- รีวิว สายลมจอย ซอย ๑ ปทุมธานี

รีวิว สายลมจอย ซอย ๑ ปทุมธานี
อาหารเหนือ จานน้อยๆ น้ำพริกแจ่ม แหนมเด็ด
มาดรีมเวิลด์เลยแวะหาอะไรทานค่ะ โชคดีจริงๆได้เจอร้านนี้ อร่อย จานน้อยๆมุ้งมิ้ง รสชาติถูกปาก ทุกคนชอบมากค่ะ เราชอบทุกจานเลย น้ำพริกน้ำปู๋อร่อยมาก หมูทอดกำลังดี แกงผักหวานปลาย่างเกลี้ยงชามไม่มีเหลือ แหนมหมกไข่มากับกระเทียมกรอบหอมมมมมากกก ไว้ผ่านมาต้องมีซ้ำแน่นอนค่ะ
รสเหนือโดยแท้ ในย่านนี้
ถ้ามาช่วงเย็นๆ 17.00 น. เป็นต้นไป มีโอกาสได้ยืนรอคิวแน่ๆ แม้ร้านจะขยาย โต๊ะก็เยอะขึ้น แต่สายเหนือก็เยอะเช่นเดิม ผ่านมากี่ครั้ง รสชาติก็ไม่เปลี่ยนไป เข้มข้นเสมอ อย่างหมูสามชั้นทอดๆ มาดี ไม่เกรียม ไม่แห้ง กินกันข้าวเหนียวคือ อร่อย จิ้มกับน้ำพริกก็เข้ากัน เผ็ดเบาๆ แกงผักหวานปลาย่างอันนี้ก็ต้องสั่ง ปลาย่างหอมๆ ซดร้อนๆ ชื่นใจดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
อาหารเหนือแบบจัดเต็ม รสชาติดี บรรยากาศเม๊าะขนาด
สายลมจอย ร้านลับแสนอร่อย มีรางวัล wongnai user’ choice การันตี นี่ก็มาแบบไม่ได้ตั้งใจ ลองจุ่มดูสักมื้อ เพราะร้านที่ตั้งใจจะมาทานวันนี้เขาปิด ร้านอยู่ลึกเข้ามาในซอยสักนิด มีลานจอดรถสะดวก พอมาถึงหน้าร้านถึงรู้ว่าเป็นร้านอาหารเหนือ มีโซนนอกห้องแอร์และในห้องแอร์ บรรยากาศร้านก็เหมือนวาปมาอยู่เมืองเหนือ เพลงจรัล มโนเพชร แม่สุนทรีฯ สร้างบรรยากาศ เมนูอาหารเมืองมีให้เลือกเยอะมากๆค่ะ มาหิวๆก็สั่งแบบ อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเหนืออร่อยเด็ดที่ต้องยกนิ้วให้
#LINEMANWongnaiUserschoice2024 ร้านอาหารเหนือร้านเด็ด ร้านดัง ที่ผมต้องแวะมาบ่อย ๆ หากมาในย่านปทุมธานี เป็นร้านที่คนแวะเวียนกันมาเยอะมาก หากมาช่วงค่ำ ๆ รอคิวนานแน่ ๆ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ยังคงเป็นสไตล์เมืองเหนือ เมนูอาหารเค้าอร่อยเกือบทุกอย่างเลย เมนูประจำผม ก็พวกลาบคั่ว ปรุงมาแบบรสกำลังดี แบบแห้ง ๆ หอมพวกเครื่องสมุนไพร ทานคู่กับข้าวเหนียวคือร่อยลงตัว ส่วนไส้อั่ว เค้าก็อร...อ่านต่อ
ร้านอาหารเหนือคุณภาพดี
วันนี้ผ่านไปแถวลำลูกกาธัญบุรี ได้ดูจากวงในเลยตามไปทานร้านนี้ทางเข้ามีป้ายหลายร้านเลย แต่พอเข้าไปด้านในสุดมีรถจอดอยู่หลายคัน แสดงว่าร้านนี้ขายดีลูกค้าเยอะ พอเข้าไปบรรยากาศแต่งร้านแบบทางเหนือ ดูสวยงามแปลกตาดี ได้ทานอาหารแล้วรสชาติดี สะอาด และราคาดีมากไม่แพงเลย สั่งกลับบ้านอีกหลายอย่างเป็นร้านที่ต้องมาซ้ำอึกแน่นอนดูเพิ่มเติม
#Wongnai2024 ร้านอาหารเหนือสุดจัดจ้านในย่านรังสิต
ไม่ไกลจากสวนสนุกชื่อดังย่านรังสิต ขับเลียบๆ คลองมาอีกไม่ไกล ก็จะเจอกับซอยร้านอาหาร ขับเข้าไปอีกประมาณ 100 เมตรจะเจอกับร้านที่มีที่จอดรถเยอะมากๆ และลูกค้าคิวแน่นตั้งแต่ช่วงเย็นกับร้าน สายลมจอย ร้านอาหารเหนือสุดจัดจ้านในราคาสบายกระเป๋า ถ้าโชคดีมากๆ เข้าร้านจะได้โต๊ะเลย แต่ถ้ารอคิว อย่างเช่นนั่งห้องแอร์ อาจจะรอนานสักหน่อย ระหว่างนั้นเราก็ดูและจดว่าอยากทานอะไรไปพลางๆ เมนูอาหาร หลักๆ จะเน้นไปทางอาห...อ่านต่อ