- รีวิว SOFT HOUSE หน้า ม.วลัยลักษณ์

16 พ.ย. 2021
สาขา 2 หน้า ม.วลัยลักษณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไดฟุกุถั่วแดง, Mancha M.
ร้านไอศกรีมเปิดใหม่ หน้า ม.วลัยลักษณ์ สาขานี้เป็นสาขาที่ 2 ร้านสีฟ้าน้ำทะเลสะดุดตามาก ภายในมีที่นั่งกว้างขวางกว่าสาขาแรก ซอฟเสริฟที่ลองเป็นรสมัทฉะ รสชาติเข้มข้นมาก วาฟเฟินโคนกรอบๆอร่อย ส่วนไดฟุกุสตรอว์เบอรี่ถั่วแดง แป้งบางถั่วแดงเนื้อเนียนไม่หวานมากอร่อยเช่นกัน

5 เม.ย. 2023
ซอฟครีมรสโยเกิร์ต
ร้านน่ารักตะมุตะมิปุ๊กปิ๊ก หน้ามอ วลัยลักษณ์ เห็นเป็นร้านซอฟครีมแล้วต้องแวะค่ะ ชอบซอฟครีมรสโยเกิร์ตสุดๆ รสอื่นเฉยๆนะ ซอฟครีมเปรี้ยวนิดหวานหน่อย สดชื่น สดชื่น อีกแก้วลองเป็นชานมไข่มุกหวานน้อยๆ ชานมหอมชาดีค่ะ ไข่มุกก็นุ่มหนึบกำลังดี ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนครอิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿