3.7
422 เรตติ้ง (378 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ราเมง฿฿฿

รีวิว Bankara Ramen สยามพารากอน

Anne

รีวิวที่พูดถึง
Do D
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ราเมนหมูสามชั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นตุ๋น

มื้อนี้แวะหม่ําที่ร้าน Bankara มาช่วงสองทุ่ม คนไม่เยอะ หลวมหลวม ๆ เลือกที่นั่งสบาย Bankara Ramen แบบความมันปรกติ เพิ่ม Kakuni หมูสามชั้นตุ๋นเพิ่ม ตัวเส้นเหนียวนุ่มกําลังดี ส่วนตัวน้ําซุปของราเมน วันนี้มันไม่ค่อยนัวท่าไหร่ ปกติจะอร่อยกว่านี้ จัว Kakuni หมูสามชั้นตุ๋นวันนี้นุ่มร่วนน้อยกว่าที่เคย แต่โดยรวมก็ยังเป็นราเมนที่อร่อยใช้ได้ #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

1 ก.ย. 2024
Bankara Ramen สาขา Siam Paragon
🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
✨ RAMEN BANKARA ばんかつ 🍜 กลับมาทานราเมนบังคาระในรอบปี อร่อยไม่เปลี่ยน 📌Siam Paragon (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Maayu Shio Tonkotsu, Maara Miso (Spicy Level 1)

นึกอยากทานราเมนขึ้นมาแล้วอยากทานแบบมีกระเทียมด้วย ตัดช้อยส์ไม่ยาก จบที่ร้าน RAMEN BANKARA ばんかつ เลยได้กลับมาทานราเมนบังคาระในรอบปีค่ะ ยังคงความอร่อยไม่เปลี่ยน เพิ่มเติมคือมีเมนูใหม่ ๆ มาให้ลองด้วยนะ📌Siam Paragon (ชั้น G) เมนูใหม่ที่เพิ่มมาเราสั่งมาลองดูค่ะ ส่วนอีกเมนูเห็นอยู่ในเล่มเมนูแล้วแสดงว่าขายมาสักพักแล้วแหละค่ะ แต่แค่เราไม่ได้มานานเอง ; - ; note เพิ่มว่าน้ำเปล่าดื่มฟรีเหมือนเดิมแต่พนักง...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2024
✨ RA-MEN BANKARA ばんかつ 🍜 ราเมนบังคาระ ราเมนซุปเข้มข้น กระเทียมจุใจ 📌Siam Paragon (ชั้น G)
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
642k15.6k
ราเมงชามใหญ่ อร่อยให้เยอะ ราคาไม่แรงมาก

📍Bankara Ramen ร้านจะอยู่ที่ชั้น G ห้าง Siam paragon ร้านจะไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ก็มีทีให้นั่งทานพอสมควร ที่ร้านจะขายเมนูเน้นไปทางราเมง มีซุปให้เลือกหลายแบบมาก ใครชอบทานราเมงแบบแห้ง หรือ เป็นเมนูข้าวก็มีนะ แต่เมนูราเมงน้ำจะเยอะกว่า เราลองสั่งเมนู Miso ramen 255฿ มาลอง ชามใหญ่เลยให้เส้นเยอะ สั่งแบบลดมันลดเค็มได้ด้วยนะ บนโต๊ะจะมีเครื่องปรุงให้ปรุงตามใจชอบด้วย กระเทียมขิงดอง พริกป่น งาขาว มีหมด อาห...อ่านต่อ

Anakin
2067598.7k
ราเมนออริจินอลกับรสชาติที่เปลี่ยนไปเล็กน้อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bankara Original, TONKATSU RAMEN, หมูชาชู, ไก่คาราเกะ

🥢 บังคาระราเมน ร้านราเมนที่สุดโปรดปราน ครั้งนี้วนกลับมาที่สาขาสยามพารากอน ชั้น G ตรงข้าม MK Gold 🍜 Bankara Original ราเมนเส้นเล็กกลมยาวในน้ำซุปกระดูกหมูต้นตำรับของทางร้านผสมกับโชยุเคี่ยวจนได้ที่ สั่งลดเค็มลดมัน ติดขมคอเล็กน้อย แอบเลี่ยนเบาๆแกล้มด้วยขิงดองซอยพอซดได้คล่องคอ เส้นราเมนหนึบหนับลวกได้ดีเสิร์ฟพร้อมหมูชาชูชิ้นใหญ่แทรกมันเล็กน้อยมีความนุ่มเนื้อแน่น หน่อไม้ญี่ปุ่น สาหร่ายแผ่น ตกแต่งหน...อ่านต่อ

5 เม.ย. 2021
มงลงไปเลย ขอยอมศิโรราบ
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
23 มิ.ย. 2025
Ramen Users Choice at Siam Paragon
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, Bankara Original .

ราเมน Users Choice แห่งสยามพารากอน 𝑩𝒂𝒏𝒌𝒂𝒓𝒂 𝑹𝒂𝒎𝒆𝒏 มื้อกลางวันต้องรีบว้าปเข้าร้านเพราะคิวจะมากมาย ได้โต๊ะแล้วสั่งกันเลย 🍜Original Bankara (210.-) ราเมนต้นตำหรับ เสิร์ฟพร้อมหมูชาชู1ชิ้น หน่อไม้ญี่ปุ่น เคียงสาหร่ายแผ่นกรอบ โรยต้นหอมญี่ปุ่น เราสั่งแบบลดเค็มลดมัน ซดไปได้เรื่อยๆ เติมกระเทียมบด ท้ายตัดเลี่ยนด้วยขิงดองหน่อย ก็หมดชามอยู่นะ 🥟เกี๊ยวซ่า (100.-)อร่อย นุ่มๆ ละมุนมาก 💰มี Serv...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2025
ร้านราเมงอร่อยๆในพารากอน

อยากกินราเมง เลยมาลงที่ร้านนี้ ยังไม่เคยลองสักทีคนก็เยอะอยู่ ปริมาณเยอะด้วย อิ่มแบบพุงกางเลยจ้า รสชาติอร่อยทั้งสองชามเลย แต่ส่วนตัวชอบน้ำซุปกระดูกหมูแหละ นัว มัน เข้ากับเส้นได้ดี ร้านยังคงเดิมและคงอยู่ หมูชาชูอร่อย ความคุ้มค่าเทียบกับปริมาณและรสชาติโอเคเลยดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World