4.2

รีวิว Kouen Sushi Bar Little Walk ลาดกระบัง

EATaday
8 ก.ย. 2025
Kouen Sushi Bar สาขา Little Walk ลาดกระบัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ชาบู

#RainySeason2025 #JapaneseSPL ได้มาลองแล้วกับร้านบุฟเฟ่ต์เจ้าดังที่เปิดมานาน Kouen Shabu & Sushi Bar รอบนี้มาทานที่สาขาลาดกระบัง อยู่ที่📍Little Walk Ladkrabang นี่เอง ที่นี่เค้ามีทั้ง บุฟเฟ่ต์ชาบู และ อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม ราคาเริ่มต้น 599.- Net ทุกราคา มีโปรโมชั่นมาบ่อยอยู่นะ เมนูอาหารเค้าจะเป็นแบบกดสั่งแล้วมาเสิร์ฟที่โต๊ะไม่ต้องเดินไปตัดเอง มีครบทั้งอาหารขนมเครื่องดื่ม แนะนำเมนูเอนกาวะ มันปู กุ้ง ซาชิมิ ซูชิ แซลมอน ฮามาจิ ซาบะย่าง เมนูชาบูมีทั้งเนื้อวัวเนื้อหมูเนื้อสัตว์ต่างๆ ถ้าใครชอบทานเนื้อวัวน่าจะถูกใจ เมนูสเต็กก็อร่อย เครื่องดื่มที่นี่เค้าอร่อยอร่อยมากชามะลิคือดี ไอศครีมก็มีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งไอศครีมปกติ ถ้าสั่งราคาแบบพรีเมี่ยมก็จะมีไอศครีม Häagen-Dazs ด้วยนะ ส่วนตัวมารอบนี้ได้ลองโมจิซอสงาดำ เค้าเสิร์ฟมาแบบให้เราย่างโมจิเอง แป้งกรอบนอกนุ่มในยิ่งทานกับซอสงาดำยิ่งอร่อยเข้ากันแนะนำเลยค่ะ

Akapatr
3 ก.ย. 2025

ร้านซูชิบาร์ในเครือkouen วันนี้สั่งdeliveryมา แพคเกจกล่องใหญ่กว่าซูชิเยอะ มาถึงก็เละเทะไปนิด แต่อาหารคุณภาพดี โฮตาเตะแน่นอร่อย โรลแซลมอนสไปซี่ก็ปริมาณสมเหตสมผล ราคาโอเค #RainySeason2025 #JapaneseSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

pong nattapong
13 เม.ย. 2023
ร้านบุฟเฟ่ อาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Kouen สาขา little walk ลาดกระบัง เปิดใหม่ ไม่กี่เดือน อยู่เส้นอ่อนนุช ลาดกระบัง มีที่จอดรถสะดวกสบายครับ บุฟเฟ่ มีทั้งแบบชาบู และซูชิ ซาซิมิ เมนู มีหลายราคาครับ ลองเลือกราคาที่เหมาะสมกับความชอบของเราเองได้เลย เราเลือก 699++ ทานเมนูที่เราชอบ 🔹 ชาบู ถือว่า เนื้อ และ หมู บาง นุ่ม อร่อยถูกปากครับ 🔹 ซูชิ แคลิฟอเนียโรล ปลาดิบ ไข่ตุ๋น คือของโปรดครับ 👍 พนักงานที่นี่บรืการดี ให้ความช่วยเหล...อ่านต่อ

eatnoey
8 มี.ค. 2023
🍣 + 🍲 Kouen Shabu & Sushi Bar Little Walk Ladkrabang
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

@kouen.premiumbuffet : น้องใหม่ สาขาลิตเติ้ลวอล์คลาดกระบัง เพิ่งเปิดเมื่อวานเลย ตัวร้านถือว่าใหญ่พอสมควร รสชาติคงไม่ต้องพูดถึงเยอะ 10/10 เพราะว่าอร่อยสดสะอาด ตามมาตรฐานของโคเอ็น ใครชอบแบบจุใจแนะนำ 699 ขึ้นไป ได้ทานแซลมอนและเนื้อส่วนพิเศษอีกทั้งของทานเล่นอีกมากมายดูเพิ่มเติม

Peanut 🦊

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿