4.1
กำลังจะปิดจนถึง 20:30

รีวิว Sushi Mori Sathorn Square

Yok Thambumroong
14 มิ.ย. 2020
ดีงาม และราคารับได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spicy Mori Tartare, Salmon Shoyu Tama Roll

วันนี้นัดเพื่อนสาวมาเที่ยวกัน อารมณ์อยากกินอาหารญี่ปุ่นมื้อเที่ยง เดินเรื่อยๆจนมาถึงร้านนี้ที่ สาทร สแควร์ ออกจากรถไฟฟ้าช่องนนทรี เดินมานิดเดียวก็ถึง ดูเมนู ราคาโอเคนะ ดูน่ากินด้วย ถ้ามาเยอะๆ แนะนำจองก่อน คนเต็มเร็วมาก โชคดี walk in ไปแหละ แต่มีโต๊ะพอดี สั่งมาหลายอย่างมากๆ อร่อยทุกอย่าง ค่าเสียหายไม่แพงด้วย แนะนำๆ

รีวิวที่พูดถึง
Achaya 🐰
23 ต.ค. 2020
Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020 : Sushi Mori (599- set)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Shoyu Tama Roll, Mini Salmon Uzuzukuri

Sushi Mori – ร้านซูชิที่มีความโดดเด่นด้าน Creative Sushi ที่สรรค์สร้างออกมาได้สารพัดแบบ แล้วยังมีซูชิสไตล์คลาสสิกดั้งเดิม ของทานเล่น และอาหารญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมายนี้เป็นร้านหนึ่งที่เข้าร่วมออกดีลกับ Wongnai Bangkok Restaurant Week มาตลอดทุกปี และเราก็จัดไปไม่ให้พลาดทุกครั้งเช่นกัน สำหรับปีนี้เราขอมาลอง Set 599- นี้ที่สาขาแรกของร้านตรงชั้น M1 ของตึกสาทร สแควร์ค่ะ เมนูในชุดเซ็ทมีตัวเลือกให้คอร์...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2017
BRW 2017 : Sushi Mori - ดีล Dinner VS. Lunch เทียบกันจะๆ ชอบแบบไหนเลือกจัดได้เลย
Yee_FullandFun
4 ก.พ. 2021
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น อร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Shoyu Tama Roll, Salmon Treasure Box

นอกจากร้านจะมีโปรโมชั่นทุกเดือนแล้ว ก็ยังร่วมกับวงในดีล Bangkok restaurant week ทุกซีซั่นเลยมั้ง ส่วนตัวก็ชอบรสชาติอาหารและบรรยากาศร้านอยู่แล้ว เดินทางก็สะดวก BTS อยู่หน้าตึกเลย ขับรถก็มีที่จอดตลอด เพราะค่าจอดโหดมากถ้าไม่มีแสตมป์ประทับตราจากร้านค้า ส่วนตัวเป็นคนชอบทานแซลมอนอยู่แล้ว พอเจอดีลวงในที่มีเมนูแซลมอนให้เลือกหลายอย่างก็ถูกใจเลย อร่อยตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย แซลมอนสับหมักซอสเสิร์ฟก...อ่านต่อ

8 ต.ค. 2020
ดีลวงในที่สอยได้ทุกรอบ คุ้มสุด
AroiSnap
23 มิ.ย. 2021
Pfizer Set เซ็ตนี้คุ้มมากจริง ชื่อเซ็ตวัคซีนที่ไม่ใช่วัคซีนค่ะ🤣
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pfizer set

Pfizer Set อันนี้เห็นมาจาก ig ค่ะ จะบอกว่า set นี้ดีงามมาก สั่งมากินที่บ้าน คือ ชื่นชมไม่หยุด555 คุ้มมากเว่อร์!! จากปกติ 4,150 เหลือ 1,890+ บาท เห็นว่ามีถึง 30 มิ.ย.นะ ไม่แน่ใจจะต่อโปรมั้ย ดีงามมากจริง😍😍 🍣ใน set นี้ มี Sashimi แบบฮามาจิ ทูน่า กุ้งหวานงี้ ดีๆทั้งนั้น สดมากด้วย 🐟ยังมีข้าวหน้าปลาไหลอีก 3 ชิ้นจุกๆ 🍳Tamago ซอสฟัวกราส์ 🐟Salmon Crunchy Lava และสลัดจานโต จริงๆมี 4 เซตให้เลือกนะ...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2021
Premium Buffet Delivery สั่งตรงผ่านทางร้าน คุ้มมากกกกก
Mr.Stew 🍖
28 ก.ย. 2019
BRW 2019 ดีลแรกจุกๆกันไปเลย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shirauo Salad | สลัดปลาเงินทอด, Salmon Kabutoni | หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว, Jou Combo

Sushi Mori (สาทรสแควร์) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ที่มาร่วมเปิดดีลขายในกิจกรรม Bangkok Restaurant Week 2019 ซื้อเป็นดีล 999++ มาสองดีล รายละเอียดอาหารตามรูปเลยครับ เมนูแต่ละจานมาขนาดใหญ่ สรุปว่าสองคนทานไม่หมดต้องแพคกลับบ้านกันเลย ด้านรสชาติอาหารอร่อยทุกจานตามมาตราฐานร้านระดับนี้ ติอยู่อย่างเดียวซูชิปลาไหลย่างซีอิ๊วเลาะก้างไม่หมดหรืออาจจะลืมด้วยซ้ำ เพราะก้างเล็กๆเยอะมาก ส่วนเมนูที่ชอบ...อ่านต่อ

Bom+
25 เม.ย. 2020
[สาทร] ร้านซูชิออกแนว Twist มีเมนูครัวร้อนด้วยหลายอย่าง ออกโปรเป็นระยะ #ShortReview (3.5*)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hamachi Don

รีวิวนี้เก็บตกที่เคยไปทานก่อนมีช่วง Covid-19 ระบาด ขอรีวิวสั้นๆแบบ Short Review ครับ เพราะเป็นเมนูเก็บตกเมนูเดียวที่เคยสั่งมาตอนมาทานด่วนๆมื้อกลางวันคนเดียวครับ ร้านนี้ผมเคยมาทานอยู่ 3-4 รอบแล้วก่อนหน้านี้ ทั้งแบบมื้อเย็นแบบหนักหรือมื้อกลางวันแบบด่วนๆ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบทันสมัยออกโทนมืด (ถ้าไม่ได้อยู่ริมหน้าต่าง) แนวบาร์สไตล์ Chic ช่วงปกติเหมาะมานั่งดริ้งค์ได้นอกเหนือจากมาทานซูชิ สั่งเป็น ...อ่านต่อ

Teriyaki sauce
2 ก.พ. 2016
ซูชิพรีเมียมใจกลางย่านสาทรเชื่อมต่อ BTS เหมาะมานั่งกินหรือดริ้งค์ มีทั้งแนวTraditional กับ Twist เด่นที่ใช้ BlackTruffle
PouyAroiallaround
13 เม.ย. 2020
เซ็ทอาหาร🍱ช่วง WFHสุดคุ้ม!กับ2ราคา 699และ1,299 ขายถึงแค่15เมษ.ไม่แน่ใจจะต่อโปรไหม ใครเป็นแฟนอาหารญี่ปุ่น ขอแนะนำ!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, SALMON FOIE GRAS ROLL, Toku Unagi Don, Mori Tartare

ช่วงWFHห่างไกลกัน แต่ใจใกล้กัน😂 พวกเราคณะกินก็จะมองหาความสุขทางกายและใจกันนะคะ ร้านSushi mori เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมร้านหนึ่ง และเป็นร้านดังของชาววงใน WN users'choice หลายปี ทางร้านออกโปรน่าสนใจมากคะ โดยมีอาหารให้เลือก แบ่งเป็น 3เสต๊ป ในราคา 699+ และ 1,299+ •✨โดยชุด699+ สามารถเลือกอาหารได้ถึง9อย่าง!!! โดยอาหารแบ่งเป็น3steps ซึ่งดูจากอาหารแล้ว เซ็ทนี้ทานได้ 3คนทีเดียวคะ •✨สำหรับคร...อ่านต่อ

20 ก.ย. 2017
วันนี้โฟรกราส์ซอสระเบิดบึ้มในปาก เด็ดท๊อปฟอร์มสุดๆ