- รีวิว Food Market Kata

รีวิว Food Market Kata
ขอแนะนำอย่างยิ่ง
เป็นร้านอาหารทะเลสดใหม่ ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวหาดกะตะบรรยากาศดีเปิดโล่งนั้งสบายเห มาะสำหรับทั้งพักผ่อนซิลๆ ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพ อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย โดยเฉพาะนักดนตรีสด และเครื่องดื่มที่มีอยู่ในร้านอาหารเป็นส่วนประกอบ เดิน ไปร้องเพลงหรือถ่ายรูปก็ได้ด้วยนะ ขับรถเข้ามาไกลสัก นิดนึ่ง แต่คุ้มค่าการมาค่ะ (ขอแนะนำอย่างยิ่ง กุ้งล็อปเตอร์ย่างกระเทียม ปู นึ่ง,)

อาหารสดอร่อยเพราะเลือกจากด้านหน้าร้านได้เลย ทางร้านจะปรุงให้ฟรี
เรามาเที่ยวภูเก็ต2วัน เราเดินมาจากที่พักวันนี้ฝนตกหนักเลยแวะมาลองชิมอาหารที่นี้ อาหารสดมากเพราะเลือกจากด้านหน้าร้านได้เลย ทางร้านจะปรุงให้ฟรี แถมอร่อยคุ้มราคาสมเหตุผล ใครอยากกินอาหารทะเลแนะนำที่นี้เลย!!ดูเพิ่มเติม
แนะนำ] อาหารไทยและซีฟู้ดรสชาติดีที่สุดของภูเก็ต ตลาดอาหารทะเลกะตะที่ขึ้นชื่อในท้องถิ่น ห้ามพลาด ขอแนะนำ! กิน [ ลิ้มลอง ] อาหารทะเล ขนาดใหญ่ ตัวโตๆ สดมากๆๆๆ ราคาไม่แพง รสชาติจัดจ้าน คนไทย ! ไม่ว่าจะสั่งเมนูไหน กั้งตักแตน กับ ล็อบสเตอร์ ตัวโตๆเท่าแขนพี่เลย ปูกล้ามโตๆ และ หอยนางรม ก็สดมากๆๆๆ [สิ่งแวดล้อม] ตั้งอยู่บนหาดกะตะ แผงลอยอาหารทะเลส่งผลกระทบต่อสายตาอย่างมาก [บริการ] สรรเสริญห้าดาว น่...อ่านต่อ
ขอแนะนำร้านนี้อร่อยมาก
เป็นร้านอาหารใกล้ทะเลที่ดีที่สุดในหาดกะตะ ฉันเคยไปกินที่นั้น ~ ฉันชอบที่นี่มาก อาหารไทยและอาหารทะเล สดมากกก รสชาติดีมากกก~ ฉันยังจำอาหารทุกจานได้ แม่ครัวที่อยู่ด้านในปรุ่งอาหารรสชาติไทยแท้ๆให้ฉันลองชิมมันดีมาก และพนักงานก็บริการที่ดี อาหารอร่อยมากและราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม