3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือชามทอง สาขา ตะวันนา

Ake Panomwan
11 ก.ย. 2021
ร้านอยู่หน้าทางเข้าตะวันนารับประกันความอร่อยครับ

แวะกิน ข้างถนน
28 ส.ค. 2024
บริการด้วยรอยยิ้ม อร่อยเลยหละ ไม่ปรุงก็กินได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกหมูรวม

เป็นร้านที่แจนประทับใจ ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแจนก็แวะกินประจำ เป็นร้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความอร่อย วันนี้ สั่งเป็นเส้นมาม่าก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู และเส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อ ทั้ง 2 ชาม น้ำซุปเข้มข้นมาก ผักบุ้นก็ก้านอวบใหญ่ สดๆ รสชาติรวมๆ คืออร่อยเลยหละ ไม่ปรุงก็กินได้ อยากให้ทุกคนได้ลอง บริการเสิร์ฟอาหารด้วยรอยยิ้ม เป็นกันเองสุดๆ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

Ployynp
27 เม.ย. 2019
เตี๋ยวเรือรสปานกลางหลังห้างน้อมจิต

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหลังห้างน้อมจิตบางกะปิ ร้านอยู่ตรงทางออกด้านนอกตัวห้าง ที่นั่งค่อนข้างชิดกันและร้อนไปหน่อย รสชาติก็ปานกลาง ปรุงมาเผ็ดนิดๆ ถือว่ากินได้ มีความเข้มข้นพอประมาณดี แต่ปริมาณอาจน้อยไปนิดดูเพิ่มเติม

Phodchani Naksahwat
10 ส.ค. 2017

ร้านเล็กๆหน้าห้างตะวันนา แต่ราคา30 ราคาเดียว!! เขาบอกไว้จร้า หนุ่มอีสานทำ ยิ้มแย้ม คนเข้าออกตลอดไม่ขาดสาย ไม่มากไม่น้อยกำลังพอดีอิ่มนะคะสำหรับก๋วยเตี๋ยวชามทอง มีที่นั่งไม่กร่โต๊ะ แต่ไม่ขาดสายค่ะ หนุ่มๆเป็นคนทำค่ะที่ร้านไม่มีแม่ครัว จากที่ดูการเตรียมวัตถุดิบก็ใช้ได้ดูพิถีพิถันค่ะดูเพิ่มเติม

Akira~*
27 มี.ค. 2017
ตัวก๋วยเตี๋ยวอร่อย แต่ไม่ค่อยชอบบรรยากาศร้าน กระบอกใส่เครื่องปรุงเขรอะไปนะคะ

คะแนนรวมร้าน ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐ รสชาติ ⭐⭐⭐⭐ ราคา ⭐⭐⭐ ความสะอาด สวยงาม ⭐⭐ 🍜 ร้านนี้เดินผ่านบ่อย แต่ไม่รู้ว่ามีที่นั่งให้นั่งด้วยเพราะตัวเรือบังอยู่ เลยลองเข้าไปทานค่ะ ร้านอยู่ด้านหลังห้างน้อมจิตต์ ติดกับแฟมมิลี่มาร์ท ร้านจะค่อนข้างแออัดเพราะพื้นที่น้อย โต๊ะก็จะติดๆกัน เก้าอี้ก็จะใช้ไม้ตอกตะปูติดกันเป็นแถว ทำให้เคลื่อนย้ายไม่ได้ และร้านก็จะมีพวกแคปหมู ขนม วางบนโต๊ะยิ่งทำให้โต๊ะแคบลงไปอีก วางของได้น...อ่านต่อ

Kungfu Kitsaneewan
19 ก.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเรืออะไรเนี่ย อร่อยอ่ะ

ฝนตกแบบนี่ เดินผ่านร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ หอมเข้าจมูกมา ต้องแวะสิคะ เส้นเล็กหมูน้ำตก เส้นนุ่มมาก น้ำตกเข้มข้นสุด นี่สิเตี๋ยวเรือที่อยากกิน น้ำขลุกขลิกหน่อย ๆ ปรุงนิดหน่อยอร่อยเลิศไปเลย กินคู่กับแคปหมู ฟินไปอีก เครื่องปรุงพูดเลย พริกเผ็ดได้ใจ น้ำส้มเปรียวแถมหอมพริกคั่วต่างหาก แวะมาชิมกันได้นะ ธรรมดา 30 พิเศษ 40 ใส่ถุง 35ดูเพิ่มเติม

ZOMX
14 พ.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเจ้าอร่อยย่านแฮปปี้แลนด์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กน้ำตกหมูตับล้วน

ร้านนี้ตั้งอยู่หลังห้างน้อมจิตรที่อยู่ตรงข้ามเดอะมอล์บางกะปิ เป็นร้าน open air พื้นที่ไม่มาก คนแน่นช่วงกลางวัน-เย็น อยู่ตรงประตูทางออกด้านหลังห้าง ฝั่งขวา ออกมาเจอเลย เวลามาซื้อของแถวแฮปปี้แลนด์ต้องแวะทานค่ะ อร่อยดี มีขายทั้งเนื้อและหมู เมนูที่ชอบสั่งได้แก่ น้ำตกตับหมูล้วน ตับหมูชิ้นพอดีๆประมาณ 4 ชิ้น เส้นลวกกำลังดี น้ำซุปร้อน ไม่เหม็นคาวเลือด รสชาติกลมกล่อมอยู่แล้ว แทบไม่ต้อง ปรุงเพิ่มเลย ปริ...อ่านต่อ

เล็กน้ำตกหมูตับล้วนเล็กน้ำตกหมูทุกอย่างขนมถ้วยก็อร่อยใช้ได้ค่ะคนแน่นร้าน