- รีวิว Cozy Coffee&Bistro Chiangmai

ร้านน่ารัก มีเค้ก ชา กาเเฟ อาหาร
ถ้าขับตามถนนเส้นคูเมืองรอบนอกเพื่อจะมาถนนคนเดินวัวลาย พอเจอประตูเชียงใหม่ ให้เลี้ยวซ้าย ก่อนเส้นซ้ายไปวัวลาย หรือง่ายๆคือไปทางเดียวกับโรงพยาบาลรวมเเพทย์ หรือโรงพยาบาลเชียงใหม่ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ขับผ่านโรงพยาบาลสักพักจะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ ใครขับรถมาจะมีที่จอดรถของร้านบริการ ร้านมีทั้งส่วน indoor ตกเเต่งน่ารัก เเละ outdoor ในสวน ตกเเต่งร่มรื่น น่านั่ง มีทั้งเค้ก ชา กาเเฟ อาหาร รอบนี้รีบเลยได้ชิมเเต่อาหารเเละกาเเฟ รสชาติอร่อยมากๆ ประทับใจ รอบหน้าจะมาทานเค้กค่ะ

อร่อยแบบไทย
มาหาข้าวกลางวันกิน ผ่านร้าน cozy เห็นมีที่จอดรถ เลยเข้าไปจอด เดินเข้าไปในร้าน มีลูกค้าเป็นชาวต่างชาตินั่งอยู่หลายคน สักพักพนักงานเอาเมนูมาให้ เมนูส่วนมากเป็นขนมปังและเครื่องดื่ม แต่ก็มีอาหารตามสั่งให้ด้วย เราเลยสั่งอาหารมากิน - สปาเก็ตตี้ต้มยำไก่ 120 บาท รสชาติเด็ดขาดมาก ครบเครื่องเรื่องต้มยำ ทางร้านทำแบบต้มยำน้ำพริกเผาแบบแห้ง ไก่ที่ใส่มาเหมือนจะเอาไปรวนกับน้ำต้มยำก่อน เลยเข้าเนื้อไก่ รสชาติเผ...อ่านต่อ
หนีร้อนมานั่งพัก ☺นั่งจิบชาหอมๆ รสชาติดี กับขนมหวานในห้องนั่งเล่น
ร้านนี้ ตกแต่งโทนสีขาวเป็นหลัก ให้อารมณ์ผ่อนคลาย สบายๆ เหมือนนั่งเล่นในบ้าน :) เป็นร้านเล็กๆ ที่ มีครบ ทั้งโซนห้องแอร์ ที่ตกแต่งเหมือนห้องนั่งเล่น มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง และยังมีโซนสวนด้านนอก ให้อารมณ์เหมือนนั่งเล่นในสวนของบ้าน มีหลากหลายมุมเช่นกัน #ทางร้านมีที่จอดรถกว้างขวางมากดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านในต่างประเทศเลย
บรรยากาศร้านน่ารักมากเราสามารถนั่งได้ทั้งวันโดยที่ไม่ไปไหนเลยเพราะ อาหาร ขนมเครื่องดื่มมีครบ อร่อยทุกอย่าง สโคนชอบมากๆ ต้องสั่งเลย ร้านสะอาดมีบรรยากาศห้องแอร์และในสวนให้นั่งชิวๆได้ทั้งวัน เหมือนเรานั่งอยู่ในบ้านและส่วนใหญ่แขกของร้านจะเป็นชาวต่างชาติเนื่องจากตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวใจกลางเมืองเชียงใหม่ โซนถนนคนเดินวัวลายวันเสาร์ เหมาะกับการนัดสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฟูงจิบชากิน...อ่านต่อ
ร้านสวย บริการดี
ร้านนี้น่านั่งมากๆครับ สะดวกสบายมีที่จอดรถให้ด้วย ร้านกว้าง ตกเเต่งสไตล์ English country อยู่ที่วัวลาย เส้นรพ.เชียงใหม่เมดิคอล(รวมเเพทย์) ผมมาทานบ่อยมาก เพราะไม่ไกลที่ทำงาน เเละที่สำคัญมีทั้งเค้ก อาหาร กาเเฟ ร้านมีทั้งส่วน indoor ,outdoor ครบ มานั่งทีไรส่วนใหญ่จะเจอชาวต่างชาติตลอด รสชาติอร่อยถูกใจมากๆครับดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย กาแฟเหยือกใหญ่ สถานที่สวยน่านั่ง
Cozy Coffee & Bakery เป็นร้านกาแฟและของว่างที่ตกแต่งเก๋ด้วยบรรยากาศแนวบ้านชนบทในอังกฤษ ช่างเหมาะกับการนัั่งชิลจิบกาแฟกินขนมช่วงหน้าหนาวยิ่งนัก ร้านตั้งอยู่บนถนนสุริยวงศ์ ถัดจากโรงพยาบาลรวมแพทย์ ถนนเส้นนี้ปากทางเข้าอยู่ติดกับถนนวัวลาย (ด้านคูเมือง) ซึ่งหาไม่ยาก ผมชอบร้านนี้เลยไปอุดหนุน 2 ครั้ง สงบเงียบรู้สึกผ่อนคลาย ที่นั่งมีทั้งในห้องแอร์และกลางแจ้ง เมนูอาหารอย่างขนมเค้กชิ้นละ 60-80 บาท สปาเ...อ่านต่อ