- รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) สามย่านมิตรทาวน์

ส่วนตัวถูกใจกับไก่ทอดสไตล์เกาหลี
ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีที่ยังมีเมนูไฮไลท์ เมนูไก่ทอด ทานคู่กับเครื่องเคียงอย่างข้าวสวยหรือข้าวเหนียว พร้อมกับเมนูต่างๆที่ส่วนตัวชอบมาทานกับร้านนี้ ตอนนี้มีเมนูพิเศษเป็น หมูผัดผักกับ Tokpokki ที่เสริฟพร้อมการ Live ผัดพร้อมทาน และปิดท้ายด้วยการใส่ข้าว สาหร่าย และไข่กุ้ง ที่สำหรับคนไม่ชอบทานเผ็ดมากสามารถไม่ใส่พริกได้ สาขานี้คนจะค่อนข้างแน่น เพราะจะมีวัยรุ่นและก็คนทำงานจำนวนมาก พนักงานอาจจะยังคงค่อน...อ่านต่อ
ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี
BonChon Chicken สาขา Samyan Mitrtown ชั้น G ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี สัญชาติเกาหลี เมนู signature ไก่ทอดบอนชอน รสชาติเข้มข้น ทอดกรอบนอกนุ่มใน มี 2 รสชาติ ซอส ซอย การ์ลิค กลมกล่อม หอมของกระเทียม และ ซอส ฮอท เผ็ดสไตล์เกาหลีหวานๆ เค็มๆ เผ็ดกำลังดี เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
บอนชอนร้านไก่เกาหลีชื่อดังที่ 1 เซตไก่ทอดมีให้เลือกหลายขนาด และเลือกซอสได้ระหว่างการ์ลิคและ hot นอกจากเมนูไก่ทอดแล้วก็ยังมีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกทานอีก เมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดเลยคือ ชีสต๊อกบกกิ ซุปซุนดูบู กิมจิรามยอน #KoreanSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านไก่ทอดที่หนึ่งในดวงใจ 👀⭐️
ไม่ต้องพูดเยอะ ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าบอนชอนไก่เขาฉ่ำขนาดไหน ส่วนตัวชอบกินไก่ไม่มีกระดูกมาก กินง่าย รสชาติดี ซอสเข้มข้น กินคู่กับชีสต๊อกโบกิคือที่สุด ! คอมบิเนชั่นที่ขาดกันไม่ได้ 🧀🫕 เสียดายตรงที่สาขานี้พนักงานค่อนข้างบริการไม่ค่อยดี แอบเหวี่ยง + ใบหน้าไม่ยิ้มแย้มเท่าไหร่ อาจจะเพราะเหนื่อยไหมไม่แน่ใจ แต่อยากให้ปรับปรุงนิดนึงค่ะ ไม่งั้นคงไม่อยากไปกินรอบต่อไปแล้ว บวกกับไก่ กับตัวข้าวเหนียวที่สั่งมา...อ่านต่อ
ผู้จัดการทำงานได้ดี ส่วนพนักงานท่านอื่นๆยังต้องปรับปรุงค่ะ
🐔 ไก่ทอด - เป็นครั้งแรกที่รับประทานที่บอนชอนแล้วพบไก่ดิบ ซึ่งทำให้รสชาติโดยรวมค่อนข้างแย่เพราะความคาว เลยฉีกลอกแต่หนังไก่มาทาน 🧍♂️พนักงาน - ถึงแม้จะพบประสบการณ์ที่ไม่ดีกับการปรุงไก่ไม่สุก แต่โชคดีที่มีทางเจ้าหน้าที่ที่น่าจะเป็นผู้จัดการรับผิดชอบด้วยการไม่คิดเงินและแถมให้ พร้อมขอโทษอย่างสุภาพค่ะ 🍃บรรยากาศ - ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะพอสมควร เก้าอี้มีแบบโซฟาทำให้รู้สึกสะดวกสบาย สะอาด ตก...อ่านต่อ
รามยอนรสชาติไม่ค่อยเท่าไหร่
ร้านนี้เขาอาจตะดังเรื่องไก่มั้ง แต่จริงๆเคยทานพวกหม้อไฟแล้วก็ต๊อกปกกี มันก็พอได้นะ รอบนี้มาถึงสามย่านมิตรทาวน์ ก็ร้องอยากทานมานานเลยจัดให้ไป สั่งมาเป็นเซ็ตไก่อะไรสักอย่างกับข้าว ส่วนเราทานราทนอนชีสเหรอ มาชามไม่ใหญ่มาก รสขาติรามยอนเราว่าน้ำออกมาแนวจืดๆเหมือนกันนะ ส่วนตัวเส้นนุ่มเหนียว ที่เหลือคือธรรมดา ไก่ทอดชิ้นไม่ใหญ่มาก กรอบอยู่ดูเพิ่มเติม