4.1

รีวิว Gyu Kaku Japanese BBQ Thaniya ธนิยะ

yui
20 ธ.ค. 2024
ร้านปิ้งย่าง premium เนื้อดี เตาถ่าน

Gyu kaku ร้านนี้มาทางครั้งแรก 📍เป็นตึกแถวอยู่ปากซอยธนิยะ ฝั่งถนนสีลม ลงจากรถไฟฟ้า มาถึงร้านเลย เดินทางสะดวกมาก ทางร้านมีแบบ Buffet start 599++ (705฿ net) ช่วงนี้ มีมาจองโต๊ะเลี้ยงปีใหม่กันหลายโต๊ะ โทรจองล่วงหน้าได้ Gold course buffet 599++ Gyu kaku course buffet 699++ Wagyu premium buffet 799++ มาถึงร้านได้นั่งโต๊ะหน้าร้านเลย แอร์เย็นมาก ยังมีที่นั่งในร้าน และชั้นบนอีก รองรับลูกค้าได้เยอะ พนักงานบริการดี รวดเร็ว ชุด ready set ชุด BBQ lunch SET start 190++ เลือกแบบ BBQ SET D 319++ มีเนื้อมิซูจิ Misuji เนื้อส่วนท้อง Harami และลิ้นวัว ซอสยากินิคุ เค็มหวาน เพิ่มกระเทียม พริก 🌶️ พริกทางร้านเผ็ดมาก อร่อย ใน set มี ข้าวสวย (ไม่ใช่ข้าวญี่ปุ่น) ซุปสาหร่าย กิมจิ set (กิมจิผักกาดขาว ถั่วงอก ผักโขม) 🥗 สลัดใช้ผักคอส และข้าวโพด ราดน้ำสลัดซอสญี่ปุ่นไอติม ให้เลือก วนิลา หรือ ชาเขียว ชาเขียว 🍵 ร้อน หรือเย็น รีฟิล ผ้าเปียกเช็ดมือ ตามมาตรฐานร้านญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม รวมค่าเสียหาย 375.46฿ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialist     #WhoscallxWongnai

รีวิวที่พูดถึง
Bigstargirl
841k13.7k
18 มี.ค. 2025
‘บุฟเฟ่ต์ยากินิขุในธนิยะ ราคาเริ่มต้น 599++’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมชาเขียว, Harami, คอหมูย่าง, Gyu Kaku Karubi, ลิ้นวัวหมักซอสเกลือ, หมูสามชั้นหมักซอสเกลือ, ข้าวอบหอยเชลล์

มาทาน gyu kaku สาขาธนิยะ ตั้งอยู่ปากซอยธนิยะ ฝั่งติดถนนสีลม เป็นร้านเล็กขนาดหนึ่งคูหา แต่เข้าไปด้านในก็ไม่ได้คับแคบอะไร โต๊ะแบ่งเป็นสัดส่วนดี ลูกค้าเยอะทั้งไทยทั้งต่างชาติเลยค่ะ ที่นี่ช่วงกลางวันเค้ามี set lunch ด้วย แล้วก็บุฟเฟ่ต์ยากินิขุ ราคาเริ่มต้นที่ 599++, 699++, 799++, และ 1399++ ราคานี้ยังไม่รวมน้ำ ซึ่งชาเขียวรีฟิลราคาอีก 35++ ค่ะ กุ๊กไก่เลือกคอร์ส 699++ นอกจากเหล่าเนื้อฮารามิ คาร...อ่านต่อ

Lek’s go
25 มิ.ย. 2024
ร้านปิ้งย่างที่ชอบมากย่านสีลม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูย่าง

ร้านปิ้งย่างสไตล์ยากินิกุที่มีแฟรนไชส์มากเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ที่คนเยอะตลอด ถ้ามาวันศุกร์คิวยาวไม่ค่อยได้กิน ร้ายนี้เป็นร้านที่เราและเพื่อนชอบมาก เราว่าเนื้อเค้าดี ทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู เราชอบคอหมูเค้ามากคือเนื้อเด้งดึ๋งดั๋ง เนื้อก็ดี ทาโกะก็อร่อย ส่วนใหญ่ใช้ของคุณภาพดีค่ะ ถ้าใครชอบปิ้งย่างแนะนำให้มาชิม เรากินแบบถูกสุด 499 ก็คุ้มแล้วนะคะ มีบัตรJCBลด 10%ค่าดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
17 มี.ค. 2024
เซ็ตปิ้งย่างมื้อกลางวันวันธรรมดาราคาประหยัด

ร้าน Yakiniku ร้านนี้มีเมนูให้เลือกสั่งหลายแบบ ทั้ง a la carte และบุฟเฟ่ต์ที่มีหลายราคา แต่เราขอแนะนำเซ็ตอาหารกลางวันวันธรรมดาค่ะ คุ้มมาก ราคา 200 กว่าบาท ถึง 300 กว่าบาท ได้ครบทั้งเนื้อสัตว์ปิ้ง-ย่างจานหลัก ข้าว สลัด ซุป เครื่องเคียง คุ้ม ครบ จบในชุดเดียว ปริมาณเยอะ ราคาดี รสชาติดี เสียดายที่มีเฉพาะมื้อกลางวันวันธรรมดา แล้วก็ขอติเรื่องการบริการนิดนึง ที่พนักงานไม่ค่อย friendly เท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2023
ปิ้งย่าง อร่อยดี ย่านธนิยะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูหมักซอสทาเระ

Gyu-Kaku Japanese BBQ Thaniya Ep 281 Gyu-Kaku Japanese BBQ ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่มีคนญี่ปุ่นมาเปิด และดูแลเป็นอย่างดี เนื้อดี ของทานเล่นอร่อย มีให้เลือกพอสมควร 🥘 Gyu-Kaku Japanese BBQ สาขา Thaniya ตั้งอยู่ที่ถนนธนิยะ ฝั่งตรงข้ามห้างธนิยะ ⛳️ ร้านเป็นตึกแถว ที่นั่งในร้านเป็นแบบแชร์กันบ้างในบางเวลาที่ลูกค้าแน่น พนักงานบริการดีพอสมควร อาหารเสิร์ฟได้อย่างรวดเร็วดูเพิ่มเติม