- รีวิว Fuji Japanese Restaurant จามจุรีสแควร์

รสชาติมาตรฐานฟูจิ ... ไม่ได้ต่างกับสาขาอื่น
จากวันนู้นที่เข้าเมืองทำธุระ .... สองทุ่มกว่าแล้วจะหม่ำไรล่ะ ขี้เกียจคิด ขี้เกียจหา ง่ายสุดกับร้านคุ้นเคย "ฟูจิ" สาขาในจามจุรีสแควร์ ชั้น 1 เลยค่ะ หาไม่ยาก เพราะใกล้ทางเข้านิดเดียว สาขานี้ปิดรับออเดอร์ตอน 3 ทุ่มครึ่ง .... ส่วนตัวแกรนด์ว่าสาขานี้น่านั่งดีนะ เพราะว่าสว่างเชียว นั่งทานข้าวสบายดีค่ะ พนักงานก็โอเค พูดจาดี แต่คงจะเหนื่อยมาทั้งวันเลยไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่ อาหารมาค่อนข้างเร็ว (หรือมัวแต่เม้าท์ไม่รู้ เลยไม่รู้สึกว่านาน 555) รสชาติอาหารเรียกว่าไม่แตกต่างกับสาขาอื่นๆ นะคะ พอๆกัน ปลาดิบก็สดใช้ได้ ..... กินไปเม้าท์กับเพื่อนไป รู้ตัวอีกทีก็ 4 ทุ่ม ร้านจะปิดแล้ว รีบไปก่อนเราจะเป็นโต๊ะสุดท้ายของร้านดีกว่า ฟิ้วววววววว

ร้านอาหาร Fuji สาขา จามจุรีสแควร์ พนักงานบริการดี รวดเร็ว อาหารอร่อย สะอาด เซทปลาหมึกอย่าง ราคา 290 บาท เซทเทมปุระรวม ราคา 190 บาท มาทานช่วงกลางวัน มีแถมน้ำชามะนาว ชาเย็น ชาร้อน กาแฟ ให้ และมีแถม ฟรุตสลัดดูเพิ่มเติม
เมนูคลีนๆในร้านฟูจิ😋
📍Fuji Japanese Restaurant สาขาจามจุรีสแควร์ ชั้นG ไม่ได้ทานร้านฟูจิมานานนนนนมากกกกก วันนี้มาลองสั่งเมนูที่ดูคลีนๆ ในร้านฟูจิดู😅 #SpicyAvocadoSalad 230.- เมนูนี้คือชอบมาตั้งแต่แรก รสชาติสลัดคือเปรี้ยวแซบลงตัว บวกกับความมันๆ ของอโวคาโด😋 #AburiSalmonNigiri 150.- เป็นซูชิแซลมอนเผาไฟ ในจานมี 3 ชิ้น ข้าวกำลังดีไม่เยอะเกินไป #TofuSteak 100.- จุนนายแม่ชอบจานนี้มาก เป็นเต้าหู้ทอดนิ่มๆ ราดซอสโรยเห...อ่านต่อ
ไม่ได้มาสาขานี้นานมาก ... ช่วงสงกรานต์+โควิด ก็จะเหงาๆหน่อย
จามจุรีสแควร์นี่เราไม่ได้มานานมาก พอได้ไปทำธุระเลยฝากท้องไว้ที่นี่ด้วยเลย มองไปมองมาเลยเดินเข้าร้านฟูจิ อยู่ชั้นล่างตรงข้ามกับสตาร์บัคส์ (ตอนนี้ด้วยโควิดเลยเปิดทางเข้าทางเดียวนะคะ) ... คนก็จะโล่งๆหน่อย เลยเลือกนั่งได้สบายๆเลย พนักงานบริการดี อาหารไม่ช้า นั่งสบายๆ ไม่รู้สึกว่าถูกกดดันให้รีบลุก คุณพ่อก็ไม่สะดวกทานเร็วๆด้วย เลยมีเวลาให้ได้นั่งสบายๆ อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นสัญชาติไทย ที่เราฝากท...อ่านต่อ
หมูเอธนิคอร่อยมาก ไม่แพงมาก สเต็กปลากะพงก็ดี เสียดายข้าวสามสีไม่ทำแล้ว
เมนูโปรดของเราที่ฟูจิ มีไม่กี่อย่าง - หมูเอธนิค หมูรสเข้มข้น มีมันนิดๆ สไตล์หมูชาบูหน่อยๆ มีกระเทียมสดหั่นโรยมาด้วย สลัดเคียงก็ดี ชอบพวกของแกล้มในเซ็ท ซุปเขาไม่ค่อยเค็ม เต้าหู้นุ่มนวลดี มีเห็ดเข็มทองให้ด้วย - สเต็กปลากะพง ดีนะ ปลาไม่คาว ชิ้นไม่ใหญ่เท่าไร แต่รสชาติดี - ข้าวสามสี ที่ไม่ทำแล้ว (เสียใจมากๆ) เราชอบเมนูนี้มากเลย มีปลาดิบสับละเอียดให้กินด้วย กินกับวาซาบิคือดีงามมาก ไม่ได้กินนานแล...อ่านต่อ
รสชาติมาตาฐาน อาหารได้เร็ว แต่คิวยาวนะ
ตอนพักเที่ยงคนค่อนข้างเยอะ มีการบริหารจัดการคิวได้ดี ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทุกคนเข้าถึงได้ เมนูหลากหลาย ราคาสมน้ำสมเนื้อ และใช้วัตถุดิบดีเป็นมาตรฐาน ร้านสะอาด กว้างขวาง แต่ไฟมืดไปหน่อย พนักงานบริการดี เป็นมาตรฐาน อาหารรสชาติเป็นมาตรฐานดีดูเพิ่มเติม
แบรนด์แรก ๆ ของอาหารญี่ปุ่น
จริง ๆ แล้วไม่ได้กินกับ Fuji มานานมากแล้ว นึกอยากลองชิมดูใหม่ สำหรับราคาเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ถือว่าถูกกว่านะเนี่ย รสชาติของ Fuji มีความคงที่ แต่บริมาณน้อยลง ตุณภาพความสดใหม่ของอาหารดีพอได้ พนักงานน้อยไปหน่อย จะเรียกหากันนานหน่อย ชิมได้ถ้านึกถึงดูเพิ่มเติม