3.8

รีวิว ราดหน้ายอดผัก ผัดซีอิ๊วขั้นเทพ เสนานิคม1ซอย17

Jiraluck I.
16 มิ.ย. 2017
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา

ร้านข้างถนน แบบบ้านๆ ขายกันแค่2คน ลุงกับป้า ขายแค่เมนูเดียว คือราดหน้าหมู แต่ก็ขายดิบขายดีตลอด ถึงจะมีแค่ 4-5โต๊ะ แต่มีลูกค้าหมุนเวียนไม่ขาดสาย อร่อยยังไง? คือมันดีทั้ง... เส้น-ที่เหนียวหนึบ ผัดมาหอมกำลังดี หมู-นุ่มดึ๋ง แต่ยังมีรสหวานหมูอยู่ ไม่เหมือนหมูนุ่มทั่วไปที่ไม่ค่อยเหลือรสหมูแล้ว น้ำ-ข้นหนืดกำลังดี รสชาติดี ผัก-ก็ยังอร่อย จานละ 40-50บาท ขายแค่ตอนเย็นเท่านั้นนะ ไปช่วยอุดหนุนหน่อยละกันจ้า

เส้นใหญ่ราดหน้า
Hana Fujiwara
12 พ.ค. 2018
ราดหน้ายอดผักข้างทาง รสชาติโอเคพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้ายอดผัก

ร้านอยู่ไกล้ๆคอนโด เคยทาน2-3 ครั้ง รสชาติโอเค พอใช้ได้ เราสั่งกลับมาทานที่ห้อง เพราะข้างทางมันร้อนอบอ้าว ตอนแรกถามลุงเค้าว่าเท่าไหร่ ได้ยินว่า20 เออก็คิดทำไมถูกจัง พอถึงตอนจ่ายตังยื่นแบงค์20 ไปลุงทำหน้างงๆละบอก40 จ้ะหนู ราคาถือว่าแพงในระดับข้างทางดูเพิ่มเติม

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
25 ต.ค. 2014
หมูนุ่มมมม...ม ผักกรอบบบ อร่อยดี @ ราดหน้ายอดผัก

"ราดหน้ายอดผัก" ร้านนี้ อยู่เส้นลาดพร้าวนะคะ ตรงข้ามกับ Landmark นะคะท ร้านนี้เห็นเค้าบอกกันว่าเปิดมานานแล้วคะ ร้านเปิดบริการ ช่วงเย็นๆ ถึงประมาณห้าทุ่มนะคะ บรรยากาศร้านเป็นร้านธรรมดา ไม่ตกแต่งอะไร มีที่นั่งรองรับลูกค้าพอสมควร เราสั่ง เส้นใหญ่ราดหน้า เราว่าน้ำราดหน้าเข้มข้นมากคะ ส่วนเราติดใจตัวหมูหมักมากเกราะมันนุ่ม และผักกรอบ ปรุงรสชาตินิดหน่อย ก็เยี่ยมละคะ ราคา 40-50 บาทคะ พี่คนขาย...อ่านต่อ

GUNCARAMEL
21 มิ.ย. 2015
ราดหน้าหมูหมักนุ่มอร่อยต้องยกให้ร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า, เส้นหมีราดหน้าหมูหมัก

วันนี้ขอชิลๆสักวันละกันขอข้างทางบ้างซื้อกลับไปกินที่คอนโหลายทีละวันนี้มีโอกาสได้มานั่งทานที่ร้านเลยขอรีวิวหน่อยแล้วกันสั่งเส้นหมี่ราดหน้าราดหน้าอร่อยเหมือนเคยไม่ผิดหวังในราคาเพียง 40 บาทเท่านั้นถูกและดีก็มีนะดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2013
อร่อยมาก ให้เยอะเหมาะสมกับราคา

อร่อย หมูนิ่ม ให้เยอะมากอ่านต่อ

Nuttaphong Sankhariksha
21 ต.ค. 2021
เส้นนุ่ม รสชาติดี อร่อย ให้เยอะทั้งเส้น หมู และผัก😁
เมนูเด็ด: ผัดซีอิ้วหมูหมักเส้นใหญ่