3.9

รีวิว ทัศปัณ เบค ชอป

เด็กหญิงกอหญ้า
19 เม.ย. 2015
Tassapan อร่อยเพื่อสุขภาพ ยิ่งกินยิ่งผอม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ชาเขียว, Gold Green

ร้าน Tassapan bake shop เป็นร้านขายขนมปัง เบเกอรี่และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่อยู่ไม่ไกลจากมอ.นี่เองค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้กันกับร้านบ้านสวนกาแฟสังเกตุเห็นง่ายมากๆ โดยที่นี่จะเป็นร้านเล็กๆห้องเดียวมีไม่กี่ที่นั่งนะคะแต่บรรยากาศภายในร้านนี่อบอุ่นมากๆ รายล้อมไปด้วยเค้กและขนมปังอบเพื่อสุขภาพหลายชนิดให้เลือกมาก คือคนที่รักสุขภาพแบบเรานี่เบลอไปเลยจ้าอยากกินไปหมด เค้ก , บราวนี่ โทสไรงี้มันหน้าตาดีน่ากินไปหมด เจ้าของร้านก็สวยโว๊ะ >,< ละลานตามากๆๆ แต่วันนี้ลองสั่งบราวนี่ชาเขียวกับน้ำผักปั่น gold green มาลอง ปรากฎว่าอร่อยอ้ะ บราวนี่เข้มข้นมากกกกชาเขียวที่เป็นทอปปิ้งด้านบนก็หวานกำลังดีอร่อยเลย ส่วนน้ำปั่นนี่ก็กินแล้วรู้สึกได้ว่ามันชีวจิตสุดๆผักล้วนๆๆๆๆ คือดีงามม หาแบบนี้มานานแล้วในหาดใหญ่ เวลากินก็รู้สึกมโนไปเองว่าชั้นไม่อ้วนเเน่นอนชั้นกินเพื่อสุขภาพไรงี้ มีความสุขกับการกินขนมและเครื่องดื่มที่นี่มากค่ะ เดี๋ยวรอบหน้าลองกาแฟสดมั่งคนสั่งเยอะเลยค่ะ

MiNi
4 ธ.ค. 2015
โทสต์แบบคลีนๆ อร่อยเกลี้ยงจนจานคลีน

บ่ายๆ เริ่มมองหาของว่าง ของหวานซะแล้วสิ แต่วันนี้เลือกแบบมื้อคลีนสักหน่อย ก็เลยต้องนึกถึงร้านนี้สินะ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามวัดโคกนาว ภายในร้านดูเล็กไปสักหน่อย มีโต๊ะที่นั่งวางอยู่ 3 ตัว ต้องแทรก ต้องเบียดกันเล็กน้อย เบเกอรี่แบบคลีนหลากหลายให้เลือกกัน นอกจากนี้ยังแอบเห็นเมนูอาหารคลีนแบบแพคใส่กล่องด้วยนะ พวกขนมต่างๆ ราคาไม่แพงมาก เริ่มต้นที่ประมาณ 25 บาท ดูหน้าตาน่าทา...อ่านต่อ

8 เม.ย. 2015
ขนมอบหอมๆ พร้อมเสิร์ฟทุกวันแล้ว
เด็กหญิงกอหญ้า
14 ก.พ. 2016
มาอ้วนแบบผอมกันเถอะค่าา 😂😆
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราสเบอรี่ชีสเค้ก, สลัดม้วน, Gold Green

ร้าน Tasspun Bake shop ยังคง Popular เช่นเคยในกลุ่มลูกค้าคนรักสุขภาพ กลับมารอบนี้เมนูของทางร้านมีเพิ่มขึ้นเยอะเลยไม่ว่าจะเป็นเค้กและขนมภายในร้าน ที่เห็นโดดเด่นเลยจะเป็นพวกสลัดม้วนแล้วก็อาหารคลีนแล้วก็ยังมีขนมปังชาโคกับน้ำผลไม้สกัดเย็นด้วย ,, วันนี้อารมณ์อยากกินขนมเลยสั่งเป็นราสเบอร์รี่ชีสเค้กกับน้ำ go green แล้วก็สลัดม้วนน้ำสลัดวาซาบิขอบอกอร่อยทุกอย่างเลยค่ะโดยเฉพาะสลัดชอบมากเลยนะเป็นสลัดม้วนที...อ่านต่อ

19 เม.ย. 2015
mayybz
15 พ.ย. 2015
เพิ่งเคยได้ลอง "ปีโป้ชีสเค้ก"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีโป้ชีสเค้ก, ชาเขียวเย็น

เหมือนจะสวนกระเเส เพราะเมนูที่สั่งไปไม่น่าจะคลีนอย่างที่เค้าว่ากัน 55 "ปีโป้ชีสเค้ก" อร่อยดีค่ะ ไม่เคยทานที่ร้านไหนมาก่อน แปลกดี แต่ก็อร่อยดีนะ ส่วนชาเขียวเย็นก็เข้มมากค่ะ ไม่หวาน โดยรวมดีเลย แต่ร้านเล็กไปนิดนึง ราคาทั่วไปในหาดใหญ่จ้าดูเพิ่มเติม

60-70-
Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
27 มี.ค. 2016
อาหารเพื่อสุขภาพกันน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะม่วงน้ำดอกไม่ปั่น+วิปครีม, ชีสเค้กมะม่วง

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ วันนี้มากินเบเกอรรี่เเบบคนรักษาหุ่นกันน มีทั้งน้ำเเละขนมปัง เบเกอรรี่ให้เลือกหลายเเบบด้วยกันค่ะ น่ากินทั้งนั้นเลย วันนี้สั่งชีสเค้กมะม่วง น้ำมะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น+วิป อร่อยมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2016
อาหารคลีนๆ
Impitch
12 ก.พ. 2016
สุขภาพดีแค่เอื้อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวปั่นเมล็ดเชีย

...ไม่มาซักพัก รอบนี้มีพวกเมล็ดเชียและผลไม้เพิ่มมากมาย เจ้าของร้านบริการดี น้ำมะพร้าวปั่นกับเมล็ดเชียและธัญพืชคืออร่อยมาก หวานกำลังดี ชื่นใจสุดๆ โรลชาโรลสาหร่ายไข่กุ้งก็อร่อย ขนมปังนุ่มและรสชาติดี มีอุ่นให้ก่อนทานด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2015
อร่อยดี ไม่หวาน
Boat
15 มี.ค. 2016
หาขนมปังโฮลวีตดีๆ ต้องคิดถึงที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้สังขยา

วันนี้แวะมาเอาขนมปังชาโคลที่ร้าน สั่งเอาไว้ตั้งแต่เมื่อวาน ยังไม่ได้ลองชิมเลยยังรีวิวไม่ได้ว่าอร่อยรึป่าว ^^. แต่ส่วนตัวจะชอบขนมปังไส้สังขยาของที่นี่ วันนี้ก็ซื้อติดกลับมาด้วยเหมือนกันค่ะ สังขยาไม่หวานเลย อร่อยพอดี ถูกใจมากๆดูเพิ่มเติม

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู