- รีวิว Café Amazon - DD2615 สถานีบริการ บจ.เมเจอร์ ออยล์

สาขานี้อยู่ตรงตลาดเลย
ถ้าวันที่มีตลาดจะหาที่จอดยากนิดนึง แต่ถ้าวันปกติจอดหน้าร้านได้เลย ทำเครื่องดื่มเร็ว มีที่นั่งเยอะ แอร์เย็น คาปูชิโน่ปั่นรสชาติมาตรฐาน ใช้โปรโมชั่นได้หลายอย่าง Ais ลด10 ฿ โตโยต้าลด 20฿ ข้างๆมีสตรีทอาร์ตให้ถ่ายรูปด้วยดูเพิ่มเติม
น้องๆพนักงานพูดจาดี บริการดี
Cafe Amazon สาขา ตลาดใหม่ พนัสนิคม ที่เป็นแหล่งรวม ไม่ว่าจะสายชิว นั่งติวหนังสือ นัดเจอเพื่อน หรือ จะมาซื้อก่อนไปทำงาน วันนี้เรามาตอนเที่ยง คนค่อนข้างเยอะ แต่ก็รอไม่นาน น้องๆพนักงาน บริการดี พูดจาไพเราะ แนะนำดี ที่สำคัญ ทำไวด้วย รอไม่นาน แม้จะสั่งหลายแก้ว ใครนำแก้วมาเอง มีส่วนลด 5 บาท และ ใครใช้ ดีแทค สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ ลด 10 บาท ด้วยนะจ้ะดูเพิ่มเติม
รีวิวกาแฟ amezon
วันนี้ลองเมนูใหม่จำชื่อไม่ได้ เดี๋ยวรอบหน้าจะกลับไปดูนะมีนมอยู่ข้างล่างแล้วก็ข้างบนเป็นกาแฟ เราไม่ค่อยเซียนกาแฟเท่าไหร่แต่แก้วนี้ถือว่าใช้ได้เลย ดูดข้างบนก่อนแล้วก็ไล่ไปข้างล่างก็กลมกล่อมดีแต่เราสั่งแบบหวานน้อยถือว่าผ่านเดี๋ยวรอบหน้าจะกลับมาบอกชื่อนะดูเพิ่มเติม
เมนูนี้อยากจะแนะนำแต่ไม่แนะนำดีกว่า 5555