- รีวิว ร้าน ZZ (ซีซี) Italian-Thai Fusion Sand Haus Mengjai

อาหารอิตาเลียนสไตล์ไทยๆในราคามิตรภาพ
ZZ italian-thai fusion เป็นร้านอาหารที่มีเมนูอิตาเลียนสไตล์ไทยๆให้เลือกหลากหลายเมนูในราคามิตรภาพ แถมยังเสิร์ฟมาจานใหญ่ให้เยอะด้วยค่ะ ร้านเคยเปิดอยู่ที่ the street รัชดาแต่ปัจจุบันย้ายมาอยู่ที่โครงการ Sand Haus เหม่งจ๋าย ใกล้ๆกับ Ho Kitchen โดยเมนูยังคงเหมือนเดิมแต่บรรยากาศน่านั่งมากขึ้นไม่อึมครึมเหมือนก่อนค่ะ # เมนูที่สั่ง # - สลัดมันฝรั่ง - เฟรนช์โทสต์ - เห็ด+ผักโขมอบชีส - Burrata Rocket Salad - ผักย่างน้ำมันมะกอกรวม - Risotto Cream Sauce Pork Chop - Shibuya Lychee Honey Toast รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าโอเคเลยนะคะ อาจจะไม่ถึงกับทานแล้วว้าวแต่เราว่าเหมาะสมและคุ้มกับราคา พวกขนมปังจะเนื้อแห้งไปหน่อยแต่อย่างอื่นโอเค และชอบที่มี soft serve พร้อมท้อปปิ้งเล็กน้อยให้กดฟรีด้วยค่ะ ร้านเปิดทุกวัน 10.00-01.00 มีที่จอดรถในโครงการค่ะ #wongnai2024

สเต็กเนื้อนุ่มอร่อย
🎄 ใกล้ช่วงเทศกาลคริสต์มาส แล้วกำลังหาที่กินดื่มชิวๆกันอยู่หรือเปล่า ร้าน ZZ italian-thai fusion ที่เดอะสตรีท รัชดา ตอบโจทย์สำหรับจัดปาร์ตี้มาก ได้ Set อาหารสุดพรีเมี่ยม 7 จาน ในราคาแค่ 1,950 บาท สามารถทานได้ 3 คน รวมเครื่องดื่ม กับไอศครีมที่กดได้ไม่อั้น จองได้ที่ลิ้งค์นี้เลย https://shorturl.asia/CQXj7 หรือถ้าใครไปกัน 2 คนไม่อยากกินเยอะ ก็มีแพคเริ่มต้น ราคา 299 บาทเอง ‼️ที่สำคัญ ร้านเปิดตลอด ...อ่านต่อ
รสชาติใช้ได้ ราคาน่ารักมาก
ร้านนี้เหมาะจะชวนเพื่อนๆหรือมากินกันทั้งครอบครัว อาหารรสชาติอร่อยคุ้นลิ้น เมนูเยอะสุดๆ เลือกสั่งได้ทั้งสเต็กเนื้อ หมู ไก่ ปลา สลัด พาสต้า รีซอตโต้ ข้าว ยำ อาหารอีสาน แกงอินเดีย เรียกว่ามาครบทุกชาติ เลือกจับคู่สั่งได้จากกว่า 250 เมนู ปริมาณคือคุ้มค่า เรามากินเซ็ต 7 เมนูสำหรับ 4 คน 2,290 net รวมน้ำเปล่าหรือน้ำอัดลม 4 แก้ว เนื้อวากิวสันในนุ่มๆ สเต็กหมูกับไก่หมักมาฉ่ำๆ ซี่โครงหมูอบนุ่มแบบดึงกระดูก...อ่านต่อ