนเลยไม่เยอะ ไม่อึดอัดเหมือนร้านหมูกระทะอื่นๆ รวมๆ แล้วเหมาะกับคนที่อยากกินหมูกระ...อ่านต่อ

ยัยตัวร้าย แสบ ซนซ่า
18 พ.ค. 2019
กินปิ้งย่างอิ่ม ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึก ตับหมู

ถ้าพูดถึงร้านหมูกระทะ ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ ตอนนี้เราว่าแพงไปกินไม่คุ้มสำหรับคนที่กินไม่เยอะแต่อยากปิ้งย่าง เราว่าร้านนี้เลย เพราะราคา จานเซต 179 ฿ กินอิ่มสำหรับคนกินได้ไม่เยอะ ถ้าในเซตเนื้อหรือผักไหนไม่เอาก็บอกเขา เขาก็เพิ่มเนื้อผักตัวอื่นให้แทน เราว่าดีนะ ส่วน วัตถุดิบ เนื้อหมู ตับหมู เนื้อวัว อาหารทะเล สด มาก ไม่มีกลิ่นเหม็นสาบเลย น้ำจิ้มกลมกล่อมดีแล้ว แต่ถ้าอยากใส่พริก กระเทียม มะนาว เขา...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2021
อร่อยทุกอย่างจริงๆ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย