- รีวิว M.O.U. Bike Burgers

รีวิว M.O.U. Bike Burgers
13 ส.ค. 2015
ร้านบรรยากาศดีมากกก อาหารอร่อยพนักงานน่ารัก^^
เมนูเด็ด: กาแฟ m.o.u, ปีกไก่บาบีคิว, สตอเบอรี่สมูตตี้ปั่น, สเต็กแซลมอน, ชีสเบอร์เกอร์เนื้อ
ร้านนี้ บรรยากาศดีมากค่ะ ขับรถผ่านแล้วเจอกลุ่ม bigbike จอดเยอะมาก เลยลองเข้าไปนั่งดู ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง บรรยากาศเหมือนนั่งคุยกับเพื่อนๆ ฟังเพลงสบายๆ อาหาร อร่อย ราคาไม่แพงมาก พนักงานดูแลดีค่ะ รสชาติอาหารก็อร่อยพอควร แนะนำค่ะ
11 ส.ค. 2015
ประทับใจมากอาหารร้านนี้อร่อยมากๆบริการประทับใจเลือกถูกมากเลยที่มาร้านนี้
เมนูเด็ด: Pork Cheese Burger, ขาหมูเยรมัน, ข้าวซี่โครงหมูอบ, ชีสเบอร์เกอร์เนื้อ
คือดีอะเทอ อาหารอร่อยๆฝุดสั่งเเล้วขนาดอิ่มยังสั่งตาอกลับบ้านถ้าผ่านมาอย่าลืมเเวะมานะเทอดูเพิ่มเติม
22 ต.ค. 2015
อร่อยๆอย่าลืมมากันนะค้าบ
กินทุกอย่างมาทุกอาทิตย์อย่าลืมแว๊นมาหากันนะค้าบดูเพิ่มเติม
11 ส.ค. 2015
อาหารอร่อยมากบรรยากาศเยี่ยม