3.4

รีวิว ติ่มซำสามกอง

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
18 พ.ย. 2019
ติ่มซำสามกอง ชื่อบอกสถานที่ชัดเจน

ประเภทอาหาร : ติ่มซำ ซาลาเปา ชา กาแฟ รสชาติ : โอเค แต่ติ่มซำบางอย่างสำเร็จรูป บรรยากาศ : ร้านเล็กๆ คนเยอะอึดอัด ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : เช้า-เที่ยง พิกัด : แถวๆ ท็อป ก่อนถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ชอบที่สุด: -

ติ่มซำ

MiNi
8.1k3k27.3k
12 ม.ค. 2018
มื้อเช้าแบบอิ่มคุ้ม ขนมจีบ-ซาลาเปาไส้แน่น แต่ราคาเบาๆ

ร้านติ่มซำเปิดใหม่ในละแวกสามกอง ผมเห็นป้ายบอกว่า ติ่มซำจากเยาวราชเลยขอมาลองสักหน่อยละกัน ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับลานจอดรถของ รพ. กรุงเทพฯ ภูเก็ต ร้านเป็นคูหาเล็กๆ เปิดขายกันตั้งแต่ หกโมงเช้า เมนูขนมจีบ ซาลาเปา ข้าวต้ม มาม่า หมี่สั่ว เครื่องดื่มร้อน/เย็น ราคาย่อมเยาดี เมนูที่สั่ง - ขนมจีบ (หมูสับ กุ้ง หมูสับเห็ดหอม) ชุดละ 30 บาท แป้งขนมจีบค่อนข้างนิ่มไปสักหน่อย แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ ...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2016
ติ่มซำราคาเบา เบา ในย่านสามกอง
oopsbird
11 เม.ย. 2016
ตื่นสายก็ยังได้กิน

หากตื่นสายต้องมาร้านนี้เลยครับ เพราะยังมีขนมให้เลือกทานได้แม้ว่าจะไม่ครบทุกชนิด แต่ก็แก้ขัดความอยากกินได้แน่นอน ซึ่งช่วงหลายปีหลังมานี้ ผมรู้สึกว่ารสชาติจะดร็อปลง อาจเพราะลูกจ้างชาวต่างชาติที่เป็นคนทำ จึงไม่สามารถพัฒนารสชาติให้คงที่และอร่อยเหมือนก่อน เอาไว้แก้ขัดได้ในวันที่ตื่นสายและร้านอื่นไม่มีให้ทานแล้วเท่านั้นดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2015
มื้อเช้า กับ จีบหมูชิ้นโต
Tiger WN
16 พ.ย. 2016
มื้อเช้ากับติ่มซำหลากหลายในแบบฉบับของคนภูเก็ต

ร้านติ่มซำที่อยู่ย่านใกล้รพ.กรุงเทพภูเก็ต อยู่ใกล้กับท๊อปซุปเปอร์ ร้านดูลักษณะน่าจะเป็นร้านที่เปิดมานาน บรรยากาศในร้านยามเช้าที่มีลูกค้าหลากหลายวัยดี ติ่มซำนึ่งรวมๆ เราสามารถเลือกได้ทันทีว่าต้องการอะไรบ้าง และยังมีประเภทของทอด ซึ่งอร่อยในแบบฉบับติ่มซำเลย เป็นร้านติ่มซำอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งรสชาติโอเค สด อร่อย มีติ่มซำให้เลือกหลากหลายมากมาย ลองแวะมาลองกันค่ะดูเพิ่มเติม

Nobi Nhong
2 ก.ย. 2016
ร้านติ่มซำดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูก้อนทอด, เสี่ยวโบ๋ย

สามกองติ่มซำ ติ่มซำสไตล์ภูเก็ตหรือที่เรียกกันว่า 'เสี่ยวโบ๋ย' ซึ่งเป็ยร้านดั้งเดิมที่ขายมาเป็นเวลานาน โดยยังคงเป็นการเสริฟติ่มซำสไตล์ภูเก็ตคือ นึ่งรวมกันในรางถึงใหญ่ๆ แล้วยกมาเสริฟเพื่อให้เลือกทาน โดยจะคิดเงินเฉพาะถ้วยที่เราทานเท่านั้น โดยน่ำจิ้มจะมีน่ำจิ้มสีแดง กับน้ำจิ้มฉี่เฉี่ยมสีน้ำตาล ซึ่งเป็นเต้าเจี้ยวเม็ดสีขาว (ถ้าผิดพลาดต้องขอโทษด้วย) ซึ่งใครอยากสัมผัสรสชาติดั้งเดิม ต้องลอง ป.ล. หมูก้อน...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2018
ร้านติ่มชำดั้งเดิม รถชาติดี มีติ่มซำให้เลือกหลากหลาย

ติ่มซำสามกอง เป็นร้านดั้งเดิมของภูเก็ต อยู่ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ รสชาติอร่อย ขนมจีบลูกโต มีติ่มซำให้เลือกหลายหลาย ราคาไม่แพง ในร้านมีโต๊ะให้นั้งเยอะ บริการดี แต่หากคนไม่คุ้นเคยอาจหาร้านยากนิดหน่อยเพราะร้านไม่มีป้ายร้าน แต่หากได้มาลองทานรับรองจะติดใจดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿