3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นไท เอแบคบางนา

Cookie Journey
20 ก.พ. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเรือติดแอร์ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำแห้ง, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านอยู่ริมถนนแบ่งเป็น 2 ห้องคะ ภายในร้านติดแอร์ ตอนเที่ยงคนจะเยอะเป็นพิเศษคะ แต่เวลาอื่นคนก็ไม่เยอะมาก อาหารถ้าคนเยอะก็รอนานมากคะ ก๋วยเตี๋ยวเรือจานหนึ่งก็ให้เครื่องเยอะพอประมาณคะ อย่างเรากินประมาณ 4 ชามถึงอิ่ม 5555 ใครที่ไม่ทานเผ็นให้เขียนไปด้วยนะคะว่าไม่เผ็ด เพราะพริกใส่มาให้เยอะมาก ตอนแรกไปไม่รู้ กินทีน้ำตาไหลเลย

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
18 ก.ย. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยหลบมุม
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ก๋วยเตี๋ยวเรือย่าน Abac ค่ะ ร้านจะอยู่หลบมุมตึกสักหน่อย จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ ร้านกว้างรองรับลูกค้าได้เยอะ มีมุมผักสด,น้ำแข็งฟรีให้ลูกค้า บริการตัวเอง เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ,เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ราคาชามปกติ 18฿ พิเศษ 30฿ รสชาติคล้ายก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป แต่พริกเผ็ดน้อยกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

mammy
107195477
18 มิ.ย. 2019
เร็ว รสชาติพอใช้ได้ แอบเค็มนิดหน่อย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแถวเอแบค มีคนบอกว่าอร่อย ถ้ามาทานใกล้เที่ยงโต๊ะจะเต็ม แนะนำมาแต่เนิ่นๆ ก๋วยเตี๋ยวชามละ 18 บาท ถ้าพิเศษชามละ 35 บาท ผักกับน้ำดื่มบริการตัวเอง ลองสั่งเส้นหมี่น้ำตกมา 1 ชาม แนะนำสั่งมาเลย 2-3 ชามเลยค่ะ เพราะชามเดียวไม่อิ่ม รสชาติพอใช้ได้ น้ำตกไม่ค่อยเข้มข้น แอบเค็มไปหน่อย แต่กล้วยทอดหน้าร้านอร่อย กรอบดีค่ะอ่านต่อ

Parapunt
2 ก.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือเอแบค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นไท อยู่ในซอยเอแบคบางนา เป็นห้องแอร์นั่งสบาย ร้านดูสะอาด พนักงานเอาใจใส่ดี สั่งอาการรอไม่นาน มีมุมผักสดสะอาดให้หยิบฟรี ชามเล็ก 18 บาท ชามใหญ่ 35 บาท ผักบุ้งลวก 5 บาท กากหมู 10 บาท ชอบค่ะ ให้ปริมาณเยอะ แต่ตัวน้ำตกไม่ข้นเลย กากหมูหอมอร่อย ไม่หืนดูเพิ่มเติม

MiNi DaOmi
24 ม.ค. 2014
ตามใจเพื่อนมา

อร่อยจิงๆ ตอนนี้รู้เลยว่าทำไมเด็ก abac ติดกันเยอะแบบนี้ อร่อยมากๆ และราคาถูกมากกกก จานและ16บาท ไม่ต้องใช้ sauce อะไรเลย อร่อยอยู่แล้ว ทำอาหารเร็วมากกกก แต่ว่าเห็นเพื่อนบอกว่าถ้ามาช้าก็อดกินเลย จะขายหมดเลยดูเพิ่มเติม

Ploy Pechjirasakul
17 ส.ค. 2015
ร้านนี้อร่อยมากๆๆๆห้ามพลาดนะค้า!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านอยุ่ในซอยเอแบค ตรงข้ามหอ gvc มีเป็นห้องสองห้องติดแอร์ เราสั่งเส้นเล็กกับเส้นหมี่ เนื้อ&หมู อร่อยทั้งคู่ค่า เข้มข้นมากๆ ชามเล็กๆเรากิน3ชามแหน่ะ 555 ที่ร้านมีผักให้ใส่เองได้ พริกที่ร้านเผ็ดดีทำเองค่ะ อร่อย ร้านนี้มีกากหมูเป็นถ้วยๆให้ด้วย ตรงนี้ชอบมากกก ใส่กากหมูเยอะๆอร่อยเด็ดค่าา ปล.กล้วยหน้าร้านอร่อยมากกกซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านด้วย !ดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง