รีวิว Pang-Hai Coffee Shop (ปางไฮคอฟฟี่ช็อป)

Jojo BarOil
6 ส.ค. 2022
คาเฟ่ ร้านอาหาร บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ปลาหมึกทอด, หมูมะนาว, ผัดซาโยเต, ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ, ไข่เจียวหมูสับ

ร้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติครับผม การเดินทางคงใช้เวลาสักหน่อยนะครับผม ส่วนทางนี้ผู้คนเริ่มรู้จักกันเยอะขึ้น ความเจริญก็เริ่มหลั่งไหลเข้ามานั่นแหละครับ ผมมาช่วงบ่ายๆแล้วรถก็เยอะอยู่ตลอดทางครับ ฉันมาถึงร้านมีที่จอดรถด้านหน้าร้านเลยครับผม เข้าร้านมาก็จะเจอบาร์กาแฟก็สั่งกันได้เลยครับผม ส่วนอาหารก็เดินมาสั่งอีกจุดนึงครับ ดูเมนูแล้วเลือกส่งให้พนักงานชำระเงิน แล้วรับหมายเลขคิวไปเลือกโต๊ะนั่งได้เลยครับผม อาหารพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะครับ มีพื้นที่กว้างอยู่นะครับเดินลงมาเรื่อยๆก็จะมีลำธารไหลผ่านด้วย ก็เดินเล่นน้ำได้ครับผม น้ำใสสะอาดเย็น หากมีเด็กมาด้วยโปรดใช้ความระมัดระวังด้วยนะครับ ไม่นานนะอาหารก็มาเสิร์ฟที่โต๊ะครับผม เมนูเขาก็มีไม่ได้เยอะมากสักเท่าไหร่นะครับพอดีผมมากัน 4 คน ก็เลยสั่งได้หลายอย่างอยู่ครับผม จัดมาหลายรูปแบบอยู่ครับผม "ส้มตำไทย" ไม่ถึงกับว้าวแต่ก็ทานได้อยู่ครับผม เผ็ดมากเผ็ดน้อยก็กำกับกันไปได้นะครับ "หมูมะนาว" เหมาะเป็นกับแกล้มจริงๆ แต่ว่าเรามามื้อบ่าย และหิวโหยมาพอสมควรครับ ผมว่ารสชาติเขาทำกลางๆนะ "ผัดซาโยเต" ผัดดยอดฟักแม้วน้ำมันหอยนี่แหละครับ เป็นกับข้าว ผมว่าเค็มไปสักนิดนะครับผม "ปลาหมึกทอด" ผมว่าของทอดเขาทำดีนะ ถ้าได้กรอบดีครับผม เด็กๆน่าจะชอบรายการของพ่ออยู่แล้ว "ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ" , "ไข่เจียวหมูสับ" เมนูง่ายๆมาตรฐานใครๆก็ทำได้หรือเด็กๆก็ทานดีนั่นแหละครับผม นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มนะครับเราสั่งกันไปก็มีกาแฟ แนะนำเปล่า ผมก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนั่นแหละครับ มีโอกาสก็ลองแวะเวียนมาจัดกันไปได้นะครับ ร้านบรรยากาศดีครับมีมุมถ่ายรูป มีน้ำให้เล่น เพลิดเพลินกันไปอยู่ครับผม #เรื่องกินไว้ใจผม

ส้มตำไทย
ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ
ไข่เจียวหมูสับ

นายมดแดง สิงห์บุรี
25 เม.ย. 2025

นั่งกินกาแฟ กินผัดซีอิ้ว ริมลำธาร ฟังเสียงน้ำ เสียงนก ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ปางไฮ เล่นน้ำลำธารคลายร้อน ให้อาหารปลา น้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลา อากาศพอได้ถ้ามาช่วงฤดูหนาวน่าจะดีเยี่ยมเลย #WongnaiSongkran2025 #ธรรมชาติ #เชียงใหม่ #ค่าเฟ่ #ปางไฮดูเพิ่มเติม

Nidawan Changtong
15 ก.ค. 2024
ร้านชิวติดลำธาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, หมูมะนาว, ตำแตง, ข้าวกะเพราไข่ดาว

green season ชุ่มฉ่ำแบบนี้ การได้ไปพักผ่อนจุ่มเท้าในน้ำใสไหลเย็น เห็นตัวปลา นับว่าคลายเครียดได้ดีมาก ๆๆ ฟินสุด ๆๆ ร้านนี้คือ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก มากัน 2 คนสั่งอาหารตามสั่ง ส้มตำ เครื่องดื่มคนละชุดหมดไม่ถึง 500฿ คราวหน้ามาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 ม.ค. 2023
Pang-Hai Coffee Shop

#WongnaiHNY2023 ปางฮายคอฟฟี่ ตัวร้านตั้งอยู่บนหมู่บ้านเทพเสด็จ ตรงนี้ก็จะมีที่พัก และตัวร้านก็จะมีชากาแฟเครื่องดื่มและอาหารไว้บริการ ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศดี มีทั้งโซนติดถนนหรือจะลงไปนั่งโซนริมน้ำก็ได้บรรยากาศดีมากๆ พอดีทานข้าวมาแล้วก็เลยสั่งมอคค่าเย็นมาทาน 1 แก้ว ก็พอได้ เน้นเสพบรรยากาศเป็นหลักครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
25 ต.ค. 2022
มีทั้งอาหารและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอด, เบียร์และสปาย, เฟรนฟราย, ส้มตำปูปลาทะเล, ยำหมูยอ, มันฝรั่งทอด, เค้กโอริโอ้

ร้านตั้งอยู่เส้นบ้านปางไฮ-เทพสเด็จ ซึ่งตอนแรกเราเห็นหน้าร้านแบบธรรมดามาก แต่ด้านหลังร้านต้องร้องWoww เพราะมีที่นั่งติดน้ำสามารถลงเล่นหนรือนั่งเอาเทเาจุ่มน้ำแบบสบายๆ ส่วนเมนูที่มาคือเบียร์และสปาย ปลาหมึกทอดทอดมากำลังดี เฟรนฟรายอันนี้ก็ดี ส้มตำปูปลาทะเลแซ่บดี ยำหมูยอพอใช้มันฝรั่งทอดทอดมากำลังดี คาปูชิโน่เค้กโอริโอ้ใช้ได้ราคาก็ไม่แพง ที่จอดรถก็สะดวกสบายถือว่าเป็นร้านที่สามารถมาชิวริมน้ำได้สบายๆดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
10 ส.ค. 2020
บรรยากาศดี.กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านปางไฮคอฟฟี่ อยู่ที่ ต.เทพเสด็จ อ.ดอนสะเก็ด มีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ มีลำธารไหลผ่านสามารถเล่นน้ำได้ มีโซนให้เลือกนั่งหลายโซน ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร มาเที่ยวแถวนี้เลยต้องพากันมาแวะทานกาแฟ สั่งอเมริกาโน่เย็น,มอคค่าเย็นมาทานกัน ไปนั่งเล่นริมลำธาร ชิลล์มาก. ราคาไม่แพง บีการดีดูเพิ่มเติม

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม