- Home
- Reviews of Nan Yuan Phuket ภูเก็ต

อยากินบะหมี่ นึกถึงหนานหยวน
อร่อยๆ ไม่แพง แต่มี Vat 😋 ไปดึกของจะหมดไปหลายอย่าง อดกินหมี่รวมพลที่ใส่ทุกอย่างเบย จะกินเกี๊ยว ลูกชิ้นปลา หมูแดง หมูกรอบ เป็ด อ่า 😅 👉ราคากำลังดี 👉น้ำซุป เส้น อร่อย 👉บรรยากาศ น่านั่ง นั่งสบาย 👉มีทั้งข้าวและบะหมี่

Reviews by Customers
Sort
เกี๊ยวกุ้งเด้งๆ อร่อย
พิกัดอยู่ตรงโกรเซอรี่ ด้านขวาสุดที่มีรวมร้านอาหาร เราไปทานมื้อเที่ยง คือคนเยอะมาก ก็ไม่ช้ามาก แต่ก็ไม่เร็วเท่าที่ควร เค้าสั่งเกี๊ยวกุ้งหมูแดง(55.-) ตรงหมูแดงเฉยๆนะ แต่เกี๊ยวกุ้งอร่อยมากกกกก กุ้งเด้งๆ หอมๆความสดจากกุ้งอยู่เลย เพื่อนเค้าสั่งหอยจ๊อปู(160.-).อร่อยค่ะ เนื้อปูแน่นอยู่ นอกจากนี้ก็สั่งซาลาเปาลาวาไข่เค็ม(25.-)กลับบ้านด้วย ไม่ค่อยโอเคค่ะ นึ่งมายังไม่ดี ไส้ไม่ค่อยอร่อย คล้ายจะเป็นซาลาเปาส...read more
ร้านนี้แนะนำหลายอย่างต้องมาลองเองค่ะ
ร้านตั้งอยู่ในห้างโกรเซอรี่ภูเก็ต อยู่แถวโซนอาหาร ร้านนี้มาหายรอบแล้วแต่พึ่งได้มีโอกาสรีวิว ร้านตกแต่งตามสไตล์ยูนาน ที่นั่งมีหลายแบบให้เลือกสรร พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย แอร์เย็นฉ่ำ เหมาะกับการหนีแดดร้อนๆข้างนอกได้ดีเลยทีเดียว อาหารแนะนำที่นี่มีหลายอย่าง สิ่งที่ผู้รีวิวชอบมาทานคือ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ หน้าเป็ด, หมูแดงที่นี่หวาน เนื้อนุ่มผสมมันนิดๆ หมูกรอบ(เฉยๆ 555) หน้าเป็ด เนื้อเป็ดไม่เหนียว...read more
หนานหยวน สาขาภูเก็ต อร่อยควรไปลอง
ร้านหนานหยวน อยู่ภายในโกรเซอรี่ เมนูเด็ดที่อยากจะแนะนำคือ จ๊อปู ที่ปูเป็นปู เนื้อแน่นขาวจั้วะสิบสิบสิบไปเลยจ้าาา ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม ลาวาไหลเยิ้มต้องมีเทคนิคในการกินนะ ไม่งั้นลาวาจะหกหมด เกี้ยวกุ้งทอดก็งานดี ทอดแบบไม่มีน้ำมันเลยแหละ สุดท้ายบะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดง ก็อร่อยได้เยอะ😋See more