รีวิว คอฟฟี่โอ

Jack Duangmanee
14k1.3k8.8k
8 ก.พ. 2013
ร้านกาแฟนั้งสบายระหว่างรอรถซ่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟอเมริกาโน่

เกี่ยวกับร้าน Koffeo: เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในปั๊มปิโตรนาสบนถนนเจริญนคร ในปั๊มมีร้านซ่อมรถบีควิกด้วย ระหว่างรอรถก็มานั่งจิบกาแฟที่นี่ได้ การตกแต่งของร้าน: ร้านพึ่งทำใหม่ครับ มีการเล่นระดับในร้าน ทำให้ร้านทีาเล็กๆดูไม่เล็ก มีรูปวาดน่ารักๆบนผนัง ทำให้ร้านดูสวยดี อาหารจานเด็ด: กาแฟอเมริกาโน่ ราคาเฉลี่ย: 40-80 บาท วิจารณ์อาหาร: กาแฟรสชาติดีครับ น่าจะเป็นกาแฟผสมจากหลายๆที่ รสนุ่มดี ไม่มีแอซิดดิตี้เยอะ ใช้ได้ทีเดียวครับ คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 7/10 บรรยากาศดีครับ แอร์เย็น เป็นที่หลบร้อนได้อย่างดี <รสชาติอาหาร> 7/10 กาแฟรสชาติดีครับ <บริการ> 9/10 บริการดีมาก ยุ่งจะตาย ยังยิ้มแย้มอยู่เลย <ความคุ้มค่า> 8/10 ดีมากครับ ข้อสรุป: กาแฟรสชาติดีครับ แอร์เย็น บรรยากาศดี บริการก็ดีมากครับ สี่ดาว ให้กับรสชาติกาแฟและการบริการ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมืิอนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World