Frint Stone (ฟริ้นท์สโตน)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว Frint Stone

3 check-ins
Quality Review
สักคิ้ว6มิติ @ Frint Stone RCA

🏠 Frint Stone All About Beauty - ร้านสักคิ้ว6มิติ ที่มีดารานักแสดงหลายทักนิยมมาใช้บริการ เราตามดูผลงานมาหลายปีแล้วแต่ยังไม่ได้ลองซักที เพราะครั้งก่อนถ้ามาสักจะเสียค่าลบรอยสักเก่าก่อน เลบไปสักที่อื่นแทน รอบนี้รอยสักเก่าจางจางมากเลยมาสักไม่เสียเพิ่มเติม - ที่นี่จะมีอาจารย์หลายคน ราคาแต่ละคนต่างกัน เลือกทรงคิ้วลายเส้นอาจารย์ที่เราชอบ และสอบถามราคากับทางร้าน หรือจะแอด Line ร้านก็สะดวกดีค่ะ ทางร้านจะส่งลิ้งของอาจารย์แต่ละคนมาให้เราเลือกดูก่อน เราสักก่อนหน้านี้ก่อนทางร้านปรับราคาขึ้นค่ะ (ขึ้นราคา1มิ.ย.) - เราไปสักครั้งแรกเมื่อเดือน พ.ค. และเติมสีครั้งที่สองเดือน ก.ค. (เติมสีหลังสักภายใน2เดือน) เราทำกับอาจารย์เปิ้ล ราคาที่เราทำ 5,900฿ ตอนนี้ราคาปรับขึ้นแล้วค่ะ รู้สึกขึ้นอีก 2,000฿ ส่วนอาจารย์ท่านอื่นก็มีถึงราคาหลักหมื่น เราเลือกอาจารย์ที่ราคาถูกที่สุดมาค่ะมีหลายท่านเหมือนกัน - ทางด้านล่างของร้านจะเป็นคาเฟ่ เดินขึ้นมาชั้น 2 แจ้งรายละเอียดเปลี่ยนรองเท้าขึ้นมาชั้น 3 นั่งรอและโปะยาชาที่คิ้ว ทางร้านมีเครื่องดื่มและขนมมาให้ทานระหว่างรอ หรือใครอยากจะสั่งจาดคาเฟ่ด้านล่างขึ้นมาก็ได้ค่ะ ใช้เวลาสักประมาณ 1:30 ช.ม. หลังสักสามารถออกไปจ้างนอกได้คิ้วไม่เข้มหนาเป็นชินจัง มีสีให้เลือกหลายระดับ สักครั้งแรกเราเลือกสีน้ำตาลเข้มสุด เติมสีครั้งที่2เราเลือกสีดำค่ะแต่มันสีน้ำตาลเกือบดำไม่ได้ดำสนิท - หลังสักห้ามคิ้วโดนน้ำ3วันพอหลังวันที่3ล้างหน้าได้แต่ห้ามใช้โฟมล้างหน้าโดนคิ้วทิ้งไว้อีก5วันถึงล้างหน้าได้ตามปกติ หลังสักจะมีเจลและครีมทาบำรุงคิ้ว - คิ้วหลังล้างหน้าเข้มมีความเป็นธรรมชาติ ทรงสวยดี หลังสักจะติดอยู่นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับว่าเราดูแลดีไหม ถ้าทาครีมไวทเทนนิ่งหรือถูคิ้วมากๆก็จะจางไวลง สีจะติดคิ้วดีหรือไม่ตอนสักอยู่ที่สภาพผิวของแต่ละคนด้วย ผิวแห้งติดดีกว่าผิวมัน ⏲ Open 10:00-19:00 (หยุดอาทิตย์) 📞 Tel. 082-8994844, 091-0397637 🏠 FB https://www.facebook.com/frint6d/ 🏠 IG https://www.instagram.com/frint_stone/ (IG ร้าน) https://www.instagram.com/frint_stone_apple/ (IG อาจารย์เปิ้ลที่สัก) 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด RCA ตรงข้ามร้าน Route66 🌎 Google Maps https://goo.gl/maps/zUGY3p6xo1o

ราคา: 5900฿
อื่นๆ
หลังสักครั้งแรกทันที
อื่นๆ
หลังสักครั้งแรก
อื่นๆ
หลังสักครั้งแรก
อื่นๆ
ยาทาคิ้ว
อื่นๆ
ยาทาคิ้ว
อื่นๆ
รูปจากไอจีอาจารย์ที่ทำ รูปเล็กก่อนทำ รูปใหญ่หลังทำ
อื่นๆ
หลังเติมสีรอบที่สองทันที
อื่นๆ
หลังเติมสีรอบสองไม่กี่วันยังไม่โดนน้ำ
อื่นๆ
หลังเติมสีรอบสองไม่กี่วันยังไม่โดนน้ำ
อื่นๆ
หลังเติมสีรอบสอง 10 วัน
อื่นๆ
หลังเติมสีรอบสอง10วัน
อื่นๆ
หลังเติมสีรอบสอง10วัน
อื่นๆ
ป้ายยาชา
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
น้ำขนมบริการฟรี

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในร้านสักคิ้วปากของ อ.ฟริ้น

ร้านตั้งอยู่ด้านหลังของคลีนิค เป็นร้านเล็กๆ มีชากาแฟ ชาเขียว ขนมบริการด้วย รสชาติชาเขียวเข้มข้น เสริฟเร็ว ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ ส่วนใหญ่เป็นคนมาใช้บริการของคลีนิค ร้านแต่งน่ารักดีคะ จอดรถได้หน้าร้าน แต่เสียค่าบริการด้วยคะ

ดูเพิ่มเติม »
Frint Stone
Frint Stone
Frint Stone
Frint Stone
Frint Stone

6 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สักตอผมกับไรผมที่นี่ ผมน้อย ผมบางต้องมาาาาา

เซอร์วิสที่เหมาะกับคนผมน้อย ผมบาง แสกใหญ่หรือหนังศีรษะดูมันวาว มันต้องงงง *สักตอผม* นะแม่นะ 🙌🙆‍♀️🧡 - เป็นการสักสีเป็นจุด ๆ ไปที่แสกผมทีละจุด ให้ผมดูเต็มแน่น คล้ายผมจริง เหมือนคนผมเยอะเต็มหัวจ้า - ไม่เจ็บเท่าสักคิ้ว อยู่ได้นาน 3-5 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิว - เป็นคอร์สต้องทำ 3 รอบ ค่อย ๆ ไปเติมให้มันดูเนียน คล้าย ๆ เวลาสักคิ้ว - วันนี้ช่างเก็บตรงไรผมให้ด้วย ทำให้ตรงหน้าผากดูมีไรผม ไม่ดูหัวเหน่ง...

อ่านต่อ »
Frint Stone
Frint Stone
Frint Stone

1 Like1 Comment
Share