- หน้าแรก
/
- รีวิว 100 East โรงแรมอนันตรา

รีวิว 100 East โรงแรมอนันตรา
อาหารมีทั้งอร่อยและเฉยๆ นะคะ
หลังจากรีวิวอาหารเช้าของโรงแรมอนันตราสาทรมาแล้ว วันนี้จะพาไปกินอาหารกลางวันของที่นี่บ้างนะคะ ซึ่งก็ยังคงเป็นห้อง 100 degree east ชั้นสองของโรงแรมเช่นเคยค่ะ บรรยากาศห้องอาหารไม่ได้ถ่ายมาใหม่นะคะ แต่มีถ่ายแถวๆ ที่นั่ง ค่อนข้างสงบกว่ามื้อเช้าเยอะเลยแหละค่ะ เมนูแรกที่มาค่ะ กระทงทอง แป้งกลางๆ ค่ะ ไม่หนาไม่บาง ไส้อร่อยดีค่ะ ทอดมาได้กรอบดีค่ะ ยำวุ้นเส้นค่ะ รสไม่พอดีเท่าไหร่ เปรี้ยวและเผ็ดโดดไปนิดค่ะ มีผักสดแนมมาให้ด้วยนะคะ ผักรวมราดซอสน้ำมันหอย โอเคค่ะ ตามมาตรฐานนะคะ เมนูนี้จำไม่ได้ว่ามัสมั่นหรือแพนงค่ะ แต่อร่อยดีนะคะ น้ำแกงเข้มข้นดี ต้มยำค่ะ รสไม่พอดีเช่นกันค่ะ อืมม์..เหมือนทำเมนูแซ่บๆ ไม่ค่อยโดนนะคะ ของหวานค่ะ จำเมนูไม่ได้แล้วเช่นกัน แหะๆ แต่ว้าวสุดของมื้อนั้นเลยค่ะ อร่อยมากๆ สรุปนะคะ อาหารมีทั้งอร่อย เฉยๆ และไม่ค่อยโดนค่ะ การบริการดี บรรยากาศสำหรับวันนั้นเงียบสงบเป็นส่วนตัวดีค่ะ ราคาไม่ทราบเพราะที่ทำงานเลี้ยง (ไปประชุมอย่างที่แจ้งน่ะนะคะ)

ตัวกรอง
เรียงตาม
‘โรงแรมอนันตรา เปลี่ยนเป็น JC Kevin ห้องอาหารยังชื่อเดิม ขายทั้งอาหารไทยและตะวันตก’
ห้องอาหาร 100° East อดีตเคยเป็นห้องอาหารโรงแรมอนันตรา สาทร แต่ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นโรงแรม JC Kevin อยู่ชั้น 2 เหมือนเดิม ช่วงเช้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับแขก ส่วนกลางวันถึงเย็นจะเปลี่ยนเป็น All day dining มีทั้งอาหารไทย และอาหารตะวันตกค่ะ Sear Ahi Tuna (320++) สลัดทูน่า ผักสด ทูน่าเนื้อแน่น สด อร่อยตามมาตรฐานดีค่ะ Calamari Fritter (280++) ปลาหมึกชุบแป้งทอด ทอดมาไม่อมน้ำมัน แป้งกรอบ ปลาห...อ่านต่อ
ส้มตำและอาหารประเภทผัดอร่อยมาก
ห้องอาหารในโรงแรมอนันตาราสาทรอยู่ชั้น 2 ใกล้กับสระว่ายน้ำ ด้านอาหารอาจจะไม่หลากหลายแต่เน้นซีฟู้ดมีทั้งออนไอซ์ ปิ้งย่าง ผัด นึ่ง ของประเภทปิ้งย่างไม่ค่อยดีเท่าไหร่เพราะปิ้งแล้วไหม้หรือไม่สุกพยายามลองหลายเที่ยวก็ยังเหมือนเดิม หลายอย่างรสชาดดี ที่ดีมากๆและอร่อยคือส้มตำและพวกของประเภทผัด อร่อยถูกใจสุดๆดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์เกรดพรีเมี่ยม ปูทะเลไม่อั้น
รวมพลคนรักบุฟเฟ่ต์เชิญทางนี้ พรี่ไปเจอโปรฯบุฟเฟ่ต์เกรดพรีเมี่ยมของห้องอาหาร 100° East ที่โรงแรมอนันตราสาธร มา บอกเลยเด็ดมากข่ะ แต่ละสเตชั่นมีแต่ของดีๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสเตชั่นบาร์บีคิว ที่มีทั้งเนื้อวัว แกะ หมู ไก่ และอาหารทะเลสดๆ เลิฟสุดคือหอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม จะกินเท่าไรก็ได้!! สเตชั่นซีฟู้ดออนไอซ์ ก็อลังการไม่แพ้กัน จัดเต็มทั้งกุ้ง หอย ปู กั้ง พรี่ชอบสุดคือหอยนางรมสดตัวใหญ่ๆราดน้ำจิ้มซ...อ่านต่อ
buffet นานาชาติ
มาประชุมที่โรงแรมนี้ จึงทีโอกาสได้มาทานข้าวเที่ยงด้วย แต่ไม่แน่ใจว่าปกติห้องอาหารนี้จะมี buffet ในตอนเที่ยงปกติทุกวันอยู่แล้วรึเปล่า รสชาติอาการกลางๆ พอได้ ขนมหวานใช้ได้ โดยรวมถือว่าใช้ได้ แต่ให้แวะมาทานเองคงไม่ดูเพิ่มเติม










































