รีวิว หมูทอดคุณลุง

13 เม.ย. 2020
อร่อยมากๆค่า หมูทอดนุ่มกินกับไข่ต้มมะตูมเข้ากันมากๆ ที่ร้านให้เยอะมาก เเนะนำเลยค่ะ

Parm Rueangnu
8 พ.ค. 2020
ข้าวหมูทอดคือดีงามมาก หมูนุ่ม รสชาติกำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด น้ำจิ้มแจ่ว ไข่ดาว, ข้าวหมูแดดเดียว น้ำจิ้มแจ่ว ไข่มะตูม

ร้านนี้มีเฉพาะสั่งกลับบ้าน หรือเดลิเวอรี่เท่านั้นครับ ร้านจะอยู่เเถวๆหมู่บ้านนักกีฬา เมนู : ข้าวหมูเเดดเดียว เพิ่มหมูทอดคุณลุง 1 ขีด ราคา : 110 บาท รสชาติ : หมูเเดดเดียวกินเปล่าๆรสชาติกำลังดี สัมผัสนุ่มกว่าที่คิดไว้ เมื่อกินคู่กับน้ำจิ้มเเจ่วที่ให้มาก็อร่อยไปอีกเเบบ ส่วนหมูทอดคุณลุงนั้นอร่อยกว่าที่คิดมากๆ หมูนุ่ม ตัดกับความกรุบจากกระเทียมทอดที่เเทรกมา รสชาติถ้ากินเปล่าจะเค็ม เเต่พอกินคู่กับ...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2020
เซ็ตข้าวหมูแดดเดียว น้ำจิ้มแจ่ว ไข่มะตูม อร่อย สุดค้ม ราคาไม่ถึง 100
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดดเดียว น้ำจิ้มแจ่ว ไข่มะตูม

หมูแดดเดี่ยวนุ่มกำลังดี คนแก่ที่บ้านทานได้สบายๆ รสชาติหวานหอมเค็มกำลังดี อร่อยมาก ไข่ต้มเยิ้มๆไม่สุกมาก กินกับข้าวสุดฟิน น้ำจิ้มแจ่วเด็ดมาก มีความหอม หวาน นัว เผ็ดอ่อนๆ ทานคู่กับหมูแดดแล้วทำให้ชูรสชาติหมูแดดให้อร่อยมากขึ้น บอกเลยเซ็ตนี้คุ้มมาก อิ่ม จุกๆกันไปเลยจ้าดูเพิ่มเติม

หมูแดดนุ่มกำลังดี รสชาติอร่อย ไข่ต้มเยิ้มๆไม่สุกมากกำลังดี น้ำจิ้มแจ่วแซ่บมาก
Toonland
8 พ.ค. 2020
อร่อยค่ะ มากับน้ำจิ้มเเจ๋วรสชาติดี แนะนำให้สั่งพร้อมไข่มะตูม
7 เม.ย. 2020
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครอบครัวหมูทอด ลุงใจดี (3-4 คน)

หมูนุ่ม รสชาติเข้มข้น หมูแดดรสชาติ หวานเค็มกำลังดี มาพร้อมกับ น้ำจิ้มแจ่ว ไข่มะตูมหรือ ไข่ดาวดูเพิ่มเติม