3.4

รีวิว Hamazushi

5 มี.ค. 2016
ซูชิจานหมุน ราคาจิ๊บๆ แต่อร่อยใช้ได้ 👍🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิปลาไหล

ร้านซูชิจานหมุนนี้ อยู่ญี่ปุ่นหากินง่ายครับจานนึงก็ 100-300¥ ( +tex8% ) ... ร้าน Hamazushi มีหลายสาขามากๆครับ เท่าที่เห็นแถวบ้านมี 4-5 สาขาที่ล่ะ แนะนำกินซูชิจานหมุน ถ้ากลัวจานที่หมุนมาจะอยู่บนสายพานนานแล้วล่ะเก้อ เราก็กดเลือกจากหน้าจอได้เลยครับ ถ้าจานของเราใกล้จะมาถึงโต๊ะที่เรานั่ง มันจะแจ้งเตือน ( กดยกเลิกได้ด้วยนะ ) ... แต่รู้สึกร้านพวกนี้เค้าจะมีเวลานะ จานไหนอยู่บนสายพานนานกี่นาทีเค้าจะเก็บทิ้งเลย 👍🏻 วันนี้ไม่ค่อยหิวมากนักกินไป 6 จานจุกเลย 😁

16 ส.ค. 2014
ซูชิจานหมุน ราคาไม่แต่อร่อยๆใช้ได้เลย

jaaaalovestoeat
25 พ.ค. 2017
เน้นสะดวก รสชาติพอใช้
เมนูเด็ด: ไข่หวาน

เราไปทานที่สาขาแถวชินจูกุค่ะ เป็นร้านซูชิสายพานเน้นความสะดวก สามารถสั่งออร์เดอร์รายการอาหารในเมนูได้นะคะ ช่วงใกล้ๆเที่ยงลูกค้าเริ่มทยอยมากันเยอะเลย รสชาติถือว่ากลางๆไม่หวือหวา ไข่หวานอร่อยแถมชิ้นใหญ่มาก ซูชิกุ้งก็โอเค แต่พวกแซลม่อนกับปลาไหลธรรมดาไปหน่อยค่ะ ตอนมาทานหิวมากเพราะไม่ได้ทานอะไรตั้งแต่เช้า เลยจัดเบาๆคนเดียวไป 10 จานดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5k107.6k
5 มี.ค. 2016
หยิบเกือบทุกอย่าง ถูก & ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก / มันหวาน

เห็นรีวิว น้องนิค แล้ว ต่อมอิจฉาทำงาน ... ฝากแปะไว้ตรงนี้ด้วยละกัน จะไปไล่หาพิกัดใหม่ มิสามารถ โน่น ... ฮิโรชิม่า เจ้าหนุ่มที่ไปแลกเปลี่ยนที่นั่น พาไป เห็นว่าบางวันจัดโปรฯ แค่จานละ 90¥+ แต่วันที่ไป ราคา 100¥+ แจ้งจำนวนคน รอเคลียร์โต๊ะ น้ำท่า บริการตนเอง จากนั้น ความบันเทิงก็เริ่มขึ้น แบบไม่มีใครเกรงใจใคร / 555 บอกเลย หยิบๆไปเถอะ สด อร่อย ทุกจาน จนลืมเผื่อพื้นที่ไว้เติมของหวาน ปิดท้าย พนักง...อ่านต่อ