- รีวิว Buenazo - CEVICHERIA & PERUVIAN EATERY The Commons Thong Lor

อาหารเปรูเวี่ยน ที่คอมม่อน ทองหล่อ
ไม่เคยทานอาหารเปรู เพราะฉะนั้นมันคือการรีวิวรสชาติและวัตถุดิบล้วนๆ Classico ceviche ทานแล้วสดชื่นมาก ปลากะพงดี ตัดเปรี้ยวด้วยหวานจากข้าวโพดและมันหวาน Arroz verde de pollo ข้าวผัดทานกับไก่ หอมแดงเยอะๆ และซอสสีเหลืองๆ รสจัด เครื่ิองเทศหนัก มีความอาหารอินเดีย ไก่อร่อยมาก ข้าวผัดก็ดี Seafoods pasta อันนี้รสติดไปทางจีนอะ ผัดหอมกระทะดี

อร่อยเบอร์นี้ ต้องมาซ้ำ
ร้านอาหารเปรู อยู่ที่ the common ซอย ทองหล่อ 17 หนึ่งในเจ้าของเป็นชาวเปรู ที่มาอยู่เมืองไทยได้ซักพัก ทำให้เชี่ยวชาญเรื่องเมืองไทย และทำให้เกิดหนึ่งในข้อดีของร้านนี้ ก็คือ ingredients ส่วนใหญ่หาจากในประเทศไทย จากแหล่งที่ยั่งยืน เช่นปลากระพงจากประมงพื้นบ้าน แต่ยังคงรสชาติดั้งเดิมอยู่ Ceviche mix (385 บาท) ไม่สั่งจานนี้ถือว่าไม่ได้มาร้านนี้ ปลากระพง ปลาหมึก กุ้ง สดมาก รสชาติดี ทานแล้วสดชื่น มี v...อ่านต่อ
BUENAZO ร้านอาหารเปรูร้านใหม่ในเดอะคอมมอนส์โดยทีม Na Projects
เราได้เจอกับทีม Na Projects แบบเป็นทางการในงาน Mad Face Food Week เมื่อเดือนก่อน คุณเกรท-เสกสรร รวยภิรมย์ และคุณฮิม-ดิลกลาภ จันทโชติบุตร เจ้าของโปรเจ็กต์ Na Projects เปรยว่าพวกเขาเตรียมเปิดร้านอาหารเปรูเร็ว ๆ นี้ ยังไม่ทันที่เราจะทักถามไป BUENAZO by Na Projects ก็เปิดตัวที่ The Commons Thonglor . อย่างที่เราบอกไปว่าเราได้เจอทีม Na Projects เพราะว่าไปทำดินเนอร์ Urban Refugee BBQ ที่รวมเอาสูตร...อ่านต่อ