3.7

รีวิว พี่หนุ่ยก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

MiNi
31 ต.ค. 2013
รสชาดต้มยำ ยังไม่โดนใจ

@ ร้านพี่หนุ่ยก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เพิ่งย้ายร้านมาซึ่งไม่ไกลจากที่เก่าครับ เส้นทางที่ง่ายที่สุด คือ มุ่งตรงเข้ามาทางซอยร้านหมูทอดเจ๊ผอม สาขา 2 (หลังโลตัส ม.อ.) ร้านอยู่ทางด้านขวามือครับ มีป้ายบอกชัดเจน @ ชื่อร้านบ่งบอกชัดเจนอยู่แล้วครับว่าก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ส่วนเครื่องที่ใส่นั้นนอกจากกระดูกอ่อน หมูสับ ลูกชิ้น แล้วยังมีพวกเครื่องใน ทั้ง ตับ ไส้ หัวใจ ไม่ใส่อะไรก็บอกได้ครับ ถ้าจะใส่ไข่เพิ่มก็สั่งได้ครับ @ สำหรับรสชาดโดยรวม ต้มยำ ผมรู้สึกว่ามันไม่ค่อยกลมกล่อมสักเท่าไหร่ ทานแล้วก็รู้สึกว่าเผ็ดนิดหน่อย แล้วก็รสจืดๆ ตามมา แทบไม่มีรสเค็ม เปรี้ยว หรือหวานเลย ต้องปรุงกันเพิ่มเยอะเลยทีเดียว เนื้อหมูส่วนติดกระดูกก็เหนียวมากครับ และไข่ที่ใส่มาก็เป็นเหมือนไข่ลวกแทนที่จะเป็นไข่ต้มยางมะตูม รู้สึกไม่ค่อยคุ้นชินกับการทานไข่ลวกกับก๋วยเตี๋ยวต้มยำสักเท่าไหร่ ทานไปทานมากลับชอบบลอคโคลี่ที่ใส่มาครับ (ผมก็แปลกนะ - -") ี@ ราคา ธรรมดา 50 บาท/ชาม ใส่ไข่เพิ่ม 8 บาท (ราคาแอบโหดเล็กน้อยถึงปานกลาง) @ ร้านปิดทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน @ สรุปสำหรับร้านนี้ผมไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไหร่ในเรื่องรสชาดและราคา อาจจะเนื่องด้วยผมไม่ทานเครื่องในด้วยมั้งครับ เลยขอผ่าน แต่ลูกค้าเค้าก็ยังแน่นร้าน แวะเวียนกันมาไม่ขาดสาย .... หรือว่าทั้งร้านผมแปลกอยู่คนเดียว

EatMood
7 พ.ย. 2020
พี่หนุ่ย ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านพี่หนุ่ย ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ร้านอยู่เลยมอมาอีก แต่ไม่ได้ไกลมาก แถวพวกร้าน tussapun หนมจีนป้าชื่น เรากินก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อยดีนะ แซบๆ เปรี้ยวๆ ไม่มากไป โดยรวมโอเคค่ะ ราคากลางๆ ประมาณ50-60บาท ร้านนั่งเป็นพัดลมดูเพิ่มเติม

Akira
17 ก.ค. 2018
อร่อยกินจนลืมอิ่มเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำแห้ง, น้ำซุป พิเศษ

ร้านนี้ก็มากินประจำครับเพราะว่าลวกเส้นหมี่ได้หนึบดีมาก ที่สำคัญคือน้ำซุปอร่อยครับและให้เครื่องเยอะมากๆเลย ราคาก็สมกับคุณภาพครับอยู่ที่ถ้วยละประมาณ 50 ถึง 70 บาท ทุกครั้งที่มาจะสั่งเมนูบะหมี่ต้มยำแห้งพิเศษ รับรองอร่อยชัวร์ครับดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปอร่อย เครื่องบึ้ม
MiNi
19 ม.ค. 2017
ต้มยำหมูรสแซ่บกับบล็อคโคลี่กรอบๆ

ตั้งแต่ย้ายร้านมาทำเลใหม่ ก็ไม่ได้มาอีกเลย เที่ยงนี้ตามหาต้มยำแซ่บๆ ก็เลยคิดถึงร้านนี้ขึ้นมาครับ [พิกัด] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนกระจ่างอุทิศ (หลังโลตัส มอ.) เส้นเดียวกับร้านจิบชาในสวน เมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ/น้ำใส หมูและเครื่องในต่างๆ ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ผมสั่งเกาเหลาหมู ไม่ใส่เครื่องใน + ไข่ (60 บาท) น้ำซุปต้มยำรสแซ่บ จี๊ดจ๊าด หอมกลิ่นมะนาว ปรุงเพิ่มนิดหน่อยก็อร่อยล้น มีรสหวานและหอมขอ...อ่านต่อ

31 ต.ค. 2013
รสชาดต้มยำ ยังไม่โดนใจ
Annt
431461k
11 ต.ค. 2016
บะหมี่ต้มยำ ใส่บล็อคโคลี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำใส่ไข่

ร้านพี่หนุ่ย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ตั้งอยู่ในซอยเดียวกับร้านทัสปัน เป็นห้องแถว ร้านสะอาดดี แม่ค้าจำลูกค้าแม่นมาก จำเมนูที่เคยสั่งได้ตลอด การพูดจาดี การบริการดี ● เมนูที่สั่ง เป็นบะหมี่ต้มยำ จะเอา 1 หรือ 2 ก้อนก็ได้ น้ำต้มนำไม่ได้รสจัด ไม่ได้รสแซ่บ แต่เป็นต้มยำแบบใส่ถั่ว ใส่พริกป่น และมะนาว รสชาติเผ็ดไม่มาก เหมาะกับคนทานเผ็ดไม่ค่อยเก่ง ส่วนตัวคิดว่า อร่อยดี หมูก้อนก็อร่อย เนื้อหมูชิ้นใหญ่ มีบล็อคโ...อ่านต่อ

Boat
5 ม.ค. 2017
ใส่หมูใส่ไข่ พิเศษ!!

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำอีกร้านที่ถูกใจ ส่วนตัวจะชอบกินแบบแห้ง รอบนี้สั่งพิเศษเนื้อหมูเพราะกลัวไม่อิ่ม เยอะและล้นมาก 555 พิเศษและใส่ไข่ด้วย ชามนี้ 80 บาท รู้สึกแพงที่เป็นราคาก๋วยเตี๋ยว1ถ้วย แต่ถ้าดูปริมาณแล้วก็สมน้ำสมเนื้อดีค่ะดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2016
ร้านเก่าแก่ ย้ายที่ใหม่
mayybz
5 ม.ค. 2017
เตี๋ยวต้มยำ รสชาติต้มยำยังไม่ใช่ แต่มีดีที่น้ำซุป หมูสับและบรอกโคลี

รีวิวแรกต้อนรับปีใหม่ 2017/2560 สวัสดีปีใหม่นะคะทุกท่าน : ) No.1006 ร้านพี่หนุ่ยเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหนึ่งคูหา อยู่เส้นเดียวกับร้านทัศปัณ ก๋วยเตี๋ยวเรือท้าพิสูจน์ ถ้าขับรถมาจากร้านป้าชื่น ถ.คลองเรียน 1 เลยมาเจอหน่อย เลี้ยวซ้าย ขับตรงมานิดนึง ร้านอยู่ทางขวามือค่ะ เวลาทำการ ไม่แน่ใจ แต่น่าจะเป็นช่วงกลางวันอย่างเดียว เช้า - บ่าย/เย็น บรรยากาศแบบร้านห้องแถวทั่วไปค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษ จอดรถแถวๆ ร้าน...อ่านต่อ

50-

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak