4.6

รีวิว ร้านเล่าลือ

ชนกานต์​
11 ก.ย. 2020
วิวสวยอาหารอร่อยมาก​ รับประกันคับ

โต้ง ชวนชิม
1 มี.ค. 2025
ร้านบรรยากาศชาวสวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สละร้อยแก้ว, อเมริกาโน่ร้อน

ร้านบรรยากาศดีๆกลางใจเมืองของพังงาอยู่บนเนินเขาเลยทีเดียวครับกาแฟอร่อยมากๆสละลอยแก้วก็รสชาติดีหวานกลมๆมีเปรี้ยวนิดๆชอบเลยครับสำหรับกาแฟและสละลอยแก้วเช็คบิลมาราคาไม่แพงเลยถือว่าโอเคเลยครับถ้ามีโอกาสต้องแวะไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

คงแก่กิน
22 ก.พ. 2025
ร้านแดนสนธยามากค่ะ มาครั้งแรกคิดว่าโดนลวงมาฆ่า 5555

เท้อออออ…. อันนี้ไม่ล้อเล่น 55555 คือร้านมันแบบอยู่กลางทุ่งเลยอะ เข้ามาลึกมาก แบบมาครั้งแรกคือแบบ… แก๊~~~ แกลวงชั้นมาฆ่ารกหมกพงเรอะ 555555 ร้านมีที่จอดรถนะคะ แต่เป็นดินเลยอะ ช่วงหน้าฝนใครใส่กระโปรงยาวกรุยกรายมา มีเลอะแน่นอน แต่พอมาถึงคือร้านบรรยากาศดีมากนะ อยู่ริมน้ำเลยอะ ช่วงไหนอากาศเย็นๆ คือนั่งริมน้ำ (ที่ไหลโคตรเชี่ยว) กินข้าวรับลมตีเข้าหน้าคือชิวเว่อร์ แล้วอาหารไทยร้านนี้คือเด็ดดวงนะ โด...อ่านต่อ

Jammam
12 ม.ค. 2022
ไหนเล่ามาซิ ที่เขาลือกัน

บรรยากาศดีๆริมลำธารจากขุนเขา อาหารเชิญชมได้จากภาพเลย ไม่อยากมีคำอธิบายอะไรมาก มากับเด็กก็ชี้ๆเอาอย่าไปพูดชื่อเมนูให้น่าสงสัย🤣🤣 บอกเลยว่าเด็ด!!!!!!! อาหารเมนูไหนก็อร่อย ที่ชอบมากก็ตำไอ้นั่นสั่น และตำแซลม่อนค่ะ อีกวันนึงมาอีกสั่งข้าวผัดปูก็อร่อย ผัดหอมมมมมม ส่วนเครื่องดื่มบัคเก็ตเมนูชื่อจี่หอคือดียยยยยย์ดูเพิ่มเติม

Rawi Ra
26 มิ.ย. 2022