- รีวิว บ้านไร่แห่งรัก ( สัตหีบ )

ร้านสวยอร่อยมาซ้ำหลายรอบ
น้านสวยอาหารรสชาดจัดจ้านถูกปากเลยมาบ่อยมาซ้ำได้มากกว่า1 ครั้ง ครั้งนี้พารุ่นพี่มาทานรวม4คน อาหารรอนานไปนิดออกไม่ค่อยต่อเนื่อง ทุกจานรสชาดเข้มข้นจัดจ้าน ไม่ต้องบรรยายมากนักเพราะรีวิวครั้งแรกบรรยายไว้เยอะ มาคราวนี้ยกเว้น เมนูผักโขมอบชีส เมนูนี้ไม่ค่อยถูกปาก รอนานแต่ผักขมไม่ค่อยนุ่มนุกหั่นละเอียดมากไปนิด ชีสไม่ค่อยยืดมากเท่าที่ควร หักคะแนนจานนี้คะจานนี้ให้ ⭐️⭐️⭐️ดาวนอกนั้นให้ ⭐️⭐️⭐️⭐️ดาวคะดูเพิ่มเติม
กาแฟขม นมหอม ราคาสูงไปหน่อย
ผ่านหลายทีแล้วเล็งว่าจะต้องลองกินให้ได้ วันนี้ได้โอกาศลองดื่มกาแฟดู แต่ยังไม่ได้ลองขนมเพราะรู้สึกราคาสูงไปนิดบวกกับเตรียมจะไปกินบุฟเฟ่ท์ด้วย ไว้คราวหน้ามีโอกาศจะลองขนมดูเห็นว่าทางร้านทำเอง กาแฟดำ ขมแบบคั่วไหม้ ไม่ค่อยหอม ไม่เหมาะกินแบบกาแฟดำเท่าไหร่ ชาเขียวนม สั่งหวานน้อยๆ ก็โอเคครับ หอมดี หวานน้อยได้ตามสั่ง ภาพรวมถือว่าโอเค แต่งร้านน่านั่งดีครับดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ม๊ากๆ ชาเขียวมัตฉะ โครตเด็ด อาหารไม่หนีกัน ครบจบดี
ตั้งใจจะมากินชาเขียวสักแก้ว สำหรับวันหยุดสักแก้ว พอถึงร้านเจอบรรยากาศที่มีป่าเขา เริ่มหิวข้าว มองหาเมนูง่ายๆ จัดไป ข้าวผัดแหนม กับสลับผัก รสชาติข้าวผัดถือว่าเด็ดๆ ยำสลัดออกเผ็ดแต่อร่อย ** บอกเผ็ดน้อยนะจร้า สำครับสุดคุณ โจ ดูกันเองได้พูดคุ่ยกันพอสมควร จากความชอบและอยากทำ การตกแต่งร้านมีสไตล์ดูเพิ่มเติม