4.1

รีวิว T Mill Restaurant & Cafe

Mrs.Tuckham
14 ก.ย. 2022
ร้าน T Mill บางคล้า Cafe สวย บรรยากาศดี แต่เขาปิด วันจันทร์นะคะ

จากร้านเถ้าแก่ซื้อ ตั้งจะมาแวะร้าน T Mill เห็นบรรยากาศร้านดี ในแอปวงใน บอกว่า open มาจริง ปรากฎว่าร้านเขาปิด วันจันทร์ นะคะ ใครจะมาเช็คเวลาปิดเปิดทางร้านกันให้ดีก่อน บางทีข้อมูลใน วงใน ก็ไม่ได้มีการอัพเดทจากทางร้าน ถ้าร้านมีเพจ ควรเช็คก่อนมาค่ะ จะได้ไม่พลาด วันนี้เลยได้เก็บบรรยากาศร้านภายนอกมาก่อน ไว้ครั้งหน้า คงได้ลองเครื่องดื่ม อาหารต่างๆ ไว้มารีวิวเพิ่มเติมใหม่ค่ะ ให้ 4 ดาว แปะไว้ก่อนเลย เพราะชอบที่ทำร้านได้สวย แค่ถ่ายรูปด้านนอก ก็ได้บรรยากาศเลิศๆแล้ว นี่ยังไม่เห็นด้านในนะคะ ภายนอก ตัวอาคารใหญ่สีส้มอิฐ กับ แนวหญ้าเม็กซิกัน หรือหญ้าแดง ปลูกเป็นแนวได้สวยงามดีค่ะ ร้านสวยโดดเด่นดีค่ะ ขอรีวิวบรรยากาศรอบนอก ไว้ก่อน คราวหน้าจะไม่พลาดมา ตรงวันจันทร์ เพราะร้านเขาปิด ค่ะ เหอะๆ นี่คือการรีวิว บรรยากาศภายนอกร้านที่แท้ทรู และถ้าคุณเป็นผู้ประสบเหตุแบบดิฉัน มาแล้ววืด ร้านปิด ลองแวะร้านถัดไปกันดูค่ะ ตามรีวิวได้เลยค่ะ

หน้าร้าน

Aae
คาเฟ่บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cappuccino

เป็นคาเฟ่ที่อยู่ด้านหน้าโรงแรม กว้างขวาง ตบแต่งร้านน่ารัก เมนูจะมีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่าง ๆ คาปูชิโน่ปั่น หอม หวาน กาแฟดี นอกจากเครื่องดื่มดี ทางร้านมีโปร เครื่องดื่ม 1 แก้ว เล่นน้ำสระว่ายน้ำฟรี 1 คน เหมาะกับช่วงปิดเทอม หรือวันหยุดพาเด็กมาเล่นน้ำได้ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

A.Aun
21203967
16 เม.ย. 2024
คาเฟ่ของหวานอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูชาไทย(เล็ก)

ร้านอยู่ติดริมถนน เครือ T Mill ทั้งหมดค่ะ มีที่พักด้วย เราไปกันค่อนข้างหลายคนไปช่วงวันสงกรานต์ แต่คนไม่เยอะค่ะ มีที่นั่ง (โทรไปแจ้งทางร้านก่อน เค้าเลยเตรียมที่ให้ ) บรรยากาศร้านดีค่ะ มีเบียนอกค่อนข้างหลากหลาย แต่ พนักงาน ไม่ค่อยคล่องค่ะ จดรายการอาหารไม่ครบ ไม่มีทวนเมนูก่อน พอตามอาหารกลับแจ้งว่ากำลังทำ แต่จริงๆยังไม่ได้ทำ ทวง 2 รอบค่ะ สั่งเครื่องดืมก็ลืม ทั้งที่คนไม่เยอะนะคะ ขออภัยที่ต้องติเยอะ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
8 มิ.ย. 2022
คาเฟ่กลางวัน ผับบาร์กินดื่มกลางคืน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนยูสุ, เอสเพรซโซร้อน, Blue Hawaii Frozen

🌾T mill Restaurant & Cafe คาเฟ่สไตล์โรงสีเท่ๆ ณ บางคล้า 🎶กลางคืนเป็นบาร์ มีดนตรีสดด้วยนะยู กลางวันตอนเราไปก็จะเงียบๆหน่อย อาหารจะเป็นประเภททานง่ายๆ เพราะเชฟน่าจะมาช่วงบ่ายหรือเย็น เลยนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ พักรถพักคนไปในตัว ☕️เอสเพรซโซร้อน เจ้มจ้น 🥤เมล่อนยูสุเย็น หอม หวานกำลังดี สดชื่นใช้ได้ ✅มีกิจกรรมแชะแล้วแชร์ได้เครื่องดื่ม Blue Hawaii Frozen 1 แก้ว สีสวย ปุ๊กปิ๊ก สดชื่นดี 📸มุมถ่าย...อ่านต่อ

torelair
3 ก.ย. 2022
ร้านสวย ถ่ายรูปสวย
เมนูเด็ด: กาแฟส้ม

แวะร้านนี้เพราะทางผ่าน เห็นร้านอยู่ริมถนน แล้วเป็นตึกสีส้มอิฐ มีต้นหญ้าพริ้วๆหน้าร้านเลยนึกอยากถ่ายรูป ได้อารมณ์ฟิลเขาใหญ่แต่อยู่ที่แปดริ้ว คือดี อาหารสั่งมาแค่สลัดทูน่า กับเครื่องดื่มมาทานเล่น มีโอกาสจะมาอุดหนุนอาหารจานหลักๆ ทางผ่านที่ไม่ใช่ทางผ่านธรรมดาดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
9 พ.ค. 2021
ร้านสวยบรรยากาศดี กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟส้ม, Dirty Coffee Matcha, ครัวซองต์อัลมอนด์, คาปูชิโน่ (ร้อน)

ร้าน T Mill Restaurant & Cafe เป็นร้านที่เพื่อนอยากไปเพราะบรรยากาศร้านที่ตกแต่งได้สวยหรูภายในร้าน และน่ารักด้านนอก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ค่อนข้างเยอะดีเลย เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูปมากๆ เมนูที่เราและเพื่อนสั่งมาทาน - กาแฟส้ม 100 บาท ตัวกาแฟสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ตามชอบพนักงานจะถามว่าชอบกาแฟแบบไหน เราและเพื่อนชอบกาแฟแบบที่รสไม่ออกเปรี้ยวเลยใช้แบบคลาสิคผสมกับน้ำส้มรสเปรี้ยวอมหวานลงตัวอร่อยสดชื่นสำหรับก...อ่านต่อ

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿