4.1

รีวิว กัลลิเวอร์ สุขุมวิท

นางมารร้าย ต้มยำกุ้ง
7 ต.ค. 2017
อร่อย แต่ราคาสูงไปหน่อย ลาบหมูทอดอร่อยมาก ขอแนะนำค่ะ

โชตเชิญชิม
27 พ.ย. 2016
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กริบอาย

อาหารอร่อย ร้านสวย นั่งสบาย มีอาหารให้เลือกมากมาย ลองชิมแกะฮังกาเรียน ริบอาย คาโบนาร่า ลืมถ่ายรูปมาอวด อร่อยจนลืมถ่ายรูป ชอบขนมปังอบมีซุปในขนมปัง สุดอร่อย อร่อยที่สุด รอนานนิดนึงแต่คุ้มค่ากับการรอคอย สเต๊กอร่อยค่ะ มีริบอาย มีแบบไทยๆด้วย เนื้อย่าง ยำทะเลสารพัด เมนูมากมายจริงๆ ไว้จะแวะไปอีก พาคนพิเศษไปทานน่าจะเหมาะนะคะ แนะนำค่ะ ให้ 5 ดาวเลย ร้านนี้อร่อยดีจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

Mot Daeng
19 ก.ค. 2014
Chillax ~ Reasonable Price ~ You always can count on Thai's food here
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพู, ยำแหนม, แกงป่า

กัลลิเว่อร์ สุขุมวิท ซอย 5 อาจจะไม่ใช่โลเคชั่นที่ดีที่สุด แต่สำหรับมดเอง สารภาพตามตรงว่าเข้ามาทานข้าวแล้วก็จิบๆชิวๆที่ร้านนี้ตั้งแต่สมัยสาวๆเลย คือส่วนใหญ่จะนัดเจอกับเพื่อนที่นี่กินข้าวดื่มนิดหน่อยก่อนไปปาร์ตี้ ;) เวลาเปลี่ยนไปจนเป็นสาวออฟฟิตเราก็ยังรักที่นี่เหมือนเดิม เนื่องจากออฟฟิตอยู่แถวอโศก เลิกงานก็ชวนกันเดินไปกินข้าว เมาท์มอยกัน อันนี้อธิบายร้านเยอะหน่อยเพราะคนที่ไม่ค่อยไปแถวนั้นจะมีแง่ม...อ่านต่อ

24 ส.ค. 2014
สำหรับนักสปอร์ต ชอบดูบอล ชอบดื่ม
เมนูเด็ด: กุ้งลายเสือย่าง

มีโต๊ะ pool 6 โต๊ะ มีทีวี จอใหญ่ และจอเล็ก เสียงไม่ดังมาก เหมาะสำหรับเชียร์บอลอ่านต่อ

28 มิ.ย. 2014
huge venur decent western and Thai food. pool tables 20 baht. my best dish here has been the gaeng pa.
พิชัย

3.6