4.1

รีวิว โกหลอ

tae
22 ก.ค. 2013
อร่อยยามดึกกับติ่มซำโกหลอ

มานั่งปุ๊บ ติ่มซำอร่อยๆก็มาวางรอตรงหน้า(สวนใหญ่ร้านอื่นก็เป็นแบบนี้) ร้านปิดประมาณสี่ทุ่มครับ ที่เห็นในรูปไม่ใช่จิ๊กโฉ่วนะครับ ผมบ้านนอกเอาน้ำปลามากิน 555

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
26 ก.ย. 2014
ร้านโกปี้เดิมๆมาลองเเลตะ

ร้านโกปี้ยามค่ำ อยู่ฝั่งเดียวกับสนมมกีฬาตรัง คนเเน่นตลอด หาที่ว่างให้เจอ เเล้วเรามานั้งกัน ทางร้านมีหมี่ซัว ติ่มซำ ของอร่อยสุดๆที่พลาดไม่ได้ จาโก้ยหรือปาท่องโก๋นั่นเอง จิ้มกับสังขยารสเด็ดอร่อยเกินจะบรรยายดูเพิ่มเติม

Som Med
19 ก.ค. 2014
มากินปาท่องโก๋กันน

ร้านเก่าแก่ ริมถนน ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ ที่จอดรถหายากนิดนึง เป็นแหล่งของกิน เป็นบ้านห้องแถว ขายหน้าร้าน ที่นั่งบนฟุตบาทรอบๆร้านเรย เก้าอี้โต๊ะธรรมดา เมนูน้ำมีทุกอย่างพวกน้ำชง พวก ชาเย็น ชาร้อน กาแฟเย็น... นมสดร้อน พอนั่งปุ๊ป มีคนเอาติ่มซัม มาให้เลือกถึงโต๊ะ มีประมาณ 7 8 อย่าง ส่วนใหญ่เป็นพวกลูกชิ้น ขนมจีบ ปาท่องโก๋ อันนี้แหละ ที่ไม่ควรพลาด สังขยาอร่อยดี นอกจากของพวกนี้ก็จะมีของหนักๆ เช่น...อ่านต่อ

Tanarat Tipawaro
22 ก.ค. 2014
ปาท่องโก๋ จิ้มด้วยสังขยาอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน, ติ่มซำ, ปาท่องโก๋
18 เม.ย. 2013
ปาท่องโก๋ อร่อยทอดใหม่ๆ

คนเยอะมากหาที่นั่งลำบากอ่านต่อ

12 ม.ค. 2013
ปาท่องโก๋อร่อย

ปิดเฉพาะวันที่ 25 ของเดือนอ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่