- รีวิว ตำฟิวชั่น ตึกบอส. ตึกบอส

18 มี.ค. 2018
สะดวกดีสั่งผ่าน lineman
เมื่อสามวันที่แล้ว แวะไปมาบุญครอง ตรงห้างโตคิว เห็นร้านส้มตำในศูนย์อาหาร ก็เลยลองสั่งดู เพราะช่วงนี้สอบ ก็เลยไม่ค่อยได้ไปไหน สั่ง LineMan มาส่ง สะดวกดี รสชาติสาขานี้ก็จะแนว ๆ ฝรั่งหน่อย จะไม่ลาวมาก รสกลางๆ คนในเมืองน่าจะชอบ ปลาร้าหอมอร่อย ตำไหลบัวหากินได้ยาก ร้านนี้ก็มีดูเพิ่มเติม
20 มี.ค. 2018
delicious👍👍👍👍👍👍
อาหารอร่อยมากครับ รสชาติดีมากเว่อเรียกว่าไร้ที่ติดเลยครับ พนักงานน่ารักมากครับมีเเบบเดินส่งอาหารด้วยอาหารรสชาติอร่อยๆบวกกับราคา ไม่เเพงมากใช้ได้เลยหล่ะครับ โดยรวมเเล้วผมว่าดีเลยฮ่ะ 👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ดูเพิ่มเติม
9 ต.ค. 2017
ร้านนี้คุ้มสุดๆๆ อร่อยแถมสบายกระเป๋า !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำโคราช, ข้าวหน้าคอหมูย่าง, ข้าวหน้าไก่ย่าง
ถ้าใครหิวมากๆ แนะนำร้านนี้ค่ะ อิ่มแน่นอน วันนี้ลองกินข้าวหน้าไก่ย่าง ส่วนเพื่อนกินข้าวหน้าคอหมูย่างค่ะ สั่งส้มตำโคราชมาอีก 1 อย่าง อิ่มมากค่ะราคาถูกมากๆ พนักงานบริการดีค่ะ ถูกใจร้านนนี้มากๆ มีโอกาสจะมากินบ่อยๆ เลยค่ะอ่านต่อ
5 ก.พ. 2020
เป็นร้านเล็กๆในห้างราคาย่อมเยา ไม่คิดว่าจะถูกได้รสชาติถูกคอราคาถูกใจ
เมนูเด็ด: คอหมูย่างแท้แท้, ต้มแซบซี่โครงหมูอ่อน
29 ก.ย. 2017
เรื่องรสชาติไม่ต้องห่วง วัตถุดิบใช้ของดี คุ้ม