รีวิว Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet The Promenade

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Tenjo The Promenade

Tenjo สาขา The Promenade เราทานหัวละ 299++ รวมน้ำและขนมหวานแล้ว เป็นราคาเริ่มต้น เมนูอาจจะไม่ได้มีให้เลือกเยอะมาก แต่ก็เพียงพออยู่ ถ้ามาเน้นพวกชาบูเนื้อ/หมู จะแนะนำให้จ่ายด้วยการสแกนจ่าย เพราะถ้าจ่ายบัตรเครดิต จะมีบวกเพิ่มอีก 🐽ส่วนตัวชอบเมนูหมูมากกว่าเนื้อด้วยซ้ำ เพราะหมูนุ่มมากๆ ทั้งสันคอ และ สันนอก ส่วนเนื้อค่อนข้างเหนียวเลย 🍣ซูชิที่ชอบก็คือมันปู ก็โอเคดี ทานได้เรื่อยๆ 🍟 ส่วนของทอดที่นี่ก็ดี สั่งแล้วทอดมาใหม่ร้อนๆ เลย ทั้งเฟรนฟราย คาราเกะ และเทมปุระ #Wongnai2026

24 มิ.ย. 2023
เทนโจ The Promenade

Ize.FindEatFun
13 พ.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคากลางๆ มีหลายสาขาในห้างสรรพสินค้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันก่อนไปกินบุฟเฟ่ต์เท็นโจ ที่สาขา the promenade ส่วนตัวรู้สึกว่าคุณภาพด้อยลงไปเยอะ เมื่อก่อนทานตัวธรรมดาก็รู้สึกว่าพรีเมี่ยมแล้ว แต่มารอบนี้รู้สึกไม่เหมือนเมื่อก่อน ของหลายๆอย่างหมดซึ่งเป็นของที่ไม่น่าจะหมดก็หมด เช่นไก่คาราเกะทอด ทำให้รายการอาหารที่สั่งเหลือน้อยลงมาก การมาทานครั้งนี้เลยไม่ค่อยประทับใจเท่ากับครั้งก่อนๆ แต่การบริการรวดเร็วจริงอันนี้ยอมรับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

GopOpOp
19 ก.ย. 2024
ซาจับหยี หงี่จับโกถูกใจสิ่งนี้

ร้านเค้าจะอยู่พรมมานารด ชั้น 2 ค่ะ ร้านใหญ่มากๆ เลยค่ะ ด้วยความไม่ทานเนื้อ กับขี้เกียจแกะกุ้ง เราก็เลือกชุดเล็กสุด 399++ ต่อคน เค้าก็ให้ QR มาเลือกของนะคะ ส่วนน้ำ ขนม ผลไม้ ไอศครีม แพนเค้กทำเอง มีสเลอปี้ ชานมไข่มุกด้วย หลักๆ เค้าก็จะมีซูชืกับปิ้งย่างค่ะ ซูชิทำมาสวยมาก เหมือนนั่งร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆ สั่ง A la carte เลยค่ะ งามจริงๆ ส่วนปิ้งย่าง วัตถุดิบดี คือทุกสิ่งค่ะ น้ำจิ้มที่โต๊ะ ตักกระหน่ำไม่...อ่านต่อ

ChubbyCaT
3190968
8 มิ.ย. 2024
รสชาติยังไม่โดนแต่อาหารออกไวไม่ดึง ไลน์ขนมหวาน+น้ำดื่มดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ยากินิคุนี่คงไม่ใช่สายเราจริงๆมันไม่อร่อย แต่ไม่แย่นะแค่พอกินได้ไม่ว้าวเลย รู้สึกเสียดายเงินต่อคนตั้งพันนึง น้ำจิ้มร้านนี้ไม่อร่อยเลย แล้วทั้งร้านชาบูทั้งวิสด้อมใดใดคือเครือนี้ทั้งเครือทำซอสทำน้ำจิ้มไม่ได้เรื่องมันยิ่งทำให้รสชาติอาหารดรอป เราเป็นคนทานไม่หลากหลายเองด้วย ทานแต่เนื้อแต่เนื้อดันไม่โดน ไม่นุ่ม ไม่หอม แห้ง ทั้งๆที่บอกเป็นวากิวแต่ไม่รู้สึกเลย วากิวไหนวากิวไทยหรือยังไงหรือวากิวเกรดไม่ถ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
23 ม.ค. 2022
Sushi & Yakiniku Buffet จุกๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเนื้อ, ซาชิมิรวม, กุ้งดองซีอิ๊ว, เนื้อออสเตรเลีย, อาโวคาโดช็อต

#สายบุฟเฟต์ถูกใจสิ่งนี้ 🍣 #Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิคุสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีซูชิ ซาชิมิ ใดๆเริ่มต้น 77 เมนูเสิร์ฟกันจุกๆ ไปเลยจ้า 🍱เราจัด Premium 599++ (ชำระบัตรเครดิต 741.- ) มีเนื้อออสเตรเลีย 6 รายการ จัดครบและวนสั่ง 2 รอบ เนื้อชิ้นบางย่างสุกไว น้ำจิ้มรสดีมีหลากหลายให้เลือก เมนูอาหารญี่ปุ่น ของสดดี หมึกซาชิมินุ่มมาก จัด 2 ชุด มอบมงให้อโวคาโด่ช็อต จัดไป 4 ...อ่านต่อ

20 มิ.ย. 2021
อาหารอร่อยสมราคา แต่ขนมรสชาติไม่ผ่าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ช่วงโควิด คนเดินห้างแทบไม่มี แต่ร้านมีคิวต้องรอเกือบชั่วโมง นั่งโต๊ะละ 4 คนได้ มีเว้นว่างบางโต๊ะ •ซูชิดี ปลาok ข้าวคำไม่ใหญ่ ไม่ตัดกำลัง •เนื้อดี รสชาติดี แต่ใส่ซอสชุ่มมาก ทานเยอะไม่ได้ เลี่ยน สั่งของแล้ว พนง.มีหลงลืมบ้าง ไม่ว่ากัน •น้ำไม่ให้ลุกไปตักน้ำเอง เป็นแก้วพลาสติกใช้แล้วทิ้ง แต่ พนง.เติมน้ำมาผิดจากที่สั่งและทำแก้วน้ำสลับกันในโต๊ะ (ดีที่เป็นคนในครอบครัวกินร่วมแก้วได้ เลยไม่ได้ว่าอะไร)...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿