3.6

รีวิว ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช เยาวราช

แม่นางผีหงิม
23 ก.ค. 2018
ไม่อร่อยเหมือนแต่ก่อนแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กรอบนอกนุ่มในเนยช็อกโกแลต

ปกติเวลาไปเยาวราช ของหวานที่ต้องกินคือ ขนมปังหน้าธนาคารออมสิน รู้ว่าคนเยอะ เราก็รอนะคะ ก่อนหน้านี้รอไป 2 ชม. กินหมดใน 5 วินาที ล่าสุดไปกินมา รอ 20 นาที รอไม่นาน แสดงว่า คิวรันดีขึ้น และ ร้านมีความขยายขึ้น แต่ความอร่อยไม่มีแล้ว ขนมปังแข็งมาก ไส้เราว่าอร่อยเหมือนเดิมแหละแต่ขนมปังไม่เวิร์กเลย ไม่ความอร่อยเลย

รีวิวที่พูดถึง
BANKTINN
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช สมชื่อ

ร้านดังของเยาวราช ร้านรถเข็นเล็กๆแต่คนมาต่อคิวซื้อเรื่อยๆครับ ตัวขนมปังนุ่มมากครับไม่แห้งหรือกระด้างเลยมีความหอมเบาๆ ส่วนไส้อร่อยทุกอย่างเลยครับ ไส้แน่นให้แบบไม่กั๊กกัดตรงไหนก็เจอไส้ทุกมุมกัดทีไส้ทะลักออกมาเลย ถ้ายืนกินมีหกหรือเลอะแน่นอนแต่อร่อยยอมเลอะมือครับ555! กล่องกระดาษดูเรียบง่ายแค่เป็นเอกลักษณ์ #BakerySPLดูเพิ่มเติม

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
25 เม.ย. 2025
ขนมปังนมหนืดดดดด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยนม, เนยชาไทย

รอบนี้กลับมากินก็ขึ้นราคาแล้ว เป็นชิ้นละ 30 บาททุกไส้ เราเลยเป็นเนยนมและเนยชาไทย ช่วงหลังนี้เรานั่งรถผ่านจะเห็นคนแวะซื้อน้อยลงไปเยอะเลยค่ะ เมื่อก่อนโน่นคือคนแย่งกันซื้อ คนยืนแน่นเต็มหน้าร้านไปหมด กลับมาที่ของกินวันนี้ เปิดกล่องมาก็คือเยิ้มเลยกะไส้ชาไทย เลยกินไส้นี้ก่อนเลยค่ะ ไส้ทะลักออกมาหมดเลยทำให้ข้างล่างๆ ไม่มีไส้ ไส้หนืดสะใจ ไม่หวานมาก มีรสชา ไอไส้ทะลักออกมาหมดล่างๆ เหลือแต่เนยกะขนมปังเลยต...อ่านต่อ

Akapatr
25 เม.ย. 2025

มาซ้ำร้านขนมปังปิ้งเจ้าดังเยาวราช ใส่ไส้มาแบบทะลักหอมกลิ่นเตาถ่านไส้ไม่หวานเกิน อร่อย #BakerySPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2020
ขนมปังเจ้าเด็ด เยาวราช
Nickktwf
2.6k7.5k99k
3 ส.ค. 2024
ขนมปังร้านเด็ดเยาวราช กรอบนอกนุ่มใน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กรอบนอกนุ่มในเนยช็อกโกแลต, เนยสังขยา, เนยนม, ขนมปังปิ้งไส้ชาไทย

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช เปิด 17:00 - 24:00 น. หยุดทุกวันจันทร์ แนะนำให้มาก่อนเที่ยงคืน เราเคยไป 4ทุ่ทกว่าๆ บางวันก็เก็บร้านแล้วนะครับ มีรถเมล์สาย 1 ผ่าน และ MRTวัดมังกร ร้านรับเฉพาะเงินสด เป็นร้านขนมปังปิ้งก้อนกลมที่เรามักจะคิดถึงบ่อยๆ มักจะมาซื้อทานปีละครั้ง ให้หายคิดถึง 😅 ขนมปังปิ้ง ชิ้นละ 30 บาท ปัจจุบันมีไส้ชาไทย สีส้มเรืองแสงมาเชียว หอมชาไทยดี ไส้ช็อคโกแลต นมข้นหวานก็อร่อย ป...อ่านต่อ

28 ธ.ค. 2020
อยู่ๆก็อยากกิน 😅 อร่อยเหมือนเดิม
4 มี.ค. 2024
ขนมปังร้านเด็ด อร่อยฟินน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้เนยราดช็อกโกแลต

#Wongnai2024 ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ด สูตรเยาวราช Ep 1112 ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ด สูตรเยาวราช ร้านขนมปังปิิงในตำนานที่ขายมานานกว่า 40 ปี แห่งถนนเยาวราช เป็นตำนานร้านขนมปังปิ้งของเยาวราชที่ขายมานานมากกว่า 40 ปี หากใครมาเดินตลาดกลางคืนเยาวราช เป็นต้องแวะอุดหนุนกันเกือบทุกคน ร้านขนมปังเจ้าอร่อยเด็ด สูตรเยาวราช ตั้งอยู่บริเวณต้นถนนเยาวราช ฝั่งซ้ายมือ พิกัดหน้าธนาคารออมสิน เป็นร้านรถเข็นแนวสตรีทฟู้ดที่หาไ...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
24 ก.ย. 2023
ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช 🍞🍞
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน, เนยพริกเผา, กรอบนอกนุ่มในเนยพริกเผา, เนยสังขยา, เนยนม

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช 🍞🍞 เจ้าที่คนต่อคิวกันยาวๆ วันนี้ลอง 2 รส เนยพริกเผา กับ แยมสังขยาไข่ ขนมปังกรอบนอก นุ่มใน ไส้ทะลักจุกๆ ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้เลย ซื้อกลับมาก่อนทานเข้าเวฟสัก 30 วิ กำลังอร่อย 🕰 17.30-21.00 น. หยุดวันจันทร์ เค้ามีสาขาอีก 14 สาขาทั่ว กทม. เลย 💛#longkindooz #ลองกินดู๊ #ร้านขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช #ขนมปังเยาวราช #ขนมปังไส้ทะลักดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก