- รีวิว Tsunami Shushi Buffet ระยอง

รออาหารนานมากๆๆ พนักงานไม่เป็นมิตร คงไม่มาอีก
ตั้งใจขับรถบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นร้านนี้ จำกัดเวลาที่ 1:30ชั่วโมงในการทาน ราคา599บาท รวมเครื่องดื่ม ยกเว้นพวกแอลกอฮอล์ อาหารแต่ละอย่างออกช้ามาก ถึงมากที่สุด ไม่เคยเจอร้านไหนช้าแบบนี้ ยิ่งเป็นเมนูเนื้อย่าง รอ30นาทีแล้วยังไม่มาเลยคะ กิมจิสั่งไป20นาทีเพิ่งมา บอกได้คำเดียวว่าเหนื่อยรอ ไม่รู้พ่อครัวทำช้าหรือพนักงานไม่พอกันแน่ ส่วนพนักงานเสิร์ฟรับออเดอร์หน้าตาไม่ยิ้มแย้ม แต่ก็อาจจะเหนื่อย ไม่เป็นไร ที่แย่คืออาหารออกช้า รสชาติอาหาร อร่อยใช้ได้ แต่ปลาแซลมอลซาซิมิหั่นติดหนังมาไม่สวย โดยรวมก็โอเค เนื้อวากิวย่างซอสอร่อย ที่จริงอยากให้1ดาว แต่ให้2ดาวดีกว่าเพราะรสชาติพอกินได้ โดยรวมไม่ประทับใจ จะไม่มาอีกคะ

เพิ่มพลังวันหยุด
ร่างกายต้องการอาหารญี่ปุ่น ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ - บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น จะมีเมนูมาให้เราเลือกรายการพอสมควร พนักงานจะรับออเดอร์และเดินมาเสิร์ฟให้ หลากหลายอาหารญี่ปุ่นให้คุณได้เพลิดเพลิน ซาซิมิ ซูชิ เทมปุระ และอื่นๆอีกมากมายดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟต์ซูชิและอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูหลากหลาย
บุฟเฟ่ต์มีราคาเดียว หัวละ 799 บาท สั่งได้ทุกเมนูในร้าน รวมถึงเมนูพิเศษ เมนูพิเศษ - ปูดอง - แซลมอนดอง - กุ้งดอง จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง ร้านกว้างขวาง ไม่แออัด วันที่เรามาอาหารออกเร็วนะคะ ไม่ได้ต้องรอนานเลยค่ะ รสชาติแบบ Thai style ค่ะ มีเมนูมากถึง 240 เมนู และมีเมนูหลากหลาย ทั้งทอด ย่าง ข้าว ข้าวปั้น ห่อสาหร่าย ซาซึมิ และของหวานดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ที่เน้นการรอคอย
บุฟเฟ่ตั้งราคาหัวละ 499 บาท กับเวลา 2 ชม. โดยใช้บริการแบบสั่งอาหารกับพนักงาน เมนูอาหารค่อนข้างเยอะค่ะ รออาหารนานมาก พนักงานไม่เพียงพอเมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้าทำให้ดูแลลูกค้าได้ไม่ทั่วถึง คุณภาพอาหารเมื่อเทียบกับราคา หรือเทียบกับบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นร้านอื่นยังไม่มีอะไรเด่นกว่า คงไม่มาทานอีกแล้วค่ะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟห์ซูชิ ใหม่ซิงๆ
ร้านบุฟเฟห์ซูชิ เปิดใหม่ถนนราชชุมพล ตรงข้ามปั๊มแก๊ซแอลพีจี เลยสี่แยกจันทอุดม มานิดเดียว คนทานกันเยอะมาก วันนี้ขับผ่านเห็นคนไม่เยอะแวะสิครับ รออะไรทดลองร้านใหม่สักนิด ราคาหัวละ 499 บาท ไม่รวมภาษีช่วงโปรโมชั่น เมนูอาหารญี่ปุ่น 150 เมนู รูปที่ผมอัพให้ดูแค่บางส่วนเท่านั้น อาหารออกไว อร่อย สดจริง ผมให้ผ่านครับ ราคานี้รวมทุกอย่างยกเว้น เครื่องดื่มแอลกอฮอร์ ต้องจ่ายต่างหากดูเพิ่มเติม
buffet อาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลายที่ไม่ได้มีแต่แซลมอน
ขับผ่านหลายทีเห็นคนกินเยอะ วันนี้คนน้อยเลยแวะสักหน่อย เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นหัวละ 599 รวมเครื่องดื่ม แต่เมนูหลากหลายมากมีพวกเนื้อ หมู ไก่ เนื้อวากิว ซึ่งกินมากหลายร้านส่วนมากจะเน้นเมนูพวกแซลมอนไม่ค่อยมีพวกนี้ ดีงามมากค่ะ เมนูเยอะมาก รออาหารไม่นานอาจเป็นเพราะคนยังน้อยอยู่ ร้านกว้าง พนักงานเอาใจใส่ดี อาหารโดยรวมรสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม