- รีวิว เจริญโภชนา9 ถนนเจริญราษฏร์

20 พ.ย. 2012
อาหารทะเลอร่อย แต่พนักงานน้อยบริการไม่ค่อยทัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
26 มิ.ย. 2016
อาหารจีน พร้อมคาราโอเกะ อยากอิ่ม อยากร้องต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าผัดฉ่า, อาหารจีน
ร้านอาหารจีน ร้านเล็กๆไม่กี่โต๊ะ แต่ที่เด็ดคือ เปิดให้ ทุกโต๊ะ ร้องคาราโอเกะได้ ตามคิว ทั้งเพลงไทย เพลงจีน เพลงฝรั่ง มีครบ ** เมนู ที่นี่เน้น อาหารจีน แต่อาหารไทยก็มี ลาภ นี้เด็ดๆ ต้มยำ แซ่บมาก ปลา กุ้ง ปู มาพร้อม ** เครื่องดื่ม เก๊กฮวย หล่อฮังกวย ชาจีน ** มีร้องคาราโอเกะฟรี บางคนอาจรำคาญ รวมๆ อาหารอร่อย จานใหญ่ ถ้า ไม่ชอบเสียงคนร้อง ให้มา เช้าๆดูเพิ่มเติม
3 ม.ค. 2016
ร้านอาหารจีน มีคาราโอเกะฟรี31 ม.ค. 2014
อยากให้ลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ผมขอบอกว่า อาหารที่นี้เค้าอร่อยมากในย่านนี้ ขอบอกเลย ของเค้าสด ถ้าเทียบกันกับร้านย่านเดียวกัน ผมว่าร้านนี้อร่อยสุดแล้ว..ขอบคุณน้องเอกที่แนะนำอาหารอร่อยๆให้พวกพี่ทาน ขอบคุณครับ. จากเราโรงแรม ชาเธี่ยม.ดูเพิ่มเติม
15 ก.ค. 2013
แวะไปมาแล้วอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!