4.2

รีวิว S&P Restaurant & Bakery ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

R'mouy Chanoknan
4 ธ.ค. 2019
ข้าวน้ำพริกลงเรือหวานไปหน่อย

ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โรงอาหารกลาง บรรยากาศร้าน : ร้านมีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ ร้านไม่ใหญ่ ร้านเปิด 7.00-19.00 เปิดทุกวัน เมนูของร้าน : ร้านมีทั้งเบเกอรี่ เค้ก อาหารจานด่วนค่ะ มีรับออเดอร์ snack box ด้วยนะคะ สำหรับวันนี้มาทานอาหารกลางวัน เลือกเป็น ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือกุ้งสด เสริฟมาจานใหญ่ น่ารับประทาน โดยส่วนตัวคิดว่าแฉะไปหน่อยค่ะ รสชาติออกไปทางหวานนำ ถ้าใครไม่ชอบหวานไม่ควรสั่งเมนูนี้ค่ะ การบริการ : พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจดีค่ะ

TastewithP
3 ต.ค. 2024
อร่อยสะอาดราคาโอเค

ร้านอยู่ชั้นจีของตึกที่จอดรถ ร้านกว้างแต่ตอนเที่ยงก็คนแน่น อยู่ด้านหน้าถนนเลย อาหารอร่อย ปรุงรสชาติมาดีทุกจาน รอไม่นาน ไก่ย่างอร่อยมากเนื้อนุ่มหอม เมนูอาหารหลากหลาย อิ่มแล้วสั่งขนมต่อได้อีก ซื้อขนมไปฝากได้อีกดูเพิ่มเติม

moeipybara
7 มี.ค. 2024
เค้กอร่อย พนักงานพูดจาดีอยู่ แต่ไม่แจ้งว่ามีเค้กแบบไหนบ้าง 😅

🎂 เค้กลายวันแห่งความสุขของหมีพูห์ (1 ปอนด์) [495 บาท] {รสบัทเทอร์วานิลลา} - รสชาติหวานกำลังดี ไม่เลี่ยน ตัวขนมปังนุ่มและหอมเนยค่ะ 👨🏻 พนักงาน - บริการดีอยู่แหละเรื่องอื่น แต่ทางร้านจะไม่ได้มีโชว์ว่ามีเค้กอะไรบ้างในตู้แต่จะให้ใบปลิวมา พอถามว่ามีครบทุกรสไหม ทางพนักงานแจ้งว่าไม่ครบ โดยปกติก็ควรบอกว่าจะมีรสอะไรบ้าง แต่อันนี้ก็คือให้เราถามเอาว่าอันที่เราจะเอามันมีไหม 😅 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ภาย...อ่านต่อ

Skoii23
30 พ.ค. 2018
ข้าวไข่ข้นอร่อยมาก กาแฟเข้มข้น

S&P ในศูนย์อาหารกลางธรรมศาสตร์ อาการรสชาติอร่อย เมนูข้าวไข่ข้นอร่อยมาก มีหลายท้อปปิ้ง รสชาติอร่อย เมนูที่สั่งคือ ข้าวไข่ข้นน้ำพริกลงเรือ เครื่องแน่นมาก ไม่เลี่ยน อีกเมนูคือข้าวไข่ข้นกุ้งผัดพริก อันนี้เด็ด ชอบมาก คุ้มราคาดูเพิ่มเติม

Mr Travel
721k5.2k
6 ม.ค. 2024
เลี้ยงน้องๆ ส่งท้ายปี
24 มิ.ย. 2022
ยังอร่อยเหมือนเดิม แม้ไม่มานานมาก
27 ส.ค. 2018
ชอบ cold brew ที่นี่มากๆ

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8