3.7

รีวิว เจริญ สเต็ก 2 ( ข้างวัดพุทธ)

DaowJa Daow
27 ธ.ค. 2019
ขยายร้านร้าน สะดวก สะอาด รสชาติดี

สำหรับมื้อด่วน ๆ ของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะมาแบบเร่งรีบ หรือครอบครัว ก้พร้อมให้บริการด้วยความกว้่างขวางของสาขานี้เอง 📌อาหารตามสั่ง หมู ไก่ ทะเล 📌 อาหารมื้อหนัก สไตล์ อเมริกัน ก็ ใช้ได้ สเต้ก หรือ อาหารว่าง 📌 เครื่องดื่ม พอทานได้ ถึงแม้บาริชต้า ต่างด้าว รสชาติพอได้อยู่ นะคะ

เมนูเครื่องดื่ม
เมนูปแนะนำ

หัดรีวิว(•_•)8558
6 ก.ย. 2019
ร้านกว้าง สะอาด ราคาหลายระดับ

ร้านนี้กว้าง มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน มีพนักงานหลายคน โต๊ะก็เยอะ มีทั้งกาแฟสด สเต็ก และอาหารไทย สั่งกาแฟลาเต้และอเมริกาโน่ คนที่สั่งทานบอกว่าให้คะแนน60/100 สปาเก็ตตี้ออกไปทางหวาน ปอเปี๊ยะเป็นไส้หมูสับหมัก แปลกๆดีดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
10 ส.ค. 2020
อาหารรสชาติใช้ได้ ร้านใหญ่โต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทีโบน, ยำสามกรอบ, ข้าวหมูกรอบผัดฉ่า

ร้านอาหารไทยสเต๊ก ใหญ่โต มีเมนูมากมายหลากหลายให้เลือกรับประทาน ราคาไม่เเพงมากจนเกินไป การบริการรวดเร็วพอสมควร บรรยากาศร้านดี ไม่ร้อนอบอ้าว ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถได้จำนวนหลายคัน สะดวกทั้งเเวะทานร้านและซื้อกลับบ้านดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2020
เลี้ยงวันเกิดพี่ที่ทำงาน
taipunss
8 ก.ค. 2020
Saveเมนูโปรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

วันนี้สั่งข้าวปลาหมึกผัดไข่เค็มมาจากไลน์แมนครับ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นค่าส่ง10บาท ปลาหมึกผัดไข่เค็มราคา99บาทถือว่าไม่แพงครับและเป็นอีกเมนูโปรดของผมที่กินอยู่บ่อยๆแต่ร้านนี้ก็เพิ่งเคยลองครับ ส่วนตัวคิดว่าเขาผสมไข่เค็มเยอะไปหนาอยทำให้เวลากินมันหนืดๆสากๆรสชาติไม่ค่อยกลมกล่อมเหมือนที่กินที่อื่นๆแต่ด้วยราคาที่ถูกและให้ปลาหมึกมาพอสมควรและสดดีถือว่าสมราคาครับดูเพิ่มเติม

Bestntrr
28 เม.ย. 2018
สเต็กหลากหลาย เมนูเยอะมาก

เคยไปหินตั้งแต่ก่อนจะปรับปรุงร้าน เมนูในร้านมีหลากหลายมาก รสชาติดี แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าพอปรับปรุงร้านแล้ว เค้าขึ้นราคารึเปล่า(คุณแม่บอกมา) อาจจะเป็นแค่บางเมนูหรือเปล่า ไม่แน่ใจนะคะ โดยรวมสเต็กโอเคเลยค่ะ ทั้งไก่ และหมู ทั้งปริมาณ และรสชาติ ร้านคนเข้าเยอะมากค่ะ จนบางทีไม่พอกับความต้องการลูกค้า แต่เค้าก็พยายามจะดูแลเราให้ทั้วถึงที่สุดเลยค่ะ ราคา 9/10 รสชาติ 10/10 ที่จอดรถ 10/10ดูเพิ่มเติม

moonotes
25 ก.ค. 2015
อาหารหลากหลาย สบายพุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ ขี้เมาทะเล

ร้านเจริญสเต็กเฮาส์ สำหรับชาวดอนเมืองน่าจะรู้จักกันดี มี 2 สาขาค่ะ วันนี้เราแวะมาทานสาขา 2 กันเพราะใกล้บ้านหน่อย สาขานี้มีที่จอดรถเยอะคะ ร้านกว้างขวางมี 2 โซน เป็นห้องแอร์ทั้ง 2 โซนค่ะ เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือ ข้าวพัดปู แต่สำหรับเรายังไม่โดนเท่าไรวันนี้เลยของลองทานอย่างอื่นแทนที่ร้านมีเในูหลากหลายค่ะ วันนี้มีเจ้ามือใหญ่ป้าจะใส่ไม่ยั้งเลยค่า😁 ใกล้เที่ยงแล้วหาอะไรให้พยาธิกินหน่อยดีกว่า ว...อ่านต่อ

ลิ้นจี่โซดาสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลสเต็กไก่

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน